Hòi ức 6

HỒi ức 6

Link cố định 11/10/2008@23h16 102 lượt xem
Chuyên mục: Hôi ức

Hồi ức 6

Tôi luôn khẳng định một cách đầy tự hào rằng tôi không tài bằng anh Lập tôi. Nhưng chính vì vậy mà tôi càng tự hào rằng tôi không bao giờ làm em anh Lập tôi về nghề. Tóm lại tôi vẫn rất hãnh tiến và hiếu thắng. Lâu nay anh Lập tôi làm được gì tôi làm theo được hết: Viết truyện ngắn tiểu thuyết tản văn làm thơ viết kịch bản sân khấu kịch bản truyền hình kịch bản điện ảnh. Anh Lập được giải thưởng phim quốc tế với phim Đời Cát thì tôi được giải thưởng phim quốc tế phim Ngã Ba Đồng Lộc. Anh Lập Hội viên Hội nhà văn tôi cũng Hội viên. Anh ấy vào Hội sân khấu tôi cũng vào. Anh ấy vào Hội điện ảnh tôi cũng theo.
Tóm lại dù có thể tôi kém tài Lập nhưng tôi không chịu thua Lập lĩnh vực nào hết.
Nhưng đêm nay Sài Gòn mưa quá ngồi nhớ lại xem mình có thua Lập cái gì không nhỉ thì bật cười ha hả và nhớ lại rồi chuyện này xảy ra từ rất lâu rất lâu hồi ấy anh Lập học lớp 5 tôi học lớp 2. Tôi đã thua Lập. Tôi rất cay cú vể chuyện thua này nhưng mãi mãi không bao giờ tôi bằng Lập được.
Hồi ấy anh Lập theo ba tôi lên Cao Mại học. Vì khi đó ba tôi là hiệu phó Trường Sư phạm tỉnh sơ tán ở Cao Mại.
Một buổi chiều cuối tuần anh Lập về nhà. Từ nơi sơ tán về nhà tôi cũng nơi sơ tán mất gần một ngày đi bộ.
Tôi vừa nhìn thấy anh Lập bước về đã mất hút rất bí hiểm.
Tôi chạy ra ngõ tìm không thấy. Gọi khắp nơi không nghe hồi âm.
Sau đó tôi nghe tiếng anh Lập gọi " Vinh ơi. Vinh ơi" oai oái sau hồi nhà. Tôi lao tới liền. Tôi nhìn thấy anh Lập đang ngồi ỉa giữa vườn cởi truồng chim dái lòng thòng nhưng gương mặt anh ấy thì rạng ngời. Mãi mãi sau này chưa bao giờ tôi còn nhìn thấy gương mặt anh Lập rạng ngời như vậy. Phải khẳng định lần nữa là gương mặt Lập vô cùng rạng ngời. Nhưng tôi vẫn rụt rè đứng ở xa. Lập cười ha ha vẫy tay:-Vinh lại đây. Lại đây coi. Tôi cau mặt:- Đi ỉa còn gọi lại coi...Anh Lập vẫn phơi phới:_ Lại đây nhanh lên. Hay lắm.

minhhanh

minhhanh

em đang vao nha cua anh di dao tu. trong nha ra ngoai san nha anh dep wa ah

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','ba3a1dbscft4la9s6nmfkh1s41','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-18 20:29:50','/a98941/hoi-uc-6.html')