CÁT TRỌC ĐẦU

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

Đưa tiếp mấy kỳ liên tục cho bà con đọc liền mạch rồi Bọ mần tiếp

CÁT TRỌC ĐẦU- KỲ 23
+24

Kỳ 23: TRẠM XÁ

   Bá được chuyển về trạm xá. Kim Anh chạy ra đón Bá Bá chìa tay ra nắm lấy bàn tay của Kim Anh lắc lắc chào nữ bác sĩ tôi là Nguyễn Hữu Bá được lệnh về đây giúp đỡ các đồng chí. Vẫn biết là Bá đang trong giai đoạn bất ổn tâm thần nhưng Kim Anh không thể ngờ Bá lại tiều tụy và thất thần đến thế này. Cô quay mặt đi lau vội nước mắt rồi nói với y tá đưa Bá về cái hang nhỏ ổn định chỗ ở.

Suốt đêm Kim Anh lục tung ba lô của mình ra đọc ngấu nghiến tất cả những tài liệu nói về căn bệnh tâm thần do bị chấn động. Nhưng không thấy tài liệu nào liên quan đến căn bệnh của Bá. Sợ hãi vì bom đạn rồi phát tâm thần là bệnh mới có lẽ thế các tài liệu y học chưa nói đến. Nếu chữa trị cho Bá theo cách thông thường chắc không hiệu quả.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG- KỲ 5

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG


Nửa đêm anh tư dựng tôi dậy nói em dậy anh có chuyện. Tôi ngái ngủ hỏi chuyện gì. Anh ta vứt tôi cái khăn ướt bảo lau mặt cho tỉnh đã. Tôi làm theo. Anh ta nói rằng anh ta cần tôi giúp anh ấy cai nghiện ma tuý. Chỉ có tôi mới giúp anh ấy được. Và cả tôi nữa từ nay cũng thôi không hít hút gì hết. Tôi ngạc nhiên.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 4)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG


      Anh ta ẩn tôi vào một căn phòng tối tăm rồi khoá trái cửa. Anh ta bật đèn. Một phòng trọ bừa bộn.

Tôi ngồi co gối giữa phòng. Anh ta ngồi đối diện.

-Mày bỏ nhà? Anh ta hỏi.

-Dạ không. Em lên lạc xe...

-Mày nói dối.

-Dạ em không nói dối anh. Anh giúp em cho em về quê. Bố mẹ em sẽ trả công anh.

-Ở đây với tao. Làm vợ chồng với tao.

-Ôi không- Tôi kêu lên- Anh đừng làm thế em còn bé anh ạ...

Anh ta tiến đến một chân dằn trên nửa người tôi một chân chèn ngay cổ họng tôi còn hai tay thì xé toạc áo quần tôi ra. Tôi còn chưa kịp phản ứng gì thì anh ta đã lột truồng tôi ra. Tôi giẫy dụa kêu khóc.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 3)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG

  Một hôm bố tôi nói ngày mai bố tôi về làng dự cưới. Tôi hỏi dự cưới ai. Bố tôi bảo dự cưới anh Xuân người cùng xóm. Tôi đứng sững. Bố tôi không thể biết tôi đang nghĩ gì. Còn tôi tôi chạy vào buồng riêng của mình ngồi đờ đẫn. Ngày ấy tôi chưa biết ghen tuông. Nhưng bỗng nhiên tôi cảm thấy thù ghét anh Xuân ghê gớm. Tưởng đã quên anh ta rồi không ngờ việc anh ta cưới vợ khiến tôi tức giận. Những kế hoạch trẻ con hiện lên trong đầu tôi. Nào là tôi phải kể toáng lên cho cả làng cả xóm nghe việc anh ấy đã cưỡng hiếp tôi ra làm sao. Việc anh ấy hứa với tôi những gì. Nào là tôi sẽ dấu một con dao đến hôm đám cưới tôi sẽ lao vào đâm vào  hạ bộ anh ta cái nơi đã giẫm nát cuộc đời con gái của tôi. Nào là tôi sẽ xông lên tước bỏ áo cưới của vợ anh ta và mang vào rồi tuyên bố tôi mới là vợ anh ta. Những ý nghĩ trả thù hừng hực. Nhưng đến sáng hôm sau khi tiễn bố tôi đi mọi thứ tan biến. Tôi thù anh ta nhưng không dám làm gì hết.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 2)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNGHôm ấy mẹ tôi đi thăm bố ốm. Mẹ đi hai ngày. Ở nhà hai anh em tha thẩn. Rồi tối đó lại mưa nên cũng chẳng ai đến chơi nhà. Tôi ngủ thiếp lúc nào không hay. Rồi nghe tiếng ai đang khóc đang kêu rồi choàng mắt. Tôi thấy anh tôi một mình đang xem phim ướt át. Tôi cố chong mắt ra nhìn nhưng cơn buồn ngủ lại kéo díp mắt lại.

Tôi chợt thấy ai đang sờ mó tôi. Rồi bàn tay ai đang lột truồng tôi. Tôi nghĩ ngay đến chuyện ấy. Và chính sự tò mò đã khiến tôi nằm im. Có cảm giác gì đó không rõ ràng khiến tôi muốn ai đó cứ làm với tôi như phim. Sau này thành thiếu nữ tôi biết đó là sự hưng phấn dục tình. Nhưng lúc đó tôi bé tôi chỉ biết thích như vậy thôi. Rồi một người đè lên tôi. Tôi mím môi cho khỏi đau. Tôi không cần biết gì hết. Không cần biết ai trên người mình. Không cần chuyện đó. Tôi muốn được ai đó làm tôi như trên phim. Cứ hễ có ai chạm vào tôi tôi lại muốn họ làm tôi như trên phim. Cái sự tò mò khiến tôi như con nghiện. Sau này tôi không hiểu được vì sao phim ảnh lại khiến con người ta thành con nghiện như vậy nhất là phim về tình dục.

More...

TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 1)

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

  TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG 
   ---------------------------------------------------------------------------------

                          LỜI TÁC GIẢ

Tôi cố gắng kể câu chuyện này thật " sạch"  bảo đảm rằng đây không phải là một câu chuyện viết về tình dục vốn rất kiêng kị ở nước ta và văn hóa đọc ở ta. Nếu người đọc tiếp cận câu chuyện này một cách bình tĩnh cân nhắc và đọc nó với một ý thức công dân sẽ rút ra được những bài học to lớn trong việc giáo dục con cái chúng ta. Tựa như hiện nay nhà trường đã phải giáo dục cho các em về tình dục một cách rõ ràng để các em làm chủ lấy cuộc sống riêng tư của mình.

More...