BỘ Y TẾ ƠI...

Bộ Y tế ƠI !

 

Dư luận xã hội và cư dân mạng xôn xao thán phục và kính trọng cả về đạo đức tài năng của Lương y Võ Hoàng Yên. Chỉ bằng mấy phút bấm huyệt khai thông huyệt mạch có thể giúp một người câm nói được người bại liệt đi được…Sự thật đó không còn là lời đồn mà trở thành sự thật khi chính các công chức quan chức nhà nước đến thường dân báo chí đều chứng kiến với sự ngưỡng mộ và thán phục sâu sắc.

Bao nhiêu người đang lâm vào cảnh khổ sở này nằm liệt giường câm điếc chạy chữa tốn kém đến sạt nghiệp lê lết qua biết bao bệnh viện vẫn không khỏi nay mong chờ từng phút giây được gặp lương y Võ Hoàng Yên.

Bộ y tế biết chưa?

Chắc chắn biết.

Sao không mời Lương y Võ Hoàng Yên gặp mặt chứng kiến thẩm định và ngay lập tức triển khai lớp tập huấn cho các lương y toàn quốc để cứu người? Một số đệ tử tình nguyện đi theo lương y cũng đã học được cách chữa trị.

Người dân mù thông tin không làm sao liên lạc để gặp được thầy.

Cu Vinh suốt ba ngày qua tìm mọi cách liên lạc qua những số điện thoại của lương y nhưng cũng chưa liên lạc được.

Lịch khám bệnh miễn phí của thầy có thông tin nhưng với lượng người đông như vậy làm sao tới lượt làm sao bệnh nhân nặng có thể chịu đựng sự chờ đợi có khi là cả tuần lễ.

Một con người phúc hậu và tài năng như vậy chỉ bằng đôi bàn tay đã cứu sống mang lại cuộc sống hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân đa số là những bệnh nhân mà các bệnh viện bó tay tại sao Bộ y tế không tìm đến để mời ông?

Vì con người Bộ y tế cần phải vào cuộc hãy tổ chức một địa điểm tốt có chỗ cho bệnh nhân nghỉ ngơi có cơ sở tốt để lương y Võ Hoàng Yên có điều kiện phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân đang khao khát được gặp thầy.

Các tổ chức từ thiện hãy ra tay giúp sức cùng lương y Yên đưa đón bệnh nhân nặng lên lịch khám chữa bệnh với mục đích cứu được càng nhiều càng tốt. Lương y Võ Hoàng Yên vẫn đang hành động một cách tự phát bằng tấm lòng trong khi có biết bao bệnh nhân đang mong ngóng được chữa trị.

Và hỡi Bộ y tế? Phải làm gì cho chúng tôi đi chứ?

Thông tin về lương y Võ Hoàng Yên mà cu Vinh biết được:

 3 ngày nữa THẦY mới đi Trung Quốc về.

Điện thoại riêng của thầy: 0932628468

Điện thoại của cô Gắng người đi cùng THẦY: 09239444499

Điện thoại đăng ký khám bệnh với THẦY: 0983530179

 Ngày 17 18 tháng 4 ( âm lịch) thầy khám bệnh ở một ngôi chùa tại xã Tân Mỹ huyện Tân Uyên

Ngày 19 20 tháng 4 âm lịch thầy khám bệnh ở chùa Thiên Ân thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương

 

 

 

Lê Trường Hưởng

Chờ Bộ Y Tế...còn lâu
Mai đang như thế hãy mau gặp Thầy
Biết đâu có được vận may
Quí nhân phù trợ lần này khỏi luôn!

LV - QH

chia sẻ

Nếu thông tin trên đúng sự thật nhà nước ta nói chung và ngành y tế nói riêng phải biết tận dụng thời cơ vàng cho việc điều trị bệnh tật đối với quần chúng nhân dân. Đó là sự thiết thức gấp trăm ngàn lời hứa suông thường được cấp trên y tế VN hứa hẹn.
Cảm ơn thông tin anh đã viết.

Trần Bình

Có một lương y như thế với những biệt tài ngoài sức tưởng tượng của chúng ta Cầu mong anh sẽ gặp được để cứu chữa cho chị Mai.

bachduong57

Lậy trời lạy Phật cho Mai được thày Võ Hoàng Yên khám và chữa!

NGỌC

Năng lực của con người đúng là diệu kỳ phải không chú? Cháu vẫn tin rồi sẽ có một phép màu cho cô Mai. Mong chú sớm gặp được thầy để đăng ký khám cho cô...!

Trương Thị Thu Tâm

goi anh vinh

chao anh cu vinh cam on anh da noi len tieng noi ma theo toi thi tat ca moi nguoi deu mong muon toi dang o da nang muon tim gap thay yen de chua binh cho chong toi bi tai bien va liet cam gia dinh da chay chua nhieu neu anh biet duoc thay dang o dau xin giup cho toi biet voi so dien thoai cua toi la 0905717527 xin cam on anh nhieu cho toi hoi hien gio anh o dau dia chi cu the cam on anh nhieu.

Nguyên Hùng

Cu Vinh

Cầu cho Cu Vinh gặp được lương y Võ Hoàng Yên cái đã còn Bộ Y Tế có làm gì hay không thì cứ đợi đấy.

Cu Vinh

Anh có đang ký khám được cho chị Mai không ?

Viết bởi thanh thuy 06 May 2011 09:54
--------
Đáng bám vì 3 ngày nữa thầy mới ở Trung Quốc về em ạ

thanh thuy

Anh có đang ký khám được cho chị Mai không ?