BẮT ĐẦU RỒI...

BẮT ĐẦU RỒI...

Giật mình nhìn đồng hồ đã 3g30 sáng.

Đêm nay nhiều việc quá ta.

Sự kiện truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 20 giờ ngày 7/5/2011: "ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP & BẢN GIAO HƯỞNG ĐIỆN BIÊN" bắt đầu rồi...

Bắt đầu lên danh sách tạm ứng cho êkip diễn viên âm thanh ánh sáng thiết kế sân khấu may phục trang...để công ty truyền thông Đệ Nhất Sao chi sòm sèm gần 1 tỷ bạc.

Bắt đầu rà soát lại toàn bộ kế hoạch dàn dựng: 20 ngày cho xây dựng sân khấu lớn 12 ngày cho tập và ghép toàn bộ các cảnh.

Bắt đầu xem lại từng trang kịch bản dàn dựng.

Bắt đầu chuông điện thoại réo diễn viên thì " anh Vinh ơi" nhạc sỹ cũng " anh Vinh ơi" thiết kế sân khấu cũng réo" Vinh ơi" các Nhà hát cũng " Tổng đạo diễn ơi" rồi văn phòng Bộ  văn hóa TT&Dl gọi để chuẩn bị kế hoạch họp báo lên danh sách khách mời của lãnh đạo Đảng Nhà nước. Bộ trưởng gọi động viên:"Vinh ơi anh biết hoàn cảnh của em anh biết Mai đang bệnh nặng nhưng cố lên em nhé cố lên nghe chưa?".

Bắt đầu một đêm mình ngồi để tính toán từng nốt nhạc cho từng cảnh cho từng điểm nhấn kịch bản. Bắt đầu hình dung từng cảnh dựng hình dung âm thanh ánh sáng cho từng màn kịch; hình dung cả trang trí thiết kế làm sao cho bật ra được " mưa dầm cơm vắt máu trộn bùn non"; bắt đầu tính liệu thời lượng cho từng cảnh từng phân đoạn; bắt đầu với những động tác máy...Bắt đầu cho cả sự sắp xếp diễn viên chính phụ quần chúng cao thấp trước sau cho từng phân đoạn...Bắt đầu tính toán kỹ càng đến từng giây hình hỗ trợ cho bối cảnh trên màn hình led cực lớn...Bắt đầu cho việc phát huy hoặc khắc phục điểm yếu điểm mạnh đài từ của từng diễn viên...Bắt đầu cho việc hoạch định tổ chức dàn dựng cho gần 500 diễn viên trong vai bộ đội dân công lính pháp...

Bắt đầu réo gọi các trợ lý.

Lan Phương vướng phải chuyến lưu diễn tại Đức gọi điện mếu máo. Mình cũng choáng váng. Thay ai đây? Liên lạc với QTP không được lại nghe tin em lấy chồng thứ 2 chồng thứ 2 nghe nói giàu hơn chồng thứ nhất và rắn hơn chồng thứ nhất là không cho em diễn nữa. Ui trời tiên sư " thằng" chồng thứ 2 làm mình mất tiếp phương án diễn viên thay Lan Phương. Lại ơi ới gọi Mỹ Duyên lại nghe nói cưới chồng năm ngoái cưới chồng thì phải sinh con. Mất tiếp phương án nữa. Bây giờ hy vọng vào diễn viên Việt Kiều diễn rất giỏi và rất đẹp rất hợp vai Julie ( thư ký tướng Đờcát) đó là em Ca Thy Uyên. Nhưng chưa liên lạc được không biết em có tham gia được không hay về Mỹ uống cà phê mất rồi. Nếu cũng không được lại phải nghĩ tới Lý Nhã Kỳ. Rồi phải tìm nữa. Ui trời lúc này sao lại " mất " Lan Phương hả trời. Rối quá.

Bắt đầu dồn sức cho Sự kiện dồn cả cảm xúc tấm lòng cho Sự kiện.

Mình nói với Mai gắng uống thuốc nhé Mai sẽ khỏe thầy Ba nói chắc sau 9 ngày nữa Mai đi được. Hãy cố gắng bước những bước chân đầu tiên cho anh nhìn thấy để anh an tâm đi thực hiện Sự kiện Mai ạ. Mai nói đi được chứ răng không đi được.

