BỘ Y TẾ ƠI...

Bộ Y tế ƠI !

 

Dư luận xã hội và cư dân mạng xôn xao thán phục và kính trọng cả về đạo đức tài năng của Lương y Võ Hoàng Yên. Chỉ bằng mấy phút bấm huyệt khai thông huyệt mạch có thể giúp một người câm nói được người bại liệt đi được…Sự thật đó không còn là lời đồn mà trở thành sự thật khi chính các công chức quan chức nhà nước đến thường dân báo chí đều chứng kiến với sự ngưỡng mộ và thán phục sâu sắc.

Bao nhiêu người đang lâm vào cảnh khổ sở này nằm liệt giường câm điếc chạy chữa tốn kém đến sạt nghiệp lê lết qua biết bao bệnh viện vẫn không khỏi nay mong chờ từng phút giây được gặp lương y Võ Hoàng Yên.

Bộ y tế biết chưa?

Chắc chắn biết.

Sao không mời Lương y Võ Hoàng Yên gặp mặt chứng kiến thẩm định và ngay lập tức triển khai lớp tập huấn cho các lương y toàn quốc để cứu người? Một số đệ tử tình nguyện đi theo lương y cũng đã học được cách chữa trị.

Người dân mù thông tin không làm sao liên lạc để gặp được thầy.

Cu Vinh suốt ba ngày qua tìm mọi cách liên lạc qua những số điện thoại của lương y nhưng cũng chưa liên lạc được.

Lịch khám bệnh miễn phí của thầy có thông tin nhưng với lượng người đông như vậy làm sao tới lượt làm sao bệnh nhân nặng có thể chịu đựng sự chờ đợi có khi là cả tuần lễ.

Một con người phúc hậu và tài năng như vậy chỉ bằng đôi bàn tay đã cứu sống mang lại cuộc sống hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân đa số là những bệnh nhân mà các bệnh viện bó tay tại sao Bộ y tế không tìm đến để mời ông?

Vì con người Bộ y tế cần phải vào cuộc hãy tổ chức một địa điểm tốt có chỗ cho bệnh nhân nghỉ ngơi có cơ sở tốt để lương y Võ Hoàng Yên có điều kiện phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân đang khao khát được gặp thầy.

Các tổ chức từ thiện hãy ra tay giúp sức cùng lương y Yên đưa đón bệnh nhân nặng lên lịch khám chữa bệnh với mục đích cứu được càng nhiều càng tốt. Lương y Võ Hoàng Yên vẫn đang hành động một cách tự phát bằng tấm lòng trong khi có biết bao bệnh nhân đang mong ngóng được chữa trị.

Và hỡi Bộ y tế? Phải làm gì cho chúng tôi đi chứ?

Thông tin về lương y Võ Hoàng Yên mà cu Vinh biết được:

 3 ngày nữa THẦY mới đi Trung Quốc về.

Điện thoại riêng của thầy: 0932628468

Điện thoại của cô Gắng người đi cùng THẦY: 09239444499

Điện thoại đăng ký khám bệnh với THẦY: 0983530179

 Ngày 17 18 tháng 4 ( âm lịch) thầy khám bệnh ở một ngôi chùa tại xã Tân Mỹ huyện Tân Uyên

Ngày 19 20 tháng 4 âm lịch thầy khám bệnh ở chùa Thiên Ân thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương

 

 

 

DUNG

bẻ chân gà

Đến giờ này mà cu VINH còn mơ ngủ sao, tôi thấy ô Yên bẻ chân mấy em bé què ,mà như bẻ chân gà... nhưng đâu nào có khỏi...ô hãy xem mấy clip ô ta bẻ chân gà ở Mỹ !

dung

vo hoang yen

hãy gõ vo hoang yen tất cả sự thật sẽ phơi bày...

Ethica

The paragon of unitn

The paragon of unitnseanddrg these issues is right here! http://ddlszgm.com [url=http://falzycbut.com]falzycbut[/url] [link=http://wbpmfyg.com]wbpmfyg[/link]

Minnie

Life is short, and t

Life is short, and this article saved vabualle time on this Earth. http://dwfuvz.com [url=http://fchxhapkgnj.com]fchxhapkgnj[/url] [link=http://ecegfiqdmb.com]ecegfiqdmb[/link]

Johnette

So excited I found t

So excited I found this article as it made things much quckeir!

Johnette

So excited I found t

So excited I found this article as it made things much quckeir!

Tibbie

Auster isn't a c

Auster isn't a clear thinker, but he is a reliable source of jewish thinking. He's a hypocrite and a liar who is trying to misdirect Whites to serve jewish insWretts.ehy are you focusing on me? Go harass Eric Holder or something.

NXQ

Vì nếu có nhiều người như các lương y ấy thì Bộ I Tế và đám ăn theo sẽ mất cơ hội bóp túi người dân như hiện nay.
Rứa mà Cu Vinh không nghĩ ra sao?

hieu 01264656599

Bạn vinh ơi!người vn ta có câu "biết thì thưa thốt ko biết thì dựa cột mà nghe"nếu bạn biết chính xac sdt của lương y thì nói cho mọi người biết là điều tốt nhưng nếu bạn ko biết thì xin bạn đừng phát biểu lung tung tội nghiệp cho những người bệnh và người thân của họ nữa.Tôi nói ít mong bạn hiểu nhiều chào bạn!

dao van vien

ku vinh

cam on ve thong tin ban da cho moi nguoi biet .neu co thong tin ve thay yen kham o dau do gan ha noi thi lien lac voi minh theo sdt 0936694213 nhe ! chan thanh cam on!