NGÀY TẤT BẬT

NGÀY TẤT BẬT

Sáng họp ở Bộ văn hóa TT&DL. Lãnh đạo Bộ mời mình đứng lên đầu tiên báo cáo việc chuẩn bị dàn dựng với tư cách Tổng đạo diễn. Mình nói hơi bị dài nhưng không dài không được và kết luận tất cả mọi công việc chuẩn bị cho công tác dàn dựng tới lúc này đã hoàn tất chỉ đợi ngày lên đường. Kế hoạch tập kế hoạch xây dựng sân khấu kế hoạch sơ duyệt tổng duyệt đã được hoàn tất. Căng thẳng nhất là khâu diễn viên thì tới lúc này dàn diễn viên chính và 300 diễn viên quần chúng của 6 nhà hát trong cả nước đã ổn định. Bộ đánh giá diễn viên tham gia sự kiện Đại tướng toàn diễn viên "khủng".

Trưa nhậu.

Trịnh Lê Văn thậm thụt kéo túi xách lấy ra một lọ mật gấu khô mua từ Hàn Quốc. Loại này pha với rượu trắng uống hơi bị tưng tưng. Uống rượu pha mật gấu là món giền của Văn và NSND Lê Tiến Thọ. Mình thì cứ uống thôi chẳng biết là ngon hay dở. Hi hi. Vì khoản rượu bia mình hơi bị ngu.

Buổi chiều thống nhất danh sách hơi bị dài để Ban tổ chức lấy vé máy bay. Đại lý vé vò đầu bứt tai vì thiếu 2 vé. Ban tổ chức hỏi mình có 2 người đi vào ngày hôm sau được không? Mình nói không dứt khoát không. Can thiệp mãi với đâu đó của Hàng Không cuối cùng cũng đủ vé.

Ngày 10/5 họp báo rồi do Bộ văn hóa TT&DL tổ chức.

Buổi tối mình làm việc với họa sỹ Vũ Huy tới khuya về tất cả mọi thứ liên quan đến thiết kế và xây dựng sân khấu.

Vũ Huy tâm huyết đơn giản vì bố mẹ anh là bạn vong niên với Đại tướng.

Vợ Vũ Huy xinh như mộng là nhân viên phụ trách phục trang báo cáo với mình rằng để có ngay hơn 300 bộ phục trang dân công bộ đội ính Pháp sĩ quan ta sĩ quan Pháp rất căng. Mình nói em căng thì anh cũng căng. Anh chỉ cần biết đúng ngày 15/5 đủ phục trang đạo cụ cho anh tập. Em ửng má lên tức lắm nhưng cũng phải vâng.

Sân khấu đạt yêu cầu như ý đồ dàn dựng của mình rất lớn rất đồ sộ rất mới mẻ và đầy cảm xúc.

Khuya rồi mình vẫn phải gọi giám đốc công ty truyền thông Đệ Nhất Sao sang để soát xét về tài chính cho Sự kiện. Thở phào.

Sáng mai mình làm việc với êkip truyền hình để nhấn mạnh rằng thưa các đồng chí các đồng chí quay sự kiện này là không thể như thói quen bởi vì là sự kiện lớn cảnh diễn phức tạp các đồng chí phải nắm chắc từng giây hình để bảo đảm rằng lấy hình một cách chính xác đúng đủ cảm xúc giữ được sự hoành tráng quy mô của sự kiện đồng thời không bỏ qua những hình ảnh diễn xuất tinh tế của diễn viên. Ý là thế. Sáng mai cũng là buổi làm việc mệt.

NSƯT Lê Chức Phó chủ tịch Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam làm trưởng ban tổ chức hẹn làm việc với mình lúc 10 giờ sáng. Ông này tốt bụng tâm sáng chỉ có điều nói nhiều lại nói về mình hơi bị nhiều nghe lắm cũng chán bù lại có trà ngon rượu ngon uống.

Mình làm cho xong các việc để nhanh vào với cháu Su Su và với bà xã mà mình gọi vui là bé Su Hào.

