NÓI XẤU TRƯỚC MẶT ( SỐ 7 )

 

NÓI XẤU TRƯỚC MẶT ( KỲ 7 )

DÀNH CHO MỘT TÊN:
BLOGGER THẠCH CAU

 http://thachcau.vnweblogs.com/

Thực ra trong hồ sơ "nói xấu" đã thông qua Ban chấp hành Trung ương Hội Blog không có ông này dứt khoát không có. Vì ông này với vnweblogs chỉ là "chíp hôi" thuộc hàng "mẫu giáo" thôi còn phải gọi Blog Nguyên Hùng Hoa Huyền Phương Phương Thanh Chung...bằng "cụ". Hi hi.

Bất ngờ gặp ông này tại Sài Gòn ở nhà hàng Vườn Phố. Mới gặp lão đã chỉ mặt vào Cu Vinh gào lên: Tớ ghét cái bản mặt Cu Vinh quá nhìn ảnh ghét đui ghét điếc. Lại hạ giọng: Nhưng có vẻ to to đây. Mình nói luôn: To thì ăn thua gì dài mới quan trọng.

Lão này có kiểu cười nghe rất điên. Hơ hơ. Đụng cái hơ hơ. Quay sang Thanh Thủy ngả đầu tán: Em ơi anh mê em quá. Hơ hơ. Nhọn miệng về phía Phương Phương cả em nữa Ngày xưa ạ anh cũng mê em lắm hơ hơ. Lại quàng vai qua Trung Dũng tao thấy Cu Vinh nói xấu mày thế tao rùng mình quá hơ hơ. Tóm lại là cứ 5 phút lão hơ hơ một lần. Cười mà mặt tỉnh queo. Cười kiểu này được giải thích như sau: Nghe thì cười mà mặt thì không cười. Bởi thế nhìn rất khó chịu và muốn gây sự.

Được cái cứ 2 phút một ly rượu. Uống xong một ly hét tao là triệu phú đô la đây. Tao dân Nghệ Tĩnh chính cống đây. Dân Nghệ Tĩnh lấy Hà Nội và Sài Gòn làm nơi xây dựng kinh tế mới đây. Sợ chưa? Nguyên Hùng nói ông biết Cu Vinh viết phim Ngã Ba Đồng Lộc không? Lão hét: Cái gì? Ngã Ba Đồng Lộc? Ai qua được tớ. Tới làm trường ca Ngã Ba Đồng Lộc 4000 câu. Rồi đứng lên: Ui trời hóa ra Cu Vinh viết phim Ngã ba Đồng Lộc à? Bắt tay cái nào chụp ảnh tớ bắt tay thằng cu Vinh đi chứ. Lão lại khoe tối qua trực tiếp khánh thành tháp chuông Đồng Lộc đấy. Mình được đà tấn công: Em nói cho anh xanh mắt nhé cái tháp chuông 27 tỷ quyên góp được để xây dựng công em tính số 1 chỉ tiếc là không ai mời em tham dự khánh thành tệ. Lão chồm người qua này tớ và bạn bè anh em góp nhiều tỷ bạc vào công trình này đấy Cu Vinh trên răng dưới củ khoai lang công lao gì hả. Mình thấy lão " sập bẫy" thì nhẹ nhàng: Em viết bút ký ƯỚC TIẾNG CHÔNG NGÂN Ở NGÃ BA ĐỒNG LỘC in trên Lao Động trong bài đó kêu gọi các doanh nghiệp các nhà hảo tâm góp tiền xây cho các o hy sinh ở Đồng Lộc một tháp chuông để mỗi khi có ai tới thăm di tích này thỉnh lên tiếng chuông cho ấm áp. Trong bài đó có đoạn: Dù vẫn biết "trời mô xanh bằng trời Can Lộc" nhưng lúc này trước mắt tôi rừng thông reo trong gió và lá thông xanh hơn cả màu xanh của đất trời nơi này. "Anh nỏ biết mô hồi nớ - thời chiến tranh - trời ở đây còn xanh hơn ri..." - Người đàn bà quê Hà Tĩnh vào thắp hương trên mộ 10 cô gái Đồng Lộc nói với tôi như vậy.Tôi đứng trước 10 ngôi mộ không gian yên tĩnh đến lạnh. Nhưng hình như ở đây vẫn thiếu một điều gì đó. Như nghe văng vẳng lời các o khẽ nhắc "Thiếu một tiếng chuông ngân ở đây với các chị... Một tiếng chuông... Các chị vẫn ước một tiếng chuông vang vọng giữa đất trời Đồng Lộc".

