NÓI XẤU TRƯỚC MẶT ( KỲ 11)

 

NÓI XẤU TRƯỚC MẶT ( KỲ 11)


CU TỰ NÓI XẤU CU

Cu Vinh em cho các bác khai vị mấy cái xấu sơ sơ sau đây. Đây là những chuyện nghiêm túc đọc không được cười vì toàn chuyện nghiêm túc nên chắc chắn là chẳng ai cười. Vì biết không ai cười nên mình mới dám nói xấu mình như thế này.

Ngoài trời mưa lạnh.

Tốt nhất là pha ấm trà ngon nhâm nhi rít thêm hơi thuốc mắt lim dim nhìn vào màn hình và thống kê vài cái xấu sơ sơ coi được không nhé.

40 năm truy đuổi kẻ thù

Cu Vinh có một kẻ thù không đội trời chung thù 40 năm rồi đã đi ngang dọc khắp đất nước còn ra mười mấy nước ngoài biên giới tìm để trả thù mà vẫn không gặp. Năm đó Cu Vinh 10 tuổi được cử đi dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện. Vinh dự tự hào nhé. Bữa ăn đầu tiên 6 thằng " cháu ngoan" một mâm. Cu bé nhất chạy tới mâm muộn. Đang định ăn thì một bóng đen sà xuống mâm. Ngoảnh lên nhìn thấy một thằng cũng " cháu ngoan Bác Hồ" to như chiếc bàn béo tốt sà xuống hai bàn tay hắn đưa qua đưa về trên mâm thịt bay theo canh bay theo rau xào bay theo cơm bay theo. Cu Vinh đói. Bữa sau cũng thằng " cháu ngoan Bác Hồ" ấy tới oanh tạc. Ba ngày đại hội Cu Vinh đói vàng mắt. Thù lắm. Mong một ngày gặp lại cái thằng cháu ngoan ngày xưa lôi cổ nó vào nhà hàng cho nó ăn một bữa chết ngỏm củ tỏi để hả giận. 40 năm truy đuổi vẫn chưa gặp.

Trăm tội là vì chiếc áo đông xuân hở cổ


Chân dung cu Vinh bằng gốm do các em khiếm thị thực hiện

Với tất cả lòng khiêm tốn của một thằng đàn ông U50 mình vẫn tự khẳng định mình là thằng mê gái. Mà cũng không hẳn gái đẹp mới mê cứ ai thuộc vần "gái" mê tuốt. Đừng vội đánh giá Cu Vinh tội. Cái chi cũng có nguyên nhân. Mê gái của Cu Vinh cũng có nguyên nhân. Bởi vì nếu không có nguyên nhân thì không thể mê gái từ năm 11 tuổi được.

Nguyên nhân: Ngày đó Cu Vinh vẫn thường ra giếng làng gánh nước. Rồi một hôm có hai o nhân viên Bưu điện cũng ra giếng lấy nước. Cu Vinh thấp bé đầu chỉ cao hơn thành giếng chút chút. Còn hai o thì cao gấp đôi. Hai o trắng trẻo. Hai o nở nang. Hai o mang áo đông xuân hở ngực. Tới khi hai o cùng cúi xuống múc nước thì ở cổ áo đông xuân lộ ra hai mâm xôi. Lần đầu tiên Cu Vinh thấy mâm xôi của phụ nữ. Vì từ 11 tuổi trở về trước Cu Vinh chỉ thấy mỗi của mẹ. Mà của mẹ thì như dây thun của hai o tròn vo vo tròn vo vo tròn vo vo tròn vo vo. Từ bữa đó đi đâu làm gì Cu Vinh cũng để mắt tìm kiếm cái tròn vo vo tìm kiếm tới bây giờ vẫn chưa chán tìm kiếm. Trăm tội là do cái áo đông xuân để Cu Vinh phải bước vào thế giới tròn vo vo quá sớm rồi ghiền tới giờ...Hu hu

Háo danh.