Thứ 5 tới ngày 7/4 vợ chồng con gái mình mang cháu ngoại vào chơi 1 tháng. Và mình đang "âm mưu" xin việc cho các con ở Sài Gòn luôn để cả nhà dồn lại một mâm. Thế là thêm lực lượng phục vụ Mai yên tâm rồi.

Mấy ngày nay Mai khỏe ăn ngon miệng ngủ ngon và đôi chân sau khi dùng thuốc thầy Ba đã bắt đầu tự động cựa những dấu hiệu tốt lành đầu tiên.

Cu con nói ba yên tâm Ba chỉ đi vài chục ngày thôi ở nhà con lo được có thêm vợ chồng chị Giang nữa. Mẹ là Sự kiện lớn của gia đình ba còn phải lo thật tốt Sự kiện lớn về Đại tướng.

Bắt đầu rồi lại lần nữa hô to: Cu Vinh cố lên.

Sự kiện này mình có thể tự tin khẳng định: Mình viết và tổ chức dàn dựng rất hay mới mẻ và ngập tràn cảm xúc.

Mai nói anh cố gắng làm cho hay Mai sẽ xem trên ti vi.

Chỉ cần câu nói ấy thôi mình đã có thể tự tin gấp nhiều lần.

Không biết ai xem mình làm cho Mai xem đã mần chi nhau.

Hô tiếng nữa cu Vinh ơi cố lên.

 

NXQ

Cố lên cu!
Tiền ở đó mà ra cả.

Hồng Chương

Cũng không biết nói gì hơn là hô Cố gắng lên.
Thời gian gấp quá nhỉ.
Rất mong Vinh làm sự kiện này thành công rất mong!

HOA DÃ QUỲ

CU VINH ƠI CỐ LÊN! CỐ LÊN! CỐ LÊN!

thynguyen81

Phát hiện ra chú V tình cảm sâu sắc lắm.Chú V iu cô Mai nhiều hơn tất cả những gì chú V có. Vì cô Mai cho chú V nhiều hơn tất cả những gì chú V có. Hiiiii!

socola

Chú Vinh ui nếu Cathy và Lý Nhã Kỳ đều bận di uống cà phê thì chú alo cho con nhé không cần tiền catse luôn hehehe.

Cho con gửi lời chúc sức khỏe đến cô Mai mong gia đình chú bình an.

hsa

Anh hãy cố gắng lên nhé. Tin này của anh làm cho cộng đồng weblogs rất vui đấy

Cu Vinh

Em vẫn hy vọng có một phép mầu một cái kết đẹp cho cả 2 sự kiện lại cố lên cu Vinh ơi!

Viết bởi Binhpp 05 Apr 2011 07:38
----
trời ơi sao mình sống tốt thế mà trời không cảm động trời ơi hãy cảm động hãy cho một cái kết đẹp của 2 sự kiện đi con cực lắm rồi

Binhpp

Em vẫn hy vọng có một phép mầu một cái kết đẹp cho cả 2 sự kiện lại cố lên cu Vinh ơi!

Binhpp

Em vẫn mong có một phép mầu một cái kết đẹp cho cả 2 sự kiện cố lên cu Vinh ơi!

Cu Vinh

Đọc cá entry của Bọ Vinh như thế là yên tâm rồi! Mong mọi việc an lành đến với Mai và gia đình Bọ Vinh.
Còn sư kiện truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 20 giờ ngày 7/5/2011: "ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP & BẢN GIAO HƯỞNG ĐIỆN BIÊN" thì mong sao lần này hiện thực và thành công tốt đẹp.
Chờ từ năm ngoái đến năm nay nếu không có gì trắc trở thì tối ngày 7/5 trúng thứ bảy sẽ cố gắng ra Quảng Bình tham dự ủng hộ Bọ Vinh.
Cố lên Bọ Vinh cố lên Mai cố lên Cu Tuyển....

Viết bởi hanguyen 04 Apr 2011 22:10
---------
Mấy ngày nay mệt khủng khiếp anh tối thức ngày chạy mệt mà lại phải gặp người đẹp mới cực. Hu hu

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','c6nj47b897mseqo77sv2qcbhu0','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-18 20:10:16','/a289784/bat-dau-roi.html')