Và đoạn kết:"Hãy tưởng tượng giữa đất trời Đồng Lộc tiếng chuông vút cao vang vọng giữa lồng lộng đất trời đến với người đang sống vọng thẳm sâu xuống tầng đất nâu như tiếng của đất mẹ quê hương ru giấc ngủ ngàn thu của các liệt sĩ. Tiếng chuông ngân nga trên ngàn thông reo làm thắm thêm những bông hoa mua tím lay động và ấm áp không gian khu di tích lịch sử ở Ngã ba Đồng Lộc này. Mỗi người hãy góp một tiếng chuông ở Ngã ba Đồng Lộc ngàn tấm lòng triệu tấm lòng đóng góp sẽ là cách cho tiếng chuông Đồng Lộc càng ngân xa hơn giữa xanh thắm đất trời. Tôi như đang nghe tiếng các o cười vui khi biết tin này. Và kia nữa hình như khi biết tin này hoa mua nở rộ ở Ngã ba Đồng Lộc như thắm sắc hơn dưới nắng trời.

Nghe thế lão Thach Cau lại đứng lên bắt tay cái nữa.

Mình nói anh ạ với em Ngã Ba Đồng Lộc là địa chỉ tâm linh của em. Ngày đưa Mai sang Sing điều trị em chở Mai vào thắp hương cho 10 o ở đây và xin các o phù hộ độ trì đấy.

Tóm lại lão góp nhiều tiền xây tháp chuông Đồng Lộc mà không biết trước mặt lão là cái thằng khởi xướng. Đúng là dở hơi. He he

Lão ưỡn ngực trong mấy thằng ngồi đây có thằng nào sợ vợ không? Nguyên Hùng sợ vợ không? Nghe hỏi Nguyên Hùng ngó lơ gọi: Em ơi cho thêm cái lẩu. Lại hỏi Trung Dũng cậu sợ vợ không? Trung Dũng làu bàu: Em xin anh đừng nhắc chữ vợ ra ở đây em ăn không ngon. Quay sang Phương Hà: Ông sợ vợ không. Phương Hà đứng vụt dậy mặt tái xanh tay xem đồng hồ: Em xin phép em về trước hôm nay họp. Lão hét: Ngày tết dương vẫn đang nghỉ bù họp gì? Khương Hà hấp tấp ra lấy xe   nói vọng vào: Dạ em zề ề ề...Lão hỏi Cu Vinh: Chú mày sợ vợ không? Cu Vinh bĩu môi: Không bao giờ. Lão vỗ tay: Quá đúng làm thằng đàn ông sợ vợ là hèn. Cu Vinh nói tiếp: Em vượt qua giai đoạn sợ vợ từ lâu. Thế à? Thế à? Cu Vinh lại nói tiếp: Bây giờ em đã tiến tới giai đoạn: Khiếp rồi. Lão giật bắn người rồi hơ hơ hơ.

Lão nhìn Nguyên Hùng: Phải đại hội Blog chứ. Nguyên Hùng ngớ ra: Vâng. Đại hội thì Đại hội. Tớ góp 10 triệu kinh phí. Rồi sực nhớ giá cả vàng đô nhảy lên nhảy xuống lão nói: Góp 500 đô. Mình nhào tới: Anh cho em làm thành viên blogger Sài Gòn nhé. Hơ hơ hơ. Mày ngu lắm Cu Vinh ạ lại có ý định vào Ban chấp hành hả. Tao mới được bầu vào Ban chấp hành Hội Doanh nhân. Lo quá định rút phải ra giá em xin rút khỏi Ban chấp hành nhưng xin đền Đại hội 50 triệu. Hơ hơ hơ.

