BỘ Y TẾ ƠI...

Bộ Y tế ƠI !

 

Dư luận xã hội và cư dân mạng xôn xao thán phục và kính trọng cả về đạo đức tài năng của Lương y Võ Hoàng Yên. Chỉ bằng mấy phút bấm huyệt khai thông huyệt mạch có thể giúp một người câm nói được người bại liệt đi được…Sự thật đó không còn là lời đồn mà trở thành sự thật khi chính các công chức quan chức nhà nước đến thường dân báo chí đều chứng kiến với sự ngưỡng mộ và thán phục sâu sắc.

Bao nhiêu người đang lâm vào cảnh khổ sở này nằm liệt giường câm điếc chạy chữa tốn kém đến sạt nghiệp lê lết qua biết bao bệnh viện vẫn không khỏi nay mong chờ từng phút giây được gặp lương y Võ Hoàng Yên.

Bộ y tế biết chưa?

Chắc chắn biết.

Sao không mời Lương y Võ Hoàng Yên gặp mặt chứng kiến thẩm định và ngay lập tức triển khai lớp tập huấn cho các lương y toàn quốc để cứu người? Một số đệ tử tình nguyện đi theo lương y cũng đã học được cách chữa trị.

Người dân mù thông tin không làm sao liên lạc để gặp được thầy.

Cu Vinh suốt ba ngày qua tìm mọi cách liên lạc qua những số điện thoại của lương y nhưng cũng chưa liên lạc được.

Lịch khám bệnh miễn phí của thầy có thông tin nhưng với lượng người đông như vậy làm sao tới lượt làm sao bệnh nhân nặng có thể chịu đựng sự chờ đợi có khi là cả tuần lễ.

Một con người phúc hậu và tài năng như vậy chỉ bằng đôi bàn tay đã cứu sống mang lại cuộc sống hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân đa số là những bệnh nhân mà các bệnh viện bó tay tại sao Bộ y tế không tìm đến để mời ông?

Vì con người Bộ y tế cần phải vào cuộc hãy tổ chức một địa điểm tốt có chỗ cho bệnh nhân nghỉ ngơi có cơ sở tốt để lương y Võ Hoàng Yên có điều kiện phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân đang khao khát được gặp thầy.

Các tổ chức từ thiện hãy ra tay giúp sức cùng lương y Yên đưa đón bệnh nhân nặng lên lịch khám chữa bệnh với mục đích cứu được càng nhiều càng tốt. Lương y Võ Hoàng Yên vẫn đang hành động một cách tự phát bằng tấm lòng trong khi có biết bao bệnh nhân đang mong ngóng được chữa trị.

Và hỡi Bộ y tế? Phải làm gì cho chúng tôi đi chứ?

Thông tin về lương y Võ Hoàng Yên mà cu Vinh biết được:

 3 ngày nữa THẦY mới đi Trung Quốc về.

Điện thoại riêng của thầy: 0932628468

Điện thoại của cô Gắng người đi cùng THẦY: 09239444499

Điện thoại đăng ký khám bệnh với THẦY: 0983530179

 Ngày 17 18 tháng 4 ( âm lịch) thầy khám bệnh ở một ngôi chùa tại xã Tân Mỹ huyện Tân Uyên

Ngày 19 20 tháng 4 âm lịch thầy khám bệnh ở chùa Thiên Ân thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương

 

 

 

vũ yên viên

rat cam on bai viet toi cung đang muon biet thong tin cu the đe chua benh co gi bao tin ho so DĐ 0919125456 vũ yên viên ở xã Nam Cát Tiên Tân Phú Đồng Nai xin cam on nhiều!

Bùi Thị Thơm

Mong giúp đỡ

Chú tôi bị tai nạn liệt nửa người. Hy vọng biết thêm thông tin cũng như số điện thoại để liên lạc với Lương Y Võ Hoàng Yên

Ngô Thành Công

Cùng hoàn cảnh.

