BỌ LÁI XE Ở MỸ

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

BỌ LÁI XE

ĐƯA

blogger NGUYENQUANGNHAN
ĐI THĂM MỸ

 

Cầu ở Mỹ là thế này mà vẫn khen  đẹp mấy ông thiết kế Mỹ chắc không có thước nên làm cầu cong vòng. Buồn. Nhưng bà con thấy cái xe thùng to to kia là Bọ đang lái chở Nguyễn Quang Nhàn đi chơi đấy
1.

Phải công nhận Nguyễn Quang Nhàn kiếm được chỗ ở khá tuyệt. Phố Uinon là nơi không xa lạ gì với Bọ. Nhưng nhờ Blog nay Bọ mới biết nhà Blogge Nguyễn Quang Nhàn lại ở đây. Anh này lại kiếm được cái nhà hai mặt phố mới kinh trước có vườn sau có vườn rộng lắm. Nhàn nói đáng lẽ hôm nay anh lái xe đưa Vinh đi chơi nhưng vì Vinh sang Mỹ như đi chợ tay anh hôm nay lại hơi bị đau nên Vinh chở anh đi nhé. Được không. Bọ nói thì ở bên nhà em vẫn lái mà em không lái thì ai lái. Anh Nhàn băn khoăn nhưng đây là nước Mỹ luật Mỹ em ạ. Bọ vung tay luật nào cũng không bằng luật nước mình. Luật giao thông nước mình là nhất. Thứ hai thứ ba thứ tư không có. Luật Mỹ chỉ là thứ năm.

More...

CHUYỆN CỦA BẠN MÌNH ( 1 )

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

CHUYỆN CỦA BẠN MÌNH ( 1)
EM KHÔNG THỂ
SỐNG THIẾU
ANH ĐƯỢC


   Trong giao du bạn bè như Bọ thôi mỗi người đều có một chuyện đời vui hoặc buồn cay đắng và khổ đau mà không phải ai cũng biết. Bọ nghe được nhiều chuyện như vậy. Và Bọ muốn kể ra. Nhưng vì " tế dị" Bọ thay tên đổi họ khổ chủ. Nhưng Bọ kể ra chí ít cũng cho mọi người thêm một chuyện đời một kinh nghiệm sống một sự chỉa sẻ dù chỉ là sự chia sẻ " ảo". ...

More...

CÁT TRỌC ĐẦU ( KỲ 25+26 )

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 CÁT TRỌC ĐẦU-
 KỲ 25


Minh họa: Họa sĩ Trung Dũng

MẸ

    Sau lưng Nụ và Xuân là tiếng vỗ tay như sấm dậy từ hội trường lớn. Hình như có ai đó chức vụ rất to đến dự để tổng kết Đại hội thi đua. Nhưng Nụ và Xuân trốn họp. Dù đã xin là trưa nay hai cô được về nhà nhưng ngồi họp chịu không nổi. Hết người này sang người khác báo cáo bản báo cáo nào cũng giống nhau tại sao thành tích của mình chính mình chịu đựng làm ra thành tích mà trong bản báo cáo nào bắt buộc cũng phải có câu nhờ sự lãnh đạo dìu dắt của cấp uỷ ban chỉ huy đại đội nhờ sự quan tâm của các thủ trưởng cấp trên?

More...

TỔNG DUYỆT KỊCH CỦA BỌ

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

TỔNG DUYỆT

VỞ DIỄN MẮT PHỐ

( KỊCH BẢN: BỌ- ĐẠO DIỄN NSND PHẠM THỊ THÀNH THIẾT KẾ SÂN KHẤU: NSND DOÃN CHÂU ÂM NHẠC: NGỌC CHÂU CÙNG CÁC DIỄN VIÊN THAM GIA: NSND HOÀNG DŨNG NSUT HOÀNG CÚC NSUT TIẾN ĐẠT NSUT MINH VƯỢNG LINH HUỆ HỒNG HẠNH TẤN MINH....)

Bọ hỏi chị Phạm Thị Thành có xem ngày không đấy xấu ngày là vỡ mặt. Hoàng Dũng cười có có mình lấy tuổi chị Thành đi coi ngày này tốt.