Lại khoe hôm qua hát karaoke có cả Vũ Thanh Hoa ở Vũng Tàu lên. Vũ Thanh Hoa nói anh nào hát được 100 điểm em cho hôn. Lão hát 38 bài bài nào cũng sùi sụt 70 85 rồi tới 90 là tịt. Tóm lại mới trầy trật ở  bả vai Vũ Thanh Hoa mà chưa tới được vị trí đắc địa lão tiếc. Lão nói lão bỏ ra 1 tuần không có kinh doanh kinh diếc làm ăn làm iếc tính toán tính tiếc chi hết học hát cho đủ 100 điểm.

Mới gặp lão lần đầu tiên lão ưỡn ngực hỏi: Cu Vinh biết ta là ai không? Mình nói luôn: Blog Thach cau anh chính là cái lão đứng như trời trồng bên cột km chứ gì nữa. Hơ hơ hơ.

Chốt lại:

Một-Đây là một gã đàn ông rất có tài từng dạy đại học từng cho 2 điểm thí sinh Bùi Tiến Dũng ( báo chí đang gọi là Dũng Tổng PU18). Do dạy giỏi và nghiêm túc trong việc dạy nên cuối cùng đã mất dạy. Bây giờ làm ăn trở thành doanh nhân. Trong tay Tập đoàn của lão có mấy công ty con mà mấy công ty con được thành lập cũng rất Thach Cau blog. Lão kể: Tập đoàn của tớ có mấy công ty. Công ty thứ nhất gồm vợ tớ tớ con tớ anh tớ. Công ty thứ hai gồm con tớ anh tớ tớ và vợ tớ. Công ty thứ 3 gồm tớ anh tớ vợ tớ con tớ. Công ty thứ 4 gồm vợ tớ anh tớ tớ và con tớ. He he.

Hai-Lão này tán gái công khai trắng trợn ồ ạt như bắn tiểu liên. Thế mà em nào cũng lắng nghe. Trung Dũng cà khịa: Anh chỉ hiếp dâm bằng mồm là giỏi. Các em yên tâm lão này tán cứ ngồi yên cho lão tán không hề gì đâu. Hơ hơ hơ.

Ba-Thơ rất hay. Hay vì cuộc đời lão đã như thơ như truyện. Hồi chiến dịch Quảng Trị cả đơn vị chết hết. Lão mới binh nhất đã phải chỉ huy cả đại đội đánh Mỹ. Chết hết. Còn 3. Một chiến sỹ mù một chiến sỹ cụt tay còn lão dập gối. Ba chiến sỹ bám trụ đến viên đạn cuối cùng. Khiếp quá. Một anh hùng.

Chia tay ông Thach Cau Blog ôm mình: Cu Vinh ơi tao yêu mày quá.

Mình dứt khoát: Dạ không em là Cu

Ra về thằng bạn giám đốc truyền thông của Cu Vinh thì thầm: Trời ơi em đang ngồi cùng với một anh hùng một đại gia mà sao anh ấy chân thành thế vui thế bình dân thế.

Mình xì một tiếng: Đại gia cái gì trong tay có mấy chục triệu đô thì làm gì nên nỗi thương thế.

Thằng bạn giám đốc nhìn mình: Anh đùa đấy à?

Mình nhả khói thuốc mơ màng: Tao nể là nể 4000 câu thơ của Trường ca Ngã Ba Đồng Lộc của lão ấy đó mới là Đại gia kìa. Còn mấy chục triệu đô ăn nhằm gì.

