HƠI MẤT HỨNG NHƯNG VẪN SƯỚNG

HƠI MẤT HỨNG NHƯNG VẪN SƯỚNG

Cu Vinh ở Huế hai ngày. Bận quá. Phải làm việc kỹ càng với hai Nhà hát tham gia quần chúng trong sự kiện " Đại tướng..." một ngày làm việc với 100 diễn viên. Hẹn một ả Blogge tên là Đông Hà để ngó mặt nhau mà cũng không kịp. Dự kiến sau khi ở Huế mình còn phải ra gặp gần 300 diễn viên ở Quảng Bình Thanh Hóa Nam Định Hà Nội nữa...

Ngày thứ 2 tại Huế mất gần một ngày trình bày maket sân khấu và kịch bản cho Lễ Khai mạc bế mạc năm du lịch Quốc gia tại Huế và 6 tỉnh miền Trung chương trình của Chính phủ. Được các đồng chí đánh giá kịch bản và phương án dàn dựng của mình cùng phần mình thể hiện maket sân khấu là rất tốt đây sẽ là Lễ khai mạc mới hay độc đáo cả về nội dung và hình thức thể hiện duyệt. Ra tết 2012 mần Sự kiện này lớn.

Các bộ phận trợ lý ekip 6 nhà hát bộ phận truyền thông tài vụ đang hăng hái chuẩn bị lên đường cho sự kiện Đại tướng thì nhận tin truyền hình chỉ có thể xếp sóng trực tiếp VTV1 vào 20h ngày 28.5 thì mới đảm bảo thời lượng chương trình do mình yêu cầu: 140 phút. Hơi mất hứng chút xíu nhưng sướng lại ngay vì dù sao mình cần thêm chút thời gian để làm kỹ nữa bàn kỹ nữa tập kỹ nữa cả về sân khấu âm thanh nhạc hình thể chuẩn bị kỹ hơn về mặt phục trang đạo cụ và xiết lại thật tốt một vài chi tiết kịch bản để bảo đảm phải HAY.

Tuy nhiên mình vẫn yêu cầu bộ phận tài chính cứ tạm ứng 50% cho tất cả mọi người cho thiết kế sân khấu cho nhạc...để anh em ấm ví mà theo đến cùng sự kiện quan trọng này. Đồng tiền đi trước khôn hơn đồng tiền chống nạng đi lẹt đẹt phía sau.

Bộ Văn hóa TT&DL cho mình biết sẽ tổ chức họp báo Sự kiện Đại tướng tại Hà Nội vào khoảng cuối tuần sau.

Tin vui nữa   mình đã tìm được âm nhạc kết cho Sự kiện Đại tướng là tiếng hát đồng dao của thiếu nhi đây là hình thức hay như là cách để mình nói rằng Đại tướng là vị tướng huyền thoại là lãnh tụ của nhân dân luôn thuộc về nhân dân trong trái tim nhân dân và chỉ có hình thức đồng dao mới chuyển tải được. Và mình đã rất vui khi Blogger Nguyễn Hữu Quý trong nhà vnweblogs mình- nhà thơ ở Tạp chí Văn nghệ Quân Đội sáng tác bài đồng dao này cho mình. Bài đồng dao đã được nhạc sỹ Hoàng Anh Tú phổ nhạc cẩn thận đã thu các cháu thiếu nhi Hà Nội hát rất hay và cảm động. Quý hỏi anh Cu Vinh ơi cho Cu Quý đóng góp nhé. Cu Vinh nói phải có catxe chứ sao lại đóng góp ông nghèo lắm tới lúc này mà không có điều hòa trong nhà mùa hè ngủ ngáy sao. Kết luận mình làm việc với đơn vị truyền thông họ OK catxe đồng dao được trả ngang với máy điều hòa. Sáu khổ thơ ngắn với catxe ấy là hơi bị được. Hi hi

Một sự kiện mà có tới 3 thằng Blog trong nhà vnWeblogs này đóng góp vô thấy vui.

Mọi người phấn khởi.

Lần này "mất" diễn viên Trinh Huyền vai Glal nữ y tá Pháp vì em phải bảo vệ tốt nghiệp đạo diễn. Mất một em đẹp. Em này khi đèn sân khấu bật lên nhiều " thằng" nuốt nước bọt. Em gọi nhắn tin cho mình giọng rất chi là lính " bại trận" hi hi. Biết mần răng em ơi.

Tìm ai?

Sẽ tìm thôi.

