DIỄN VĂN CHIẾN THẮNG CỦA OBAMA

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

HÃY ĐỌC NGAY DIỄN VĂN CHIẾN THẮNG CỦA TÂN TỔNG THỐNG NƯỚC MỸ OBAMA ĐỂ HIỂU VÌ SAO OBAMA CHIẾN THẮNG VÀ VÌ SAO NƯỚC MỸ LUÔN HÙNG MẠNH.
Và diễn văn chấp nhận thất bại của Mc cain không thể viết hay hơn...

Barack Obama khi còn trẻ và bà nội Sarah. (Ảnh: politicalarticles.net)

..."
Tôi cũng không thể đứng ở đây tối nay nếu không có sự ủng hộ không mệt mỏi của người tạo mái ấm cho gia đình tôi từ 16 năm qua tình yêu của đời tôi và Tân Đệ nhất Phu nhân của nước Mỹ Michelle Obama. Hai con Sasha và Malia bố yêu hai con hơn cả mức các con có thể nghĩ tới và hai con xứng đáng được một con cún nhỏ vào ở cùng chúng ta trong Tòa Bạch Ốc..."
(Nguồn Blog Ngô Minh và BBC)


More...

BÌNH LOẠN 9- AI MẦN TIẾN SỸ KHÔNG?

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

  AI MẦN TIẾN SỸ KHÔNG?

       Mấy ngày nay bà con trên mạng và cả báo giấy báo nói báo ta báo tây bàn tán rôm rả về Dự án dựng  bia đá ghi danh trên 20 ngàn tiến sỹ nước nhà.

More...

HÀ NỘI LŨ...-BÌNH LOẠN 8

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

HÀ NỘI LŨ 

Hà Nội ngập nặng trong lũ. Tin ấy ai cũng thương và muốn chia sẻ. Tôi cũng vậy.

Nhưng tự dưng lại thấy mắt mình cay cay khi thấy lũ Hà Nội và lũ miền Trung- nơi mà mùa lũ nào tôi và đồng nghiệp của tôi- những nhà báo đều có mặt để cứu trợ. Nhìn lũ Hà Nội nghe người Hà Nội nói về cái cực trong lũ bỗng dưng thấy tủi thân...

More...

HOAN HÔ BÃO ĐÃ VÀO- BÌNH LOẠN 7

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

HOAN HÔ
BÃO ĐÃ VÀO !!!


Cuộc hop của lãnh đạo huyện Con Cò chìm xuống trong một không khí quá thê thảm.

Chủ tịch huyện Con Cò nhướn mắt nhìn khắp hội nghị mặt ông đỏ lừ.

More...

GÁI CẦU RÁC- BÌNH LOẠN 6

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

GÁI CẦU RÁC


   
Chuyện này có thật một trăm phần....he he.

Nếu không có thật thì chắc chắn phải là có thiệt.

Theo cách nói của hướng dẫn viên du lịch: Trên con đường thiên lý Bắc Nam duy nhất tại đây ở khu vực Cầu Rác sát với thị trấn Voi thuộc tỉnh Hà Tĩnh có một điểm gái mú lộ thiên công khai hồn nhiên hoạt động 24/24 giờ. Quý khách có thể ghé vô bất cứ lúc nào bất cứ giờ nào bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Theo cách nói của trưởng công an phường: Thưa các đồng chí. Khu vực Cầu Rác thuộc thị trấn Voi quê hương chúng tôi đang có một ổ tệ nạn mại dâm cần phải được loại bỏ. Tuy nhiên dù chúng tôi đã có rất nhiều cố gắng bằng chứng là đã họp  123 buổi sau đó đã có một cuộc họp lớn hàng năm để tổng kết lại 123 cuộc họp nhỏ trong năm  chúng tôi đã không  tiếc tiền chi cho việc cắt vẽ kẻ dán 2867 khẩu hiệu yêu cầu mọi người hãy nói KHÔNG với gái mú...nhưng kết  quả là tại khu vực này vấn đề gái mú ngày càng phát triển. Kính đề nghị quý cấp trên xem xét giải quyết.

More...