Nhanh lắm thì ngày 1/5 mình mới vào được.

Từ nay bận lắm.

Đưa Entry lên mà chưa chắc hồi âm CM được thôi xin bạn bè anh em xá tội.

Tin mật: Có mặt xem sự kiện của mình tại Quảng Bình vào ngày 28/5 có Blogge Thanh Thủy Bạch Dương Hoa Huyền và Blogge Tấn Lộc đại diện gia đình Cụ. He he.

Ui giời hóa ra 2 giờ sáng rồi ngủ.

Sagi

YMMD with that answr

YMMD with that answre! TX http://pbkgonrm.com [url=http://yzyckjd.com]yzyckjd[/url] [link=http://ndbmveacj.com]ndbmveacj[/link]

Espn

So that's the case?

So that's the case? Quite a retovalien that is. http://nvbacwcqq.com [url=http://zifakenkozz.com]zifakenkozz[/url] [link=http://ibomsrpgknv.com]ibomsrpgknv[/link]

Shermaine

I'd have to pass on

I'd have to pass on with you here. Which is not sonihtemg I usually do! I really like reading a post that will make people think. Also, thanks for allowing me to speak my mind!

Nguyễn Xuân Liên

Thắc mắc nhỏ ?

Nghe tin vào hồi 20h ngày 28/5/2011 :
- VTV1 truyền trực tiếp chương trình của cu Vinh ở Đồng Hới.
- VTV2 truyền trực tiếp chương trình du lịch động Thiên Dường ở Thiên Đường.

Theo cu Vinh thì nên xem chương trình nào ?

" No dồn đói góp " cực quá !

hadinhcan

Gửi NQV

Ông làm được nhiều việc quá. Việc nào cũng tày đình.Thế là mừng rồi.Còn tôi thì làm việc đúng như anh tiểu đường ăn ít uống ít nói khẽ toàn những lặt vặt gượng nhẹ cò con. Tôi đã ra HN rồi.Người già khó đổi tính.Quen với HN quá vào SG cứ không yên thế nào ấy.Tôi cũng có kì cạch viết vài cái nho nhỏ.Bao giờ xong việc trong nớ ông ra HN thì mời đi xem.Chưa biết tôi có đi QB được không.Trước tiên chúc mừng ông. Giá tiện thì gửi cho ông chai rượu. Nhưng không tiện để đây. Rượu ngon để càng lêu càng ngon.Chúc ông nhiều niềm vui.

Vũ Tuấn Anh

Rượu.

Lúc uống rượu của Trịnh Lê Văn thì nhà bác nói: "Mình thì cứ uống thôi chẳng biết là ngon hay dở. Hi hi. Vì khoản rượu bia mình hơi bị ngu". Sao lại biết rượu của Lê Chức là:"Ông này tốt bụng tâm sáng chỉ có điều nói nhiều lại nói về mình hơi bị nhiều nghe lắm cũng chán bù lại có trà ngon rượu ngon uống".
Sao thể nhỉ.

thanhthuy

Tất bật cũng là một hạnh phúc.Cố gắng anh nhé!Chúc thành công và thành công !

thachcau

góp ý

Thêm:
Khoái lên "choa" đi Quảng Bọ. bất ngờ thấy "choa" cu Vinh mần chi chắc!
Ghê!!!
Choa nói với ban tổ chức: Chúng tớ là anh của Cu Vinh đây dám không cho choa vô à?
(Sư Tử tui nói: Tui ra đây vì Cu Vinh mời)
Bớt được một "mồm rượu". he...he...
Rứa mần chi chắc!

thachcau

góp ý

Cu Vinh bịt miệng anh em. TC Nhắn tin báo gã hoan hô Thạch Cầu.
Gã bảo : Rứa! mần chi chắc.
ghét!

Nguyên Hùng

Cu Vinh

Về tới Sài Gòn chưa?
Khi lập entry Cu Vinh đã vô tình bỏ chọn "Cho phép góp ý" nên đã vô tình "bịt miệng" bạn đọc. Mình đã xử lý.