NÓI XẤU TRƯỚC MẶT ( Số 1)

 

       Nói xấu trước mặt- 1

Bàn dân thiên hạ vẫn hay bỉu môi chê bai hành vi nói xấu sau lưng.

Nay Cu Vinh quyết nói xấu trước mặt.

Đối tượng nói xấu: Các Blogger đã thân quen hoặc thậm chí chưa gặp - he he

Chủ trương nói xấu: Tìm cái xấu nhất để nói

Định hướng nói xấu: Liên tu bất tận ( Qua nhiều số)

Thái độ nói xấu: Không sợ bị nói xấu lại- Hi hi

Phạm vi nói xấu: Công khai toàn thế giới

Thứ tự nói xấu: Già trước trẻ sau ( theo từng số)

Phần nói xấu số thứ 1 gồm: Blogger Lão Hâm ( Phan Chí Thắng- Tuổi Hợi)- Blogger TL ( Tấn Lộc- Tuổi Tị)- Blogger Nguyên Đầu bạc ( Phạm Xuân Nguyên- Tuổi Thân)

Chương trình nói xấu xin phép được bắt đầu

    1- Lão Hâm- Phan Chí Thắng

 

                                 

Mình quen Lão Hâm qua anh Lập ( blogs Bọ Lập). Giải thích: Mình là em trai Bọ Lập chứ không như nhiều người nhầm  Bọ Lập là anh trai mình. Kiểu giải thích này đồng hành với lời tuyên bố của Đội bóng ta rằng chẳng qua Maylaixia thắng ta chứ không đời nào ta thua hiểu cả chưa?

Anh Lập một hôm thì thào: Mày phải chơi với anh Thắng. Tuyệt lắm. Anh ấy có những bí mật động trời. Không chịu được. Hôm sau gặp luôn. Gặp từ hôm đó rồi gặp tà tà từ cuối thế kỷ 20 sang thế kỷ 21.

Chân dung: Đẹp trai cứng. Cứng vì tuổi chứ không phải vì sức. Không nói sai dù ngay cả tình huống rất nên nói sai tí cho vui. Nhiệt tình với bạn bè ( 90 % là chị em) tới mức đáng ra không cần phải nhiệt tình tới mức ấy. Mặt đẹp tới mức nếu đẹp hơn nữa thì e xấu. Dáng đi khoan thai tới mức cứ tưởng là người từng cho Bill gates vay tiền. Ăn uống chậm tới mức tưởng không ăn gì. Kể chuyện chậm tới mức tưởng kể xong rồi. Cẩn thận tới mức tưởng như " hâm".

Viết: Ông này viết cái gì là viết kỹ từng chữ từng phần từng dấu phẩy kỹ tới mức như ông thợ sửa đồng hồ không thiếu gì hết. Ví dụ: Viết về chuyện đi uống cà phê với bạn là viết từ khi nhận điện thoại sau đó chải tóc sau đó mang áo quần sau đó mang giày sau đó đi ra cửa. Đi ra cửa thấy có bông hoa nở viết ngay sau đó nghe tiếng chim hót viết luôn sau đó ra quán gặp bạn từ câu đầu tới câu cuối viết không sót một chữ nào. Đọc bài viết của ông này như đọc bản cung tội phạm không sót chi tiết nào hết.

Thơ: Làm thơ tình. Miên man thơ tình. Bài nào cũng treo lửng lơ một nỗi nhớ đong đưa một tiếng thở dài gói gém một bí mật thành ra không em nào thành em nào thành ra các em hay nhầm. Mà nếu các em nhầm thì ông này cũng kệ cho nhầm. He he

                     

Tình: Một chi tiết. Ông này mê phụ nữ. Khi bén duyên ai thì dù bạn bè nói xấu cũng không bỏ. Chung thủy vô cùng. Mến năm sáu cô một lúc vẫn chung thủy như rứa. Nhiều cô vì yêu ông này mà đánh lộn nhau nhưng ông này vẫn rứa vẫn chung thủy với tất cả các cô. Đỉnh điểm tình yêu của ông này là: Khi đi bên nhau hay chuẩn bị chia tay tình cảm trào dâng nhiệt độ tăng tốc xúc cảm cuồn cuộn như kẻ khác đôi khi manh động đôi khi thành tội phạm nhưng tại đỉnh điểm của tình yêu cuộn trào ấy ông này đặt một nụ hôn nhẹ như một cái lá rơi nghiêng lên trán " cô em" và ra về. Sau nụ hôn cháy bỏng này Lão Hâm thỏa mãn vài tháng thậm chí không thèm ra khỏi nhà.

