MỜI XEM. MỜI XEM. MỜI XEM

 

VỞ DIỄN HỒ CHÍ MINH- HỒI ỨC MÀU ĐỎ

CHUẨN BỊ CÔNG DIỄN TẠI HÀ NỘIMắt còn phải dưỡng Bọ Vinh trân trọng thông báo ngắn: Vở diễn HỒ CHÍ MINH-HỒI ỨC MÀU ĐỎ do Nhà hát nghệ thuật ca kịch Huế dàn dựng đã được Bộ trưởng Bộ Văn hóa- TT&DL mời ra Hà Nội biểu diễn báo cáo cho Lãnh đạo Đảng và Nhà nước khán giả Thủ đô xem tại Nhà hát lớn Hà Nội đêm thứ 4 27/1 và tại Rạp Hồng Hà đêm thứ 5 thứ 6 tuần này.

Mọi người ai có nhu cầu xem đề nghị liên hệ với Bọ Vinh ngay để lấy giấy mời.

Tối 27/1 vẫn còn giấy mời do Bọ Vinh giữ lại một số để mời bạn bè mình. Tối diễn 28 và 29/1 giấy mời thỏa mái hơn.

Không hạnh phúc nào hơn khi thấy bạn bè yêu quý của mình vào xem chính vở diễn của mình vì thế đừng ai ngại ngần hết cứ ra lệnh cho Bọ Vinh nhé.

Kinh phí biểu diễn lần này tại Hà Nội đều do Bộ Văn hóa TT&DL đài thọ hết nên hy vọng sau diễn nhiều em sẽ tự tin vào SOP. Hi hi.

Tối này. 12 giờ đêm các nghệ sĩ của Nhà hát nghệ thuật ca kịch Huế đã có mặt tại Hà Nội trong sự phấn chấn cao độ. Tối diễn ở Nhà hát lớn Bộ trưởng Bộ văn hóa TT&DL sẽ trao giải thưởng đặc biệt xuất sắc của vở diễn cho Nhà hát Bọ Vinh ( tác giả kịch bản) và nàng Kiều Oanh- NSUT- Phó giám đốc Nhà hát- Huy chương vàng vai bà Hoàng Thị Loan trong vở diễn) sẽ lên nhận giải thưởng. Vì thế các Bloge khi đi xem mang theo máy ảnh để kịp chộp bức ảnh Bọ và nàng Kiều Oanh kiều diễm lên nhận giải. He he

Vấn đề trở nên phức tạp khi Bọ Vinh không có lấy bộ áo quần nào được coi là " nghiêm chỉnh" vì toàn quần áo " bụi" do đó Nhà hát đang cử người lùng cho Bọ một bộ áo quần có vẻ sáng sủa một chút nhưng Bọ Vinh nói trước dứt khoát là không Comle vì mang Comle vào nhìn Bọ rất chi là mất phương hướng. Hi hi

Mà trời ơi mấy ngày nay thời tiết Hà Nội đẹp như rứa se se lạnh gần 100 nữ diễn viên của Nhà hát nghệ thuật ca kịch Huế xinh như rứa hát hay như rứa ví dụ sau diễn ngồi với nhau ở một quán lẩu nóng nhấm nháp chút rượu nghe các em ca thì..." thôi rồi lượm ơi".

Điều này còn vui hơn với bộ tóc đen mướt xinh xắn do Bloge Thanh Chung tặng chị gái của Bọ sẽ bước vào Nhà hát xem sau nhiều tháng sống trong ốc đảo. Thế là Bọ Vinh sướng tê rồi.

Niềm vui lớn nhất của Bọ Vinh là được mời vợ chồng Bloge Lão Hâm- Phan Chí Thắng đi xem vở HỒ CHÍ MINH- HỒI ỨC MÀU ĐỎ.

Giấy mời xem được in cực đẹp trang trọng và do Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ký.

Viết chừng đó thôi. Nhỏ thuốc mắt rồi đi ngủ thôi.


phuthuygaodua

Tiếc là PT đã về SG rồi nên k được xem vở này. Bữa trước ở HN được tN của bọ nhưng mạng phập phù thế nào mà k thể còm đc. Về Sg CV lu bù bữa nay mới tranh thủ online khoảng nửa tiếng thăm bọ nè.
Chúc mừng bọ sáng mắt sáng lòng nghe.
Cầu mong "chị em" bọ tiếp tục gặt hái thành công trong "họa vô đơn chí" này.
Trong bất hạnh bọ đã tìm dược hạnh phúc hết sức lớn mà hiếm ai có được.
Một lần nữa chúc mừng bọ Vinh nhé!

Hong Anh

chuc mung

tiec qua neu o nha em the nao cung doi fai duoc ve de di xem vi nha em gan nha hat lon ma chuc ca 2 anh chi nhanh chong khoe manh

suzuki.honda

mong bo mau on dinh doi mat de viet duoc nhieu dieu co ich cho xa hoi. gui loi tham chi mai voi

truongmo

Gửi Bọ Vinh

Hè hè hên quá khi biết mình chắc có suất coi rồi. Bọ yên tâm quay phim chụp ảnh là chuyện nhỏ. Hồi hộp quá đi.

thuannghia

Chúc mừng Bọ thân mến nhé!