NÓI XẤU TRƯỚC MẶT ( SỐ 9 )

 

NÓI XẤU TRƯỚC MẶT ( SỐ 9)

Có chi đâu mà nói xấu ( kỳ 2)

 (Tiếp kỳ 1 cùng giọng cùng kiểu cùng cảm hứng)

Ngày mai bay trên trời nay quyết định nói xấu nói xong bay không sợ gọi điện he he

Ví dụ như Blogger Thuận Nghĩa

Ví dụ như Blogger Cơm Nguội

Ví dụ như Blogger Tri Âm Các

 Ví dụ như Blogger Lâm Hải Phong mần Blog thuộc bậc thần hoàng làng ào ào như sấm sôi nổi như biểu tình vô Blog là vô luôn tay ải tay ai tay ải tay ai chán bị lộ chạy ra blog chạy chán lại vô lại sôi nổi như biểu tình thì đó là khả năng đưa vô rút ra không biết mệt mỏi của người ta người ta khỏe thì người ta đưa vô rồi lại rút ra rồi lại đưa vô rồi lại rút ra mắc mớ chi đến mình mà hồ đồ? Có chi xấu? Đột ngột mần quán cà phê. Khi mần quán cà phê thì trở lại Blog cũng có thể là cơn nghiền trỗi dậy cũng có thể là chiêu quảng bá cũng có thể là cái bẫy các blogger với câu tuyên bố không bao giờ nói ra: Thằng nào về Hải Phòng mà không ghé quán cà phê Lâm Hải Phong uống thì tức là thằng đó chưa tiến hóa thành công dân lương thiện mà muốn thành công dân lương thiện thì phải cà phê Lâm Hải Phong muốn cà phê Lâm Hải Phong ngon dở như răng thì phải chui vô Blog Lâm Hải Phong mà muốn chui vô Blog Lâm Hải Phong thì phải hỏi cho ra quán cà phê Lâm Hải Phong đó là con đường làm ăn lớn của người ta con đường làm ăn cương quyết bỏ qua thời kỳ quá độ tiến thẳng lên thời kỳ không quá độ bí mật kinh doanh người ta như vậy có chi xấu? Chẳng hạn như blogger Lâm Hải Phong dạo này thường lên Entry khiêu khích đâm bị thóc chọc bị gạo làm nhiều người tức điên lên tức điên lên thì phải kéo bè kéo cánh kéo phe kéo phái nhào xuống Hải Phòng gặp cho được Lâm Hải Phong gặp thì chẳng nhẽ không vô quán cà phê mà tranh luận mà vạch mặt nhau vô quán cà phê chẳng nhẽ không uống uống chẳng nhẽ không trả tiền trả tiền theo tình bạn hữu Blogger chẳng nhẽ trả theo giá quy định thế là sập bẫy cà phê Lâm Hải Phong đã sập bẫy rồi chẳng nhẽ nói ra đã nói ra chẳng nhẽ nói sập bẫy thế thì nói ra theo kiểu bẫy người khác cứ zậy cứ zậy như trạng Quỳnh ra chòi xem hát lũ lượt người người về Hải Phòng cho coi Lâm Hải Phong sẽ giàu cho coi. Làm ăn không lẽ không giàu. Người ta giàu mặc xác người ta có chi xấu?


tester

123123

testing testing......

thachcau

Gop ý

Bọ Bị Sốt! Hoan hô!
Thế mà vẫn to còi mới ghê. Tớ cũng vừa nói "tốt" cho Bọ Và Nguyên Hùng đấy. Cái chi tốt khen liền à.
Về QB vợ thế nào có ở nhà với vợ được chút nào không? Chao TC và anh em hỏi thăm và chúc mừng Cô ấy nhé.
Nhớ đừng mở blog TC trước mặt vợ nhé. Nguy!!!

thuannghia

Xóa rồi à!

Mấy bữa ni bận vì đang ngồi trên tàu đi thưởng thức cái lạnh - 40° ra răng thấy lão đại HC nói có bài về tui trên seri "nói xấu" của Bọ chừ vô đọc thì nỏ có nữa xóa rồi à?
Khen nhau thì dễ "chê" nhau mới khó. Bọ đang làm rất hay tại sao lại chùn tay rứa.
Hì hì...ngại chi rứa hè mần tới đi tui ủng hộ hai tay

Hồng Chương

TN mô rồi

Cha TN đi mô rồi không về còm một cấy cho bà con còm theo?

PDT

Chị PDT vào đọc xong không còm chạy về vắt tay lên trán "si" nghĩ xong chạy vào định còm. Ui không được gõ thế cu Vinh ghét nói xấu mình tệ tệ... nọ kia lại gác máy "si" nghĩ tiếp. Lại chạy vào còm tiếp nhưng nghĩ làm bà nội rùi còm thế không được già dặn nghiêm túc lại thôi và như cu Vinh thấy đó chị chỉ còm thế này thôi cười một mình rùi dzìa!!!

Ví dụ như Anh Cu Vinh lúc nào cũng nhô thẳng lên trời cao vun vút lên trời cao nhọn hoắt đâm xuyên trời cao là cái bản ngã của Cu có chi xấu.
-------
Quả này bác Tờ Lờ chủ quan rùi!
Cứ thử nhô lên đi nhoi lên đi ngỏng lên đi cứ tưởng xuyên qua tầng trời rổi hóa ra vẫn chưa xuyên qua được...mảnh vải bò!
Mình cứ tưởng tượng ra rứa đó có chi xấu hơ hơ!

giophuongnam

Anh cu Vinh ơi...
Từ ngày anh vô Sài Gòn
Ăn món chi rứa sòn sòn khỏe ghê
Mỗi ngày một " xấu" cứ...chê
Dân cư bờ lốc sẽ mê dà dài
Gió đây đã biết anh tài
Xấu khoe tốt đậy...có ngày...ứ ư hihi bí lù...
Mến chúc anh vui! biết anh đang suy nghĩ cái xấu tiếp theo...

nguyetlinh

Có khi nào anh nói xấu mọi người rồi nói nhầm luôn cả mình không vậy? Chắc rồi cũng có. Thăm anh! Chúc an lành.

thanh thuy

@Anh Cu Vinh !

Anh làm lẹ quá đọc không kịp.Hu hu...
Lại bay rồi?Đừng ốm đấy nhé!

catbien

Giao lưu

Quán cafe Phong cũng là một điểm giao lưu gặp gỡ thú vị với anh em Blogger. Chúc anh vui!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','kevru21sb5om4ourprnq1s1j07','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-18 20:10:28','/a272886/noi-xau-truoc-mat-so-9.html')