Cu Vinh háo danh cực kỳ nhé. Háo danh từ hồi học lớp 2. Ngày đó nhà trường phát động các em học sinh phải có đoạn đường em chăm. Mình cũng chăm một đoạn. Suốt ngày quét. Suốt ngày nhổ cỏ. Thấy con bò đi qua chuẩn bị ị là mình mang cái chậu ra đi sau đít con bò hứng bảo đảm không rơi tý nào xuống đường. Nếu nó đái mình mang cái lu nhỏ ra chìa xuống con Cu của nó nó vừa đi vừa đái còn mình lon ton cầm lu chạy theo mệt muốn chết. Chưa hết. Hồi học lớp 3 thấy cô giáo hay khen các em học sinh nhặt được của rơi trả lại. Mình đi đường chăm chú nhìn hàng tuần liền không thấy ai rơi cái gì để nhặt trả lại. Mãi vẫn không được cô biểu dương bực quá liền nói với anh Lập anh đi trước anh giả vờ rơi cuốn sách để em nhặt. Anh Lập làm theo. Mình nhặt rồi đến báo cô giáo. Cô giáo khen em Vinh thật thà nhặt của rơi trả lại. Sướng tê. Lớn trưởng thành viết văn viết báo viết kịch viết phim háo danh kinh. Hễ có ai phỏng vấn đồng ý liền. Hễ truyền hình quay chân dung đồng ý liền. Hễ có em nào tươi tươi anh ơi anh bận không em phỏng vấn tý thì dù khi đó có mà đi lên trời cũng quay lại đồng ý liền. Có cuộc nào xôm trò ví như đại hội nhà văn ví như liên hoan sân khấu điện ảnh mình hay giả vờ lượn lờ gần chỗ mấy anh mấy chị truyền hình đang phỏng vấn văn nghệ sỹ để có cơ hội được phỏng vấn. Một lần ở Liên hoan phim toàn quốc mình thấy Kiều Trinh đang chuẩn bị phỏng vấn một em diễn viên ỷ thế quen Kiều Trinh cứ giả vờ đi qua thế nào ẻm Trinh cũng gọi anh Vinh anh Vinh cho em hỏi anh luôn thế là dứt khoát lên ti vi. Mình đi qua. Đúng là Kiểu Trinh gọi réo rắt anh Vinh ơi anh Vinh ơi mình giả bộ làm cao như không nghe thấy Kiều Trinh phải chạy tới cầm lấy tay mình anh Vinh ơi. Mình hỏi nhạt thếch: Lại phóng vấn hả. Mình bận lắm. Kiều Trinh dỗi: Anh thì... giúp em chút đi anh. Nể lắm mới giúp đấy nhé. Mình sửa sang áo quần nghiêm chỉnh vuốt tóc tai cẩn thận rồi nói: Nào chúng ta bắt đầu thôi. Kiều Trinh gật đầu vâng vâng anh cầm hộ em cái này nhé. Ôi trời hóa ra Kiều Trinh nhờ mình cầm phản quang để quay phỏng vấn em diễn viên chứ không phải phỏng vấn mình. Háo danh là thế đấy.

Kỷ niệm một lần bị đánh ghen

Vốn tính khiêm tốn mình không cần phải thống kê ra trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình có bao nhiêu lần bị đánh ghen thống kê thế họ lại cho rằng mình kiêu. Khiêm tốn thôi.

Kể một lần nghe chơi thôi: Em O. vô cùng đẹp. Là diễn viên chính. Đẹp tái tê. Em đang yêu một thằng cũng...đẹp. Nhưng mình ở xa tới làm kịch mình không biết em đã yêu cái thằng đẹp đó. Mình lao vào tán. Và không hiểu sao em cứ ẫm ờ rồi đi chơi với mình rồi hôn mình. Ua chầu đã đời. Tóm lại là sau gần 10 ngày ở đoàn kịch tình yêu chúng tớ đã bước sang giai đoạn muốn mần chi thì mần. Rồi...âm nhạc nổi lên lũ quỷ xuất hiện cao trào kịch tính xin phép được bắt đầu. Hôm ấy tầm 9 giờ tối mưa lạnh trời ơi không gian như rứa thời tiết như rứa lại ngồi bên nhau như rứa rồi ngả vào lòng nhau như rứa...chết cũng đáng nhé. Nhưng rồi đột nhiên em vùng dậy anh Vinh thằng bồ em tới nó giết anh đấy. Anh nhảy qua cửa sổ kia kìa chạy đi trời ơi. Mình chạy. Thằng rất đẹp lao theo tay cầm con dao to như loại dao chọc tiết voi già. Hai thằng đuổi theo. Dân hàng phố tái mặt. Mình chạy. Chạy. Ngực ép lại không thở được. Mệt quá. Mà tại sao mình vốn đã chạy nhanh mà cái thằng điên kia nó còn chạy nhanh hơn nhỉ. Nếu nó bắt kịp nó làm nhát hết kịch. Nhưng chạy không nổi. Mình dừng. Mình tựa lưng vào cột điện. Mình nhìn hắn. Hắn nhìn mình. Hắn định nói thì mình đưa tay lên kiểu như xin phát biểu trong cuộc họp chi bộ thôn. "Ông ạ...Tôi có ý kiến thế này...Đáng ra ông không thể đuổi kịp tôi được. Nhưng mà thực sự cứ đuổi nhau thế này tôi thua mệt quá không thể chạy được". Có lẽ thấy mình mệt quá lại thật thà quá hắn nói:" Anh tưởng em cầm dao thật à?". Mình nói thì đang cầm dao đó thôi. Nó nói đây là dao đạo cụ anh ơi. Rồi nó hỏi. Anh tưởng em chạy theo anh để đánh ghen à? Mình gật gật đầu. Anh ngu thế nhỉ. Em chạy theo anh là để hỏi vì sao em không thể bỏ cô ta được. Mình trố mắt: Cái gì? Hắn nói: Em muốn anh giúp em bỏ cô ta. Vì sao bỏ? Là vì em có cô bé khác xinh hơn. Ui giời thế mà mày không nói trước mày đuổi theo anh mệt muốn chết. Hai thằng ghé vào quán mần xị rượu hả hê quá.

