CHỊ EM ĐƯỢC MẤY MẶT?

CHỊ EM ĐƯỢC MẤY MẶT?

(Tham luận của đặc phái viên Cu Vinh đọc tại Hội thảo chị em nhân ngày 8/3/2011)

Kính thưa đồng chí Hội trưởng Hội phụ nữ ( không đọc dòng này vì không thấy Hội trưởng tới dự)

Kính thưa quý vị.

Trong mấy năm qua cộng thêm kết quả khảo sát của mấy năm trước có tham khảo tài liệu  của mấy năm trước đó nữa chúng tôi trân trọng và vui mừng khẳng định rằng chị em phụ nữ chúng ta đã xây dựng và trưởng thành những MẶT sau đây:

  Ở nông thôn chị em thi đua tăng gia sản xuất trồng lúa trồng ngô nhà nhà đều tích cực nuôi thêm nhiều heo cái heo đực heo thịt thu nhập hàng năm từ nuôi heo đã giúp chị em giải quyết rất nhiều về đời sống. Không nghi ngờ gì nữa khẳng định chị em được cái MẶT HEO.

  Ở thành thị các em nữ sinh ngoài việc đến lớp còn tích cực tham gia các băng nhóm đánh lộn nhau và mẫu số chung của tất cả các vụ đánh lộn của các nữ sinh gái là lột quần vì thế các em hoàn toàn ngẩng cao đầu để nhận sự đánh giá khách quan của chúng tôi rất nhiều nữ sinh đã được cái MẶT QUẦN

  Nhiều cơ quan chị em thực hiện rất tốt kế hoạch hóa gia đình sử dụng các biện pháp tránh thai triệt để khiến cho tất cả các vụ lên giường đều khó xảy ra thai nghén giảm được sức ép các bệnh viện sản khoa giữ được tỷ lệ sinh nâng cao chất lượng cuộc sống. Xét về thành tích đặt vòng tránh thai này chúng tôi trân trọng khẳng định rõ ràng chị em đều được cái MẶT VÒNG.

  Một số chị em tranh thủ thời gian còn mở trang Web cá nhân Blogs cá nhân tích cực viết bài tích cực góp ý tạo cho thế giới mạng thêm phần sôi nổi chị em được thêm cái MẶT LỐC.

    Chị em văn phòng đã tận dụng triệt để khu vực làm việc kín cổng cao tường rủ rê “giai đẹp” vào giờ nghỉ trưa vừa chia nhau miếng cơm hộp vừa chia nhau chút tình làm như vậy vừa đỡ tiền khi kéo nhau vào nhà nghỉ mà lại được tiếng là làm việc tích cực trong giờ nghỉ ngày nghỉ đáng mừng là phong trào ngoại tình văn phòng đã ngày càng nhân rộng khiến đời sống chị em thêm phần phong phú. Thành tích ngoại tình đó không thể không khẳng định chị em đã thêm được cái MẶT TÌNH.

    Ở quê Cu đồi cát nào chị em cũng chia nhau thực hiện phủ xanh đất trống đồi trọc trồng phi lao kín mít làm nhiều khách du lịch về Quảng Bình ngơ ngác hỏi nhau: Ủa? Thế hình ảnh Quảng Bình chang chang cồn cát đâu ta? Hình ảnh các đồi cát trắng chói chang đâu ta? Đồi cát nào cũng xanh rì phi lao xanh rồi. Chị em nhận được luôn cái MẶT CÂY.

 Không thể kế hết các mặt của chị em được.

Đành hô: Chị em muôn năm.

Kết luận:

       Đàn ông chúng em muốn hư hỏng thì phải có nhiều tiền

      Chị em muốn có nhiều tiền thì dễ hư hỏng

      Đàn ông chúng em lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng mần được

    Chị em không phải lúc nào cũng muốn nhưng mần lúc nào cũng xong

    Đàn ông chúng em chỉ muốn một thứ ở chị em

    Chị em lại muốn ở đàn ông chúng em nhiều thứ.

   Hết. Vỗ tay.

Nam Định

sướng nhất là chị em văn phòng vừa được cái nọ vừa được cái kia .Được cái mặt tình để rủ rê bọn giai đẹp thế bọn giai giầu (chữ nghĩa tình cảm ) thì nó mặt gì hở CV ?

dhq

Mặt tiền:
đàn ông có tiền thì mới hư hỏng
đàn bà hư hỏng thì mới có tiền
(xin lỗi các quý anh và quý cô ngoan ngoãn ạ ! )

Lê Trường Hưởng

Vậy thì được nhiều mặt
Nên...thả cả ra! tất!

Hồng Chương

@TĐ: thực hiện nếp sống văn minh ở nông thôn nên các bà phải chuyển sang chửi cả nhà mày ăn ăn ... phụ khoa bà nhé.
Nghe chả diễn cảm tí nào bác nhỉ.

Thế còn chị em công tác ở các nhà trường học viện thì sao phải nói là ngày đêm chị em kiên trì bám trường bám lớp ví dụ các chị ở Khoa Điện Khoa Toán Khoa Lý Khoa Vật liệu Khoa Sinh v.v... Ngoài ra các chị còn tham gia Phụ đạo ở các Khoa dạy thêm các môn phụ ở một số Khoa khác như vậy về mặt Phụ Khoa các chị cũng được nâng cao thêm. Vì bản tham luận được đọc vào ngày mùng 10-3 nên không chỉ chị em mà anh em giảng viên cũng có thành tích rất cao về mặt Phụ Khoa!

Xuân

Sáng nay đi nhà nào cũng gặp 2 câu thơ này của blogger Minh Quang chúc 8/3 có chỉnh sửa đôi chữ nhưng cũng chỉ vỏn vẹn 2 câu.
Xét về mặt công cán thì rất tốn công sức có khi mất nửa giờ để chúc chúc chúc. Rất cực. Xứng đáng được MẶT CỰC.
Xét về mặt "thẩm mỹ" thì thấy rất kỳ. Nữ cũng chúc nam cũng chúc già cũng chúc trẻ cũng chúc... Rất kỳ. Xứng đáng được MẶT KỲ.
Xét về mật độ còm thì rất dày hơn mười còm. Rất DÀY. Xứng đáng được MẶT DÀY.
Gom lại chỉ mỗi việc chúc thôi thì blogger này được cả 3 mặt: CỰC KỲ DÀY.

Nguyễn Minh Quang

Cu Vinh

Nhân ngày mùng tám tháng ba
Chị em muôn mặt vô ra khác rồi ??

TL

Ở quê tui dạo ni tình hình kinh tế có khá lên đôi chút trong cái sự đi lên của cả nước. Chị em biết ăn diện hơn quần áo tươm tất hơn giày dép đỏm đang hơn. Nhất là khoản giày dép chị em mô cũng vài hai ba đôi nhiều chị em có dăm sáu bảy đôi không đôi mô giống đôi mô. Gót bằng gót cao gót nhọn gót hình tam giác đủ cả nhọn như kim vậy. Rứa là xét về mặt ăn diện chị em cũng được cái MẶT GIÀY. Ke ke ke...

M.Đ

Botay.mut
Haaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!

Lọ Lem

NGỌC

dạ khi nào mọi người "chê" thì cháu im lặng khi nào mọi người im lặng thì cháu " chê"! hihi