BUỒN CHƯỜI QUÁ- KỲ 14

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

 EM ƠI...TỪ XA NHÉ


Lão Bánh tét kéo bằng được Bọ Vinh:

-Thì vào quán làm cốc bia đã.

-Nhưng sắp lên đường

-Thì một cốc bia cho mát mẻ tình cảm. Nhưng đi đâu?

-Chở bà xã đi thi tốt nghiệp TỪ XA.

More...

BÌNH LOẠN 13

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

THƯA CÁC BÁC CHUẨN MẦM NON CÁC BÁC NHẦM RỒI Ạ


Kính thưa các bác tóc đã bạc ngồi lâu nghiên cứu gọi là chuyên viên trên chuyên viên là xếp của các chuyên viên trên xếp chuyên viên là xếp của xếp chuyên viên và cao vòi vọi kia nữa là xếp của xếp của xếp các chuyên viên.

Các bác dự thảo Chuẩn phát triển trẻ mầm non rất chi là nhiều chữ rất chi là nhiều mục rất chi là khoa học và rất chi là ..rất chi.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 4)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG


      Anh ta ẩn tôi vào một căn phòng tối tăm rồi khoá trái cửa. Anh ta bật đèn. Một phòng trọ bừa bộn.

Tôi ngồi co gối giữa phòng. Anh ta ngồi đối diện.

-Mày bỏ nhà? Anh ta hỏi.

-Dạ không. Em lên lạc xe...

-Mày nói dối.

-Dạ em không nói dối anh. Anh giúp em cho em về quê. Bố mẹ em sẽ trả công anh.

-Ở đây với tao. Làm vợ chồng với tao.

-Ôi không- Tôi kêu lên- Anh đừng làm thế em còn bé anh ạ...

Anh ta tiến đến một chân dằn trên nửa người tôi một chân chèn ngay cổ họng tôi còn hai tay thì xé toạc áo quần tôi ra. Tôi còn chưa kịp phản ứng gì thì anh ta đã lột truồng tôi ra. Tôi giẫy dụa kêu khóc.

More...

BUỒN CHƯỜI QUÁ- KỲ 13

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

   GIỜI ƠI...EMLâu lắm lão Bánh Tét mới kéo được Bọ Vinh ra quán ruột.

Vừa ngồi xuống lão Bánh Tét đã nhóng cổ nhìn lên trời. Cô chủ quán váy ngắn chân dài nghiêng ngiêng ngực:

-Anh à...Em nè...

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 3)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG

  Một hôm bố tôi nói ngày mai bố tôi về làng dự cưới. Tôi hỏi dự cưới ai. Bố tôi bảo dự cưới anh Xuân người cùng xóm. Tôi đứng sững. Bố tôi không thể biết tôi đang nghĩ gì. Còn tôi tôi chạy vào buồng riêng của mình ngồi đờ đẫn. Ngày ấy tôi chưa biết ghen tuông. Nhưng bỗng nhiên tôi cảm thấy thù ghét anh Xuân ghê gớm. Tưởng đã quên anh ta rồi không ngờ việc anh ta cưới vợ khiến tôi tức giận. Những kế hoạch trẻ con hiện lên trong đầu tôi. Nào là tôi phải kể toáng lên cho cả làng cả xóm nghe việc anh ấy đã cưỡng hiếp tôi ra làm sao. Việc anh ấy hứa với tôi những gì. Nào là tôi sẽ dấu một con dao đến hôm đám cưới tôi sẽ lao vào đâm vào  hạ bộ anh ta cái nơi đã giẫm nát cuộc đời con gái của tôi. Nào là tôi sẽ xông lên tước bỏ áo cưới của vợ anh ta và mang vào rồi tuyên bố tôi mới là vợ anh ta. Những ý nghĩ trả thù hừng hực. Nhưng đến sáng hôm sau khi tiễn bố tôi đi mọi thứ tan biến. Tôi thù anh ta nhưng không dám làm gì hết.

More...

VINH BIỆT NGHỆ SĨ ƯU TÚ PHƯƠNG THANH

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

 ANH TIẾC LẮM THANH ẠEm chọn ngày ra đi trước Ngày Valentin-Ngày 13.2 lúc 16 giờ 45 phút.

Giờ ấy Hà Nội chật căng những đôi yêu đang hẹn hò nhau Lễ Valentin em ạ.

Giờ ấy đường phố  Hà Nội chỉ ngợp hoa lên thôi em ạ.

Nhưng giờ ấy anh và bè bạn gia đình em đau thắt vì em đã trút hơi thở cuối cùng.