Mẹ tôi cũng bị tai biến bị liệt nửa người tay chân vẫn cử động được nhưng đi lại khó khăn tôi nghe tin thầy đã lâu mà chưa có duyên gặp để đưa mẹ tôi lên nhờ thầy chữa. nay tôi thấy có blog này thấy thật là may. Nhờ chủ blog và mọi người xem khi nào có tin thầy ra Hà nội thì báo giúp để tôi đưa mẹ tôi đến chữa bệnh.
Ngô Thành Công
0982408398

thachcau

góp ý

Đọc lại COM thấy có lỗi với Bọ và Thầy thuốc! TC xin lỗi! Vì nói hàm ý khác mà đa đoan quá!

phuthuygaodua

Cầu mong mọi sự tốt lành.

thachcau

góp ý

CHÀO ÔNG VINH!
TUI HỎI ÔNG: THẦY NÀY CÓ BẰNG "PHÁ TIẾN SỸ CHƯA" RÕ RÀNG CHƯA. THẦY ĐI HỌC NGAY SÁU THÁNG THÔI( NẾU THẦY KHÔNG HỌC ĐƯỢC TUI BÁN CHO RẺ THÔI: 1.000 VND TƯỢNG TRƯNG CHỨ TUI HỌC CHẾT CHA CHẾT ÔNG BA NĂM MẤY CHỨ CÓ BỠN) THẦY VÀO CHỨC CỤC CỦA BỘ CHỨ CHƠI À. LÚC ĐÓ (XIN LỖI THẦY NHÉ) CHỈ CẦN NGỒI CHƠI XƠI NƯỚC. THẦY CÓ HẾT KHỎI CHỮA BỆNH.
ÔNG CÓ GIỎ BÒ NGHỀ NGHỆ SỸ ĐI SANG MÀ "MẦN" BỘ...BỘ...BỘ...ẤY!
GHÉT!!!

thyduong

Bọ Vinh ui
Lương y Võ Hoàng Yên đang là 1 hiện tượng lạ ở VN . Ông chửa bệnh bằng cách bấm huyệt Đọc các bài viết về ông trên mạng Võ sĩ Đường hơi bị ngỡ ngàng . Giữa thời hiện đại này mà cũng có người nội công cao cường đến thế sao (Nội công cao mới tạo lực trên ngón tay bấm huyệt tác động vào các vùng huyệt đạo bị tắt nghẽn . Mình rất thán phục vị lương y này

Trương Thị Thu Tâm

goi anh vinh

tâm đã nhận được hồi âm của anh cảm ơn anh đã phúc đáp nếu anh ở sài gòn thì chữa ở chùa thiên ân tiện quá ha nhưng chờ lâu nhỉ còn anh hứa giúp cho em với khi nào có tin tức và địa chỉ cụ thể của thầy thì anh fone cho em biết với.
Chúng ta cùng nhau đưa người thân đi chữa bệnh tâm cũng ở quê bọ đây gốc quảng bình.
Chào thân ái!

Ngọc Yến

Vinh ơi!
Chị sang thăm em lâu rồi không "com" nhưng vẫn theo dõi bệnh của Mai qua bài viết qua chuyện trò với anh HĐQ hôm về BL. Chị thật sự không biết chia sẻ như thế nào chỉ mong Mai khi gặp lương y sẽ có kết quả tốt như mong muốn. Chị chúc em thật khỏe để lo cho Mai em nhé!
Rất cảm ơn những thông tin bổ ích của em dành cho mọi người.

Cu Vinh

chao anh cu vinh cam on anh da noi len tieng noi ma theo toi thi tat ca moi nguoi deu mong muon toi dang o da nang muon tim gap thay yen de chua binh cho chong toi bi tai bien va liet cam gia dinh da chay chua nhieu neu anh biet duoc thay dang o dau xin giup cho toi biet voi so dien thoai cua toi la 0905717527 xin cam on anh nhieu cho toi hoi hien gio anh o dau dia chi cu the cam on anh nhieu.

Viết bởi Trương Thị Thu Tâm 06 May 2011 12:00
-----------
Chi Tam thân mến. Cu Vinh đã ghi số điện thoại của chị và hứa khi liên hệ được thầy cu Vinh điện ngay để chúng ta cùng có mặt . Cu Vinh đã chuyển nhà vô sài gòn nhà A5 ầng 14 cao ốc Phúc Thịnh 9 341 đường Cao Đạt phường 1 quận 5 chị a)