(Vẫn còn đấy nhé...)

NXQ

Háo!

Cu cũng háo ... ranh ra phết đấy.
Không tin pà con cứ xem cạc vi dít của lão thì rõ.

kimaolao

cuvinh ui!

chỉ cho tui cách "nói..." như ông coi. chổ tui lắm tên muốn được "nói ..." đấy! năn nỉ...năn nỉ nhiều đó nhe! hi hi

Ngoc Du

gửi a Vinh

Vui thật.quá siêu.Tuyệt.Được bữa vui cười thoải mái Nhà hài hước ơi.
Cảm ơn

hoahuyen

Cu Vinh mép dẻo mồm khôn
Ơ hơ lại thấy vần "ồn" bu quanh

Tự nói xấu mình quả là siêu đẳng

phuthuygaodua

Đọc quyết liệt bây giờ mới còm.
Nhưng mà hổng biêt còm chi. Mong M của CV bệnh tật tiêu trừ. CV sẽ k phải làm hộ lý!

vinhnq

Cu Vinh

Còn bé mà Cu đã " thần đồng " đến độ biết cái chỗ nào tròn tròn của phụ nữ là chỗ đáng dòm lớn lên thì không biết tới cỡ nào ?

Viết bởi Nguyệt Thu 09 Jan 2011 22:39
-------
Hi hi...

vinhnq

Cu Vinh

He he he....Cu Vinh mới 11 tuổi mà nhìn thấy cái...mâm xôi tròn vo vo tròn vo vo tròn vo vo tròn vo vo! He he he mà cái mâm xôi là cái mâm xôi... mâm xôi gì hả Cu Vinh???
Một trận cười he he he... tiếp tục... tiếp tục... tiếp tục nói xấu Cu Vinh nhé he he he....

Viết bởi hanguyen 09 Jan 2011 22:26
------
Cám ơn anh đã đọc và cười

vinhnq

Cu Vinh

mắc cười quá anh cu ơi
Chọc cười tài quá
Chia bớt cho thiên hạ với

Hehe...

Viết bởi thao 09 Jan 2011 21:36
----
Hôm nay viết nghiêm túc sao lại cười nhỉ

vinhnq

Cu Vinh

Biết Cu Vinh háo danh thế này nhất định sẽ có một ngày Ck mang máy quay phim đến phỏng vấn đưa lên truyền hình cho bõ ghét....Vừa háo DANH vừa háo SẮC...lại vừa...nhiều tội quá. Duyệt được mỗi cái làm Hộ lý giỏi.
Chia xẻ cùng CU nhé! chúc CHỊ GÁI mau lành bệnh!

Viết bởi Cái kiến 09 Jan 2011 21:06
---------
Hi hi...Nghe dọa sợ quá

Nguyệt Thu

Còn bé mà Cu đã " thần đồng " đến độ biết cái chỗ nào tròn tròn của phụ nữ là chỗ đáng dòm lớn lên thì không biết tới cỡ nào ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','mi52f6lvh5u8depp6o413bout6','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-18 20:45:59','/a273517/noi-xau-truoc-mat-ky-11.html')