CẢM SỐT RỒI MẦN CHI NNHAU

CẢM SỐT CÁI COI 


Hôm qua ngồi trên máy bay thấy run run rét rét ho ho mình nói với mình: Làm cái gì đấy? Định cảm sốt à? Định chơi nhau đấy à? Thử coi !

Dọa vậy mà không ăn thua.

Sốt thật

Thế mà còn phải duyệt mấy trang hồ sơ Sự kiện.

Anh TĐ nói đúng sự kiện thực hiện ngày 12/3 là thực hiện đúng ngày ra lệnh mở màn chiến dịch Điện Biên Phủ.

 


  


vinhnq

CU VINH

vô thăm thấy chữ ỐM to tổ chảng. chẳng biết phải làm gì "chăm lo" đây! một ve nước khoáng nha! chúc mau hết...ỐM
he he!
Viết bởi KimMaoLao 07 Jan 2011 17:13
-----
Ốm mà vẫn thèm trà vẫn thèm tràtuuwcs là vẫn sống vẫn sống thì vẫn thèm nói xấu...

vinhnq

CU VINH

Phải rồi mần chi nhau! Tại bác nói xấu mọi người tùm lum nên bị phạt đấy. Đáng đời quân gian ác! (em mắng hộ mọi người thôi nhá)
Viết bởi Me2bong 07 Jan 2011 15:39
------
Cu bị mắng nhiều ròi mắng thêm không sao hi hi

vinhnq

CU VINH

Gửi nốt còm .

Anh TL đang ngồi lườm anh Vinh kìa.

hehe...
Viết bởi muaraothang6 07 Jan 2011 13:11
-----------
Ông này lúc nào cũng lườm đừng lo

thachcau

Gop ý

Tui cũng ốm nỏ có ai hỏi thăm. Ghen với Bọ Vinh quá hè!
Mà thương cho hoalucbinh lo thật cho bọ. VTH thì cũng buồn.
Chảnhchum thì mời Bọ đi mô hát đó hè? cho TC theo với.
LHP thì mời uống càe. tiếp thị cả khi Bọ ốm. Giỏi.
Túm lại nhiều ngừơi lo cho Bọ
Còn tui : Hoan hô cu Vinh ốm. Vì tui ốm kệ cha tui.

Hoa Tím

"iu" là ốm đấy anh ạ! Tại anh "iu" nhiều ...bloger quá cứ mang họ ra...nói xấu trước mặt hoài nên mới dzậy (he he...). Túm lại mau lành bệnh đế...nói xấu tiếp nhe (hì hì...)

NX

Lão TĐ này thâm nho thật hehe

Nghe Cu Vinh sốt TL ngạc nhiên hỏi tôi "Sao hắn ở HN không sao vừa về Ba Đồn lại sốt là sao?". Tôi nói quá dễ bác cứ chịu khó thống kê thì thấy cuối năm Dần người bị sốt thường tập trung ở phía Nam. TL bắn liền ba điếu ba con năm mà vẫn lắc đầu không hiểu.
Tôi cười chứ sao này nhé năm nay là năm Mộc hành khí vượng cho phương Nam phương Nam là hành Hỏa Hỏa vượng quá nên sinh nhiệt độ cao nhiệt trong thân người cao thì gọi là sốt. Hơn nữa các núi lửa ở phía Nam địa cầu đang ngủ yên bỗng đồng loạt thi nhau phun trở lại. Cũng chính vì vậy Hỏa khí ở phương Nam vượng liệt mà sinh ra sốt cao vì vậy tỷ lệ bệnh nhân bị sốt ở phía Nam tăng đột ngột là thế. Còn vì sao số bệnh nhân sốt lại tăng lên đột ngột ở đàn ông? Chính vì Đàn ông thuộc Dương mang hành Hỏa. Phương Nam mệnh Thủy vốn khắc chế Hỏa theo qui luật Sinh Khắc nhưng vì Hỏa quá thịnh vì vậy sinh ra sốt cao ở đàn ông đặc biệt là những người còn trẻ vượng khí như Cu Vinh và tôi đây! TL nghe tôi giải thích gật gật có vẻ tâm đắc lắm.
Nhưng rồi TL vẫn tìm ra được câu hỏi tên này là căn cứ xuất phát cho mọi chủng loại câu hỏi câu hỏi của hắn lần này là: "Tôi hỏi bác bác bẩu những người sốt đều hành phương Nam hoặc đang ở Phương Nam vậy chứ Cu Vinh đang ở miền Trung còn bác lại đang nằm Hà Nội". Thong thả chiêu một ngụm trà với mấy viên paracetamol tôi từ tốn giải thích: "Nếu chịu khó suy nghĩ một tý sẽ thấy ngay Cu Vinh đang ở Ba Đồn Ba Đồn thuộc Nam Đèo Ngang còn nếu bắt một quẻ vĩ mô thì thấy ngay là Quảng Bình quê ông nằm ở phía Nam của Miền Bắc như ông còn nhớ là từ vĩ tuyến 17 trở ra. Tôi còn nghi là cái phản Cu Vinh đang nằm lại kê ở phía Nam giường của con mẹ Mai nữa đấy!". Nghe đến đây TL thất sắc định rút thêm điếu thuốc nhưng thấy cái bao không đành thôi vậy mà vẫn vét được thêm một câu hỏi áp chót: "Vậy chứ bác đang ở Hà nội đây sao vẫn cứ sốt là sao?". Tôi cười cười cười mà như bắt quẻ: "Ông cứ ra sân đứng thì hiểu ngay nhà tôi nằm phía Nam đường Bạch Đằng nếu tính từ cầu Long Biên!"
Đến đây thì TL xách vội ca-tap mở khóa xe tên này dùng cả khóa càng kinh thật dắt ra phía cổng. Tôi phân vân sao còn một câu nữa mà không thấy hắn hỏi. Mới phân vân tới giữa sân thì TL quay lại hỏi liền câu chót: "Tôi về nhà nên đi hướng nào?". Tôi trấn an: "Cứ hướng Lăng Bác mà đi. Tính từ đây là chếch Tây Bắc nhưng ra phố rồi thì là chính Bắc rất tốt hướng rất tốt cứ đi là ắt về đến nhà. Không sốt đã nói là không ốm thì không sốt mà. Nếu sốt thì đến đây lo gì!".
(Trích Hồi ký của TĐ đệ tử của Lương Y Quảng Nhẫn)

PP

"Chắc nó chỉ ốm thêm ngày nữa thôi. Sáng nay mệt quá nuốt không nổi 4 bát cháo. Thương mình thế"
________

Trời! Thế này người ta gọi là "ốm ăn" đấy Bọ ạ! Post được bài là khỏe re rồi !
Đừng có nhõng nhẽo nữa nhé!

KimMaoLao

chào bạn Vinh!

vô thăm thấy chữ ỐM to tổ chảng. chẳng biết phải làm gì "chăm lo" đây! một ve nước khoáng nha! chúc mau hết...ỐM
he he!

Me2bong

Phải rồi mần chi nhau! Tại bác nói xấu mọi người tùm lum nên bị phạt đấy. Đáng đời quân gian ác! (em mắng hộ mọi người thôi nhá)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','pd5vb1h7c0tpn9a9ppg5sic734','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-18 21:27:23','/a273111/cam-sot-roi-man-chi-nnhau/page-2.html')