KẸT XE LÀ RẤT..RẤT TỐT- BÌNH LOẠN 5

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

Kẹt xe là rất...rất tốt.

  

Bà con ta đang lưu thông trên các tuyến giao thông thuộc thành phố Hồ Chí Minh chú ý: Bọ Vinh trân trọng và đau đớn thông báo rằng nếu không có gì thay đổi đến tháng 6 năm 2009 tại tất cả các điểm kẹt xe kinh hoàng ( ví dụ đường Nam Kỳ khởi nghĩa chẳng hạn) bà con nếu đi vào đó và khi đang kẹt xe thì phải chuân bị sẵn tiền ở tay là vì nhân viên Sở giao thông công chính sẽ đến tận từng xe bà con để thu phí đấy. Thu phí gì? Thay mặt Sở giao thông công chính Bọ trả lời liền: Dạ thưa tụi tui thu phí kẹt xe(!!!)

More...

ĐIÊN...NẶNG RỒI CÁC BÁC ƠI-BÌNH LOẠN 4

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 


ĐIÊN...NẶNG RỒI CÁC BÁC ƠI

 
bỌN TRẺ SINH RA ĐÔNG THẾ NÀY LÀ DO...MẤT ĐIỆN TRIỀN MIÊN
Bọn trẻ sinh ra quá đông thế này là do... đ-ờ-iên...điên..là..điên...nặng...ĐIỆN 

    T
rong khi nước Việt yêu dấu đang gồng lưng chống lạm phát ăn không dám ăn mặc không dám mặt chính phủ kêu gọi nhân dân cùng chia sẻ...thì đột nhiên: Tin đâu đưa đến cái rầm. Ngành điện cao hứng xin "bầm" tiền thương...(Chú thích: Bầm tức là Mẹ là Chính phủ. Tiền thương tức tiền thưởng.)

Không ít: Xin đề nghị trích thưởng cho cán bộ nhân viên ngành điện Việt Nam dấu yêu 1000 tỷ đồng.

       Ui cha.

More...

RỦ NHAU TA ĐI ĐẶT VÒNG- BÌNH LOẠN 3

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 


BÌNH LOẠN 3
 
Rủ nhau ta đi đặt vòng...


     Câu này là của một nhạc sỹ ở Huế ( Không nêu tên đâu nói ra ông ấy dần cho nhừ xương).

           Dạo đó nơi nơi dậy lên phong trào như sấm rung bão giật về vấn đề đặt vòng để kế hoạch hóa gia đình. Báo chí số nào cũng tươm tất những chữ đặt vòng. Các hội thảo đặt vòng liên miên. Rồi tổ chức cho anh em văn nghệ sỹ đi thực tế đặt vòng để sáng tác những tác phẩm ngang tầm thời đại về  tầm vóc của vòng đặt. Trong không khí náo nức đó một nhạc sỹ đã sáng tác ca khúc rất dễ thương được mang tên: TÌNH CA ĐẶT VÒNG

More...

VÚ TO MỚI ĐƯỢC RA ĐƯỜNG- BÌNH LOẠN 2

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

  Vú to mới được ra dường 

VÚ TO MỚI ĐƯỢC RA ĐƯỜNG


       C
ực thiệt.  Bọ đang bận tối mắt mới bình một cái về chuyện cân nặng và chiều cao thế nào mới được cấp bằng lái xe nay lại thêm khoản ngực ( Ngực ý văn học là vú vì với các em thân yêu của giới mày râu chúng ta ngực nở là vú to hay khẳng định lại cho chắc chắn: đối với phụ nữ vú to thì ngực lớn).

More...

EM SỢ CÁC BÁC LẮM- BÌNH LOẠN 1

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

Bình loạn 1:

EM SỢ CÁC BÁC LẮM


    

Đâu như hai năm trước các bác Hà Nội thấy tình hình ùn tắc giao thông ghê quá soạn thảo quy định rằng: Để giảm bớt lưu lượng xe máy hàng ngày ai có biển xe số chẵn được ra đường ngày chẵn ai có biển xe số lẻ được ra đường ngày lẻ.

More...