Giờ ấy Phương Thanh của " Hiền cá sấu" đã bỏ bạn bè gia đình đi mãi.

More...

NGÀY VALENTIN- VIẾT CHO CON TRAI MÌNH

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINHNGÀY VALENTIN
VIẾT CHO CON TRAI MÌNHTrong nhà ba và con là hai thằng đàn ông của nhau.

Trong nhà mẹ và chị Giang con là hai người phụ nữ mà ba với con có trách nhiệm và tình thương yêu đối với họ suốt đời mình.

Ngày Valentin chắc chắn và trước hết hai thằng đàn ông chúng mình đều gửi quà đến mẹ và chị Giang của con.

Sau đó chắc chắn con gặp gỡ tặng quà cho bạn gái của con ( có thể là bạn gái thân thiết nhưng cũng có thể là người con yêu- vì tuổi con có quyền như vậy).

Còn thằng đàn ông già này- ba của con- cũng sẽ gửi những lời thương mến đến những người bạn gái của mình. Ba cũng có quyền như vậy.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 2)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNGHôm ấy mẹ tôi đi thăm bố ốm. Mẹ đi hai ngày. Ở nhà hai anh em tha thẩn. Rồi tối đó lại mưa nên cũng chẳng ai đến chơi nhà. Tôi ngủ thiếp lúc nào không hay. Rồi nghe tiếng ai đang khóc đang kêu rồi choàng mắt. Tôi thấy anh tôi một mình đang xem phim ướt át. Tôi cố chong mắt ra nhìn nhưng cơn buồn ngủ lại kéo díp mắt lại.

Tôi chợt thấy ai đang sờ mó tôi. Rồi bàn tay ai đang lột truồng tôi. Tôi nghĩ ngay đến chuyện ấy. Và chính sự tò mò đã khiến tôi nằm im. Có cảm giác gì đó không rõ ràng khiến tôi muốn ai đó cứ làm với tôi như phim. Sau này thành thiếu nữ tôi biết đó là sự hưng phấn dục tình. Nhưng lúc đó tôi bé tôi chỉ biết thích như vậy thôi. Rồi một người đè lên tôi. Tôi mím môi cho khỏi đau. Tôi không cần biết gì hết. Không cần biết ai trên người mình. Không cần chuyện đó. Tôi muốn được ai đó làm tôi như trên phim. Cứ hễ có ai chạm vào tôi tôi lại muốn họ làm tôi như trên phim. Cái sự tò mò khiến tôi như con nghiện. Sau này tôi không hiểu được vì sao phim ảnh lại khiến con người ta thành con nghiện như vậy nhất là phim về tình dục.

More...

MUÔN NẺO SAI PHẠM

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

  MUÔN NẺO SAI PHẠM

                         

   1 giờ chiều 11.2 Bọ điều luôn Phó chủ tịch huyện Minh Hóa ra quán cơm bụi chất vấn. (Các nhà báo ăn bún với cơm nguội của chủ quán)                                        

    Báo Lao Động và các cơ quan thông tin đại chúng đã phát hiện tiêu cực này tại thôn Thống Nhất xã An Ninh huyện Quảng Ninh bằng cách chia đều tiền Thủ tướng hỗ trợ cho người nghèo ăn tết cho toàn bộ dân trong thôn bớt xén tiền của hộ nghèo chia cho hộ giàu. Sau vụ này 55 cán bộ đảng viên bị kiểm điểm để xử lý kỉ luật. Tưởng chỉ một thôn ấy thôi nào ngờ sau nhiều ngày trực tiếp đi điều tra phóng viên Lao Động chứng kiến số lượng thôn xã vi phạm là rất lớn với nhiều cách sai phạm khác nhau đúng như kết luận của Sở Lao động TBXH: kiểm tra tới đâu sai tới đó.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 1)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

  TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG 
   ---------------------------------------------------------------------------------

                          LỜI TÁC GIẢ

Tôi cố gắng kể câu chuyện này thật " sạch"  bảo đảm rằng đây không phải là một câu chuyện viết về tình dục vốn rất kiêng kị ở nước ta và văn hóa đọc ở ta. Nếu người đọc tiếp cận câu chuyện này một cách bình tĩnh cân nhắc và đọc nó với một ý thức công dân sẽ rút ra được những bài học to lớn trong việc giáo dục con cái chúng ta. Tựa như hiện nay nhà trường đã phải giáo dục cho các em về tình dục một cách rõ ràng để các em làm chủ lấy cuộc sống riêng tư của mình.

More...