Một người bạn của Bọ hỏi đến xem không mua hoa tặng đâu nhé. Bọ cười nhưng hơi mếu. Bạn Bọ nói sẽ mang tặng một kg chè Thái Nguyên ngon tuyệt. Bọ he he liền.

Các nhà báo cũng đến nhiều mà không hiểu sao toàn các nữ phóng viên xinh ơi là xinh.

More...

VIẾT LUNG TUNG

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

NHỮNG CHUYỆN LUNG TUNG LANG TANG


Hôm tổ chức Sự kiện BÀI CA KHÔNG QUÊN kết quả có nhiều người khen. Bọ nhận được nhiều tin nhắn khen. Mũi Bọ tối đó như bị bỏng nước sôi. Hậu quả là Bọ khản tiếng 1 tuần Cu con và nhóm Cu con- trợ lý cùng đạo diễn Hoàng Mai giúp Bọ cũng khàn khàn cả tuần. Suốt 7 ngày mới thu dọn được sân khấu. Và không ai tin bối cảnh hoành tráng ấy lại được dựng trên sân khấu. Chị gái Bọ đến xem nói ua chầu cha con mần to hè to hè.

More...

Thông báo

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

More...

LỜI TẠM BIỆT

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

CÁC BẠN TRONG NGÔI NHÀ VNWEBLOG THÂN MẾN.
SAU 6 THÁNG SINH RA VÀ TRƯỞNG THÀNH Ở VNWEBLOG BỌ VINH ĐÃ ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ TO LỚN CỦA MỌI NGƯỜI TÌNH CẢM ĐÓ BỌ LUÔN GHI NHỚ.
NAY BỌ CHUYỂN NHÀ SANG     
vn.myblog.yahoo.com/caubanhtet
MỜI CÁC BẠN SANG NHÀ BỌ VINH THƯỜNG XUYÊN NHÉ.
TRUYỆN
CÁT TRỌC ĐẦU
KỲ 23 SẼ BẮT ĐẦU TỪ NGÔI NHÀ MỚI NÀY VÀO NGÀY 3 THÁNG 5 NĂM 2009
CHIA TAY MỌI NGƯỜI CHO BỌ VINH THÂN ÁI HUN CÁI TRÚNG ĐÂU THÌ TRÚNG

More...

CHUYỆN DỌC ĐƯỜNG ( 8 )

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

 THẦY LANG VƯƠNG


Ông Vương

Hãy cứ gọi ông là ông Vương (ông chưa cho lấy tên thật).

Ông Vương trước đây 20 năm là Hoà thượng ở một vài ngôi Chùa nhỏ trong những hang đá ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

More...

CHUYỆN DỌC ĐƯỜNG ( 4 )

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

BÀN TAY TÌM THẾ GIỚITôi ra Hà Nội chỉ vì một lời mời của họa sĩ Đào Ngọc Huỳnh ở báo Lao Động: Bọ ơi ra mà coi lớp nặn tượng em dạy cho các cháu khiếm thị này. Chuẩn bị triển lãm

Tôi ra liền.

Chiều thứ 2 vừa rồi đến trường Nguyễn Đình Chiểu.

More...

CHUYỆN DỌC ĐƯỜNG ( 3 )

By NGUYỄN QUANG VINH-CU VINH

 

CHÚC MỪNG " CON TRAI NGƯỜI QUÉT RÁC CHỢ" THÀNH GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC


Bọ Vinh đang xem quyết định của Sĩ thành giảng viên Đại học Quảng Bình
 ( 16 giờ ngày 28/3/2009)


Bọ Vinh đi công tác ở cửa khẩu Cha Lo về nhà đã thấy bố con Trần Đức Sĩ ngồi đợi.

Sĩ khoe: Chú ơi cháu nhận được quyết định làm giảng viên Đại học Quảng Bình rồi.

Tôi ôm Sĩ sướng tê.

Ông Trần Đức Căng bố của Sĩ sụt sịt khóc vì...sướng

More...