                         

                   2-     TL- Tấn Lộc

                           

                                                  

Không biết ông này làm việc gì hình như cũng có chức có dính ở phần chức vụ một chữ " đốc" nhưng bất cứ giờ nào phút nào bạn ới cái có ngay có ngay.

Khi nào cũng thấy cười cười như Liên Xô lừa được Trung Quốc bán vũ khí zổm vậy.

Nghèo thôi nhưng ví bao giờ cũng dày dặn mấy trăm ngàn.

Ông này là thư viện quán rượu Hà Nội. Hỏi quán to tổ bố đất Hà Thành biết đã đành hỏi tên quán tí tẹo ở trong cái ngõ bé như đường hào vào chiến dịch Điện Biên lão cũng biết.

Một gương mặt tỉnh rụi. Tới cơ quan nào dù rất lạ để thăm một em blogs nào đó bảo vệ hỏi anh vào có việc gì lão nhâng nhâng mặt vợ mình làm trong này mà. Bảo vệ nể quá mở cổng.

                           

Lão tán tỉnh tuyệt lắm em nào cũng thích. Nhưng có hôm Cu Vinh nóng mặt nói này anh Lộc anh cứ bài tán tỉnh cũ ấy làm gì bài này từ năm 70 thế kỷ trước người ta đã sử dụng rồi cơ mà. Lão cười kệ tớ quan trọng là ánh mắt cái khóe miệng thương mến của mình bài bản là cái đinh.

Cam kết: Không ai có nhiều Email chị em trong blogs như lão. Không ai biết rõ tình hình chị em kỹ như lão. Hỏi lão bí quyết lão cười rứa thôi rứa thôi.

           

   3-Nguyên đầu bạc- Phạm Xuân Nguyên

             

Khẳng định: Đây là một Blogs không háo danh. Hắn viết cái hắn thích. Viết xong đóng máy. Hai tháng sau lại mở máy viết cái hắn thích. Viết xong đóng máy. Hai tháng sau lại mở máy viết cái hắn thích. Viết xong đóng máy. Hai tháng sau...Không biết có ai đọc không. Không biết có ai comment không. Không cần.

Cảnh giác: Nếu hắn ló cài đầu bạc vào cơ quan ai hỡi thế giới hãy cảnh giác. Sau câu chào khỏe không thế à tốt quá là ngồi tới bên cái máy bàn của người ta không cần biết người ta thích hay không thích không cần biết người ta bận hay rỗi hắn ngồi bên cái máy bàn. Và bắt đầu. Bấm số. và: Anh Nguyên đây. Sau cái câu anh Nguyên đây là một cú buôn chuyện dài tầm trên 30 phút. Khi hắn đặt máy người ta định hỏi chuyện thì hắn đã bấm bấm bấm anh Nguyên đây. Lại trên 30 phút. Người ta định bụng mời hắn đi ăn trưa ý văn học là thôi buông tha cái máy bàn cho em nhưng hắn lại bấm bấm bấm em à anh Nguyên đây.

Đột ngột: Đột ngột thành Chủ tịch Hội nhà văn thành phố Hà Nội. Đi đâu xe đưa đón. Nếu ốm Thành ủy vội vàng tới thăm liền. Nếu gặp bạn trẻ viết văn nào nói vài câu là lập tức bạn trẻ đó hét toáng lên: Tao vừa gặp anh Nguyên anh Nguyên nói thế này. Sau khi anh Nguyên nói thì bố ai khuyên bảo gì được tất cả là anh Nguyên. Trước thuê xe đi gặp công an đưa cái đầu bạc công an tưởng ông Dương Trung Quốc OK. Nay không cần nữa nói Chủ tịch Hội nhà văn Hà Nội 1000 năm tuổi đây phạt phạt cái gì. Dạ Ok.

Điện thoại: Trong máy của hắn có ít nhất 99 99 % số điện thoại của tất cả chị em toàn quốc. Ai cần hỏi số điện thoại bất cứ chị em nào từ Mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái anh Nguyên có ngay. Tài.

Lưu ý: Nếu ai đó nhờ anh Nguyên làm gì ví dụ viết giới thiệu tập thơ cho em nhé anh Nguyên sốt sắng nhận lời đến cảm động nhưng sau đó thì cứ yên chí là mình chưa hề nhờ. Hi hi.