Gọi vào Sài Gòn gọi ra Hà Nội rồi cũng xếp được lịch cho Sự kiện " Nguyễn Tất Thành- Hồ Chí Minh" giờ sẽ thực hiện trực tiếp VTV1 vào lúc 20g ngày 11/6/2011. Kết thúc sự kiện Đại tướng tại Quảng Bình ngày 28/5 mình phải cùng gần 100 diễn viên bay ngay vào Sài Gòn mới kịp cho tập luyện sự kiện Bác Hồ. Nên phải ra kế hoạch tập trước để vào ghép chương trình. Sự kiện Bác Hồ rất lớn đông phức tạp nhưng cảm động.

Ở Sài Gòn ngày 5/6 cũng có sự kiện Bác Hồ nhưng trong khuôn khổ lễ mít tin và sân khấu hóa chút thôi trực tiếp truyền hình thành phố. Còn sự kiện " NGUYỄN TẤT THÀNH- HÔ CHÍ MINH" của mình to hơn và xem mà không rơi nước mắt thì mới lạ. Một blogge của nhà mình: Họa sỹ Trung Dũng đang làm maket và thực hiện sân khấu cho Sự kiện này.

Thế là mọi việc đã ổn thỏa. Gần 300 diễn viên của mình từ Hà Nội Nam Định Thanh Hóa Quảng Bình Huế Sài Gòn đều tự tin phấn khởi hăng hái và tràn ngập hưng phấn rồi.

Chuẩn bị chiến đấu thôi.

Hơi mất hứng chút xíu là sướng lại ngay thôi.

Phải thế chứ.

12 giờ hôm nay thứ 7 mình vô Sài Gòn lại. 2 giờ chiều bế được cháu ngoại rồi. Đã lắm.

Jace

Reading posts like t

Reading posts like this make surfing such a plrsauee http://bqyjarict.com [url=http://kyywyowtdnk.com]kyywyowtdnk[/url] [link=http://rrcwurbss.com]rrcwurbss[/link]

Bettie

You coludn't pay me

You coludn't pay me to ignore these posts! http://ysosqtguu.com [url=http://pokmaowgn.com]pokmaowgn[/url] [link=http://thsnige.com]thsnige[/link]

Becky

That’s the pol

That’s the policy of Debian and applies to many webapps (I remember ubuntu phpbb doing the same). The problem is: this is often unsupported by the creator of the application. So when you encounter a problem during installation (and for webapps this happens oftn;…e) it’s often a distro problem. Good luck!

thachcau

góp ý

Chứ độ ni vùi đầu vùi trốc lắm hỉ?
Mai độ ni ra răng rồi?
Gắng lên nhé Vinh! Quang vinh 99 năm!

giao trọc ở Balan

Vô thăm nhà anh cảm nhận được không khí chuẩn bị cho một lễ hội nên không còm một phát là không chịu nổi. Chúc thành công rực rỡ nha!

thaia

Công việc thì chắc chắn là hoàn thành tốt đẹp
chúc Mai của em khỏe để được ngồi xem đài truyền hình tải về đề tài của chồng mình vui nhất sẽ là như vậy em à
chúc em mọi việc đều trôi chảy
chị T.A

nguyenminhhuong

Hình như đọc Cm có lần nghe chị nói hơn Vinh cả giáp tuổi giật bắn cả người đúng không ạ? Hi hi
............
Hơn một con "giáp" ( có nghĩa là trên một con mới tới chú Heo CV thôi hà) hì hì
Nhưng theo mình thấy mấy anh cu "heo" kia đâu có vất vả như "heo" CV đâu chứ ???
Chúc CV nhiều nghị lực và niềm tin để hoàn thành nhiệm vụ nha.( Nhưng chớ dùng tay nhiều mà...bại tay đó )he he ...

NhuQuynh

Lót dép ngồi hóng 2 chương trình lớn này của anh.

dinhdinhchien

Chào Cu

Mình Chiến đây lâu không viết logs nhưng vẫn đọc.Nghe tin Lập vào Sài Gòn mình có gọi. bây giờ Vinh sắp xếp vào nữa thì quá hay. nghe Cu làm nhiều việc quá mình cũng sướng lây.Nhất là làm cú Đại tướng với Quảng Bọ thế là số 1.Cái chức ông ngoại của Cu cũng sướng gớm.Mình đang ở Bình Thuận thỉnh thoảng cũng có mặt Sài Gòn. Hẹn gặp nhé luôn tiện cũng muốn gặp Nguyên Hùng và anh em trong đó.Lâu rồi cũng nhớ.Chúc mọi sự như ý.

thachcau

mần đi. Sướng lên mần liền không thì lại mất hứng. he... he...Có vai chi cần tớ tớ "NỔ" coi?