Sau lưng lại nghe tiếng cười hơ hơ hơ của lão.

thachcau

Gop ý

TUI CÓ Ý KIẾN :
1+ Bản mặt Cu Vinh khi nhỏ chắc chắn không "ngoan" chỉ loanh quanh mong được "phỏng vấn" nên mấy ngày nhịn đói.
2+ Chuyện 2 chị múc nướ ở giếng bữa đó có tui làm chứng. Cu Vinh thấy 2 cái ấy sướng quá nên cứ nhảy chôm chôm để nhìn. Thế là suýt rơi xuống giếng có 1 O túm được hắn ôm ghì lấy O ta và còn nói cho em bú tí...
Chuyện khác xin nhường bà con bình loạn.

em Miu

Úi chời chời
Miu cũng khoái bài này của Anh Cu thích còm của anh Mèo Hen và anh Trung Dũng nhứt! he he

Nguyễn Lâm Cúc

Càng coi còm càng cười

Coi còm cười. Càng coi càng cười cười. Cười cười còn cả chiện chơi chơi. Còm cay còm cao còm con cón còm cu cú còm cưng cưng...Còn chờ còm chờ chứ chẳng chê.

Thanh Chung

Đề nghị tặng cho cụ Mèo Tấn Định và Vẽ sĩ Trung Dũng danh hiệu "Còm sĩ của năm"!
Ai nhất trí xin một tràng pháo tay!

vinhnq

CU VINH

Dũng dùng dà dùng dằng dung dăng dung dẻ
Chị Cúc cười cười cười cực kỳ càng cười càng cực
Vinh viết vòng vèo viết vung vít viết vèo vèo
Dũng đọc dũng đập dũng đe dũng dọa dũng dí dao dũng đì
Chị Cúc cứ cười cứ cười cười cong cớn.

Trung Dũng

Chào cô Cúc.
Cô coi còm cháu cô cười cho cô cười cháu cứ còm. Cô càng cười cháu càng còm chỉ chờ cô chán cô chê cô chì chiết… cháu chịu cháu chã chơi.
Cô Cúc ! cháu chào. Chíp chiu....chíp chiu....

Nguyễn Lâm Cúc

Háy quá!

Hehe NLC chuyên phục kích đọc com. Thích com toàn đê của TD quá. Lại phục! Đoàng đoàng đoàng.

Trung Dũng

Đệ đang đọc Định đỏng đảnh độc đáo được đấy.
Đệ đang đem đá đồng đen đồng đỏ... để đẽo đầu đạn.
Định địch... đừng đóng đinh đệ đừng đối đầu đệ đừng đá đít đệ... đau !
Đệ đau đệ đem đế đu đủ đầu đạn đi Đống Đa đệ đấu đấy.
Đệ đi đây. Đùng đùng đùng... đoàng đoàng đoàng...

vinhnq

CU VINH

Nhòm bài làm hài hài mình cười cùng mình khà khà khà khì khì khì và cười hoài à. Nhìn hình hài Cầu rồi tằng tằng vài dòng mà tài tình làm Giàng còn lầm là người nhà Trời! Hùng Buồm nhằm nhò giề!
Còm bài này lòng mình buồn vì thời kỳ dài dài thèm gần thằng Tèo* nhà Già Trà*. Thằng này hiền nhà thì nghèo mà làm thì tài người mười làng không bằng. Từ hồi còn nằm giường mà thèm tè là thằng Tèo còn nhè đầu mèo tè liền tù tì tè tằng tằng làm mèo rùng mình tìm đường chuồn. Tài tài!
Thằng Tèo nhà Già Trà là người hiền tài! Khà khà khà...
(PS. Tèo là tên hồi nhỏ của Trung Dũng. Già Trà chính là bác Bảy Trà (mười trừ ba mà hà hà)
Viết bởi Tấn Định 04 Jan 2011 17:41
------
Trời ơi giỏi quá viết CM tài qus

vinhnq

CU VINH

Trung Dũng ơi! Viết hay đó. Lại thêm một gã về phe Vinh Bọ nữa Rùi! Tức như bị người tình túm...Chân vậy!
Riêng việc này tao phạt nặng coi chừng!!!he he...
Mà tớ cười rung rinh cả người vậy mà mấy cha nội toàn nhìn đàn bà có nhìn tớ mô mà biết!?
Viết bởi thachcau 04 Jan 2011 17:00
-----
Anh cươi không ai quên được. vì thế mò ra hà nội 1 g đêm phải nói xấu ngay mới đã anh ạ

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','e9elvbiu4malcthk5s3hpd12t1','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-18 20:10:07','/a272481/noi-xau-truoc-mat-so-7.html')