Khí phách: Đừng hòng xoay chuyển. Dù là bạn thân vô phúc viết dở anh đầu bạc này đánh tơi bời. Dù là kẻ nhìn ngứa mắt nhỡ ra viết hay khen tận trời cao.

                    

                  ĐAU ĐỚN THÔNG BÁO RẰNG:

Nói xấu số 2 gồm: Blogger Văn Công Hùng- Blogger Thanh Chung

  Từ nay cho tới khi số 2 ra đời những blogger đã viết hoặc chuẩn bị viết nếu gọi Cu Vinh không nghe máy. He he.
  Trong quá trình nghiên cứu tài liệu xấu này ai thấy còn thiếu xấu trong comment bổ sung luôn

     

vinhnq

CU VINH

Chời tưởng gì nói xấu như anh em cũng xin đăng ký bị!!!!
Viết bởi hacamnguyen 23 Dec 2010 22:40
-----
Không được dọa nhau để coi

vinhnq

CU VINH

Đọc xong biết đúng là Bọ Vinh chưa không phải ai định "mạo danh" hi hi... Em phải thế chứ chia niềm vui đến mọi người.
Viết bởi ngocyen 22 Dec 2010 15:49
-------
Chị giỏi.

vinhnq

CU VINH

Mình đọc gần hết các entry trong blog Lão Hâm.Hôm nay nghe anh Cu Vinh lói xấu Lão như hát hay lại thấy đúng như mình bây lâu . . mê Lão qua các trang viết.Kiểu này phải tìm gặp tỏ tình cho thỏa lòng hâm mộ để Lão . . .chạy mất dép chơi (Mình tuổi Tân sửu hì hì )
Viết bởi ML 22 Dec 2010 10:43
----------------
Đúng đúng. Và cho tới khi hai người tưởng như khộng thể chịu đựng hơn được nữa lão sẽ hon khẽ vào trán và về thỏa mãn hai tháng.

hacamnguyen

Chời tưởng gì nói xấu như anh em cũng xin đăng ký bị!!!!

ngocyen

Đọc xong biết đúng là Bọ Vinh chưa không phải ai định "mạo danh" hi hi... Em phải thế chứ chia niềm vui đến mọi người.

ML

Mình đọc gần hết các entry trong blog Lão Hâm.Hôm nay nghe anh Cu Vinh lói xấu Lão như hát hay lại thấy đúng như mình bây lâu . . mê Lão qua các trang viết.Kiểu này phải tìm gặp tỏ tình cho thỏa lòng hâm mộ để Lão . . .chạy mất dép chơi (Mình tuổi Tân sửu hì hì )

vinhnq

CU VINH

Lần đầu đến thăm nhà bác.Thấy cái gì cũng hay lạ đề tài rất mới.
Được bác nói xấu cho(như 4 bác trên)em theo cũng đuối.
Một địa chỉ không thể bỏ qua.
Chào bác

Viết bởi khanhqn 20 Dec 2010 14:04
--------
Hi hi. Cám ơn rất nhiều

khanhqn

Lần đầu đến thăm nhà bác.Thấy cái gì cũng hay lạ đề tài rất mới.
Được bác nói xấu cho(như 4 bác trên)em theo cũng đuối.
Một địa chỉ không thể bỏ qua.
Chào bác

vinhnq

CU VINH

Gửi anh Vinh.
Nói xấu trước mặt kiểu như anh thì em cũng nói xấu mấy trang A4 được.
Hai ông đầu có vẻ nói trúng phóc 99 9% ông thứ ba thì không biết nên không dám còm câu nào.
keke...cafe ở đâu để phê hả anh Vinh? khơ khơ...
Viết bởi muaraothang6 20 Dec 2010 11:13
---------
Phê thì phê sợ gì nhưng phải ngoài giờ mấy ngày nay làm ra vẻ rất bận vì theo chuẩn bị sự kiện Cụ Giáp mà

vinhnq

CU VINH

Anh Hoa Huyền:
Tuổi nào mà tìm được cách chơi vui là đáng tọng phải không anh?
Các anh cứ chơi thả sức đi bọn em vẫn vào đọc suốt đấy.
Trân trọng lắm anh ạ

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','1gegnnrnst39649rl3t09tqdl0','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-18 20:58:58','/a269691/noi-xau-truoc-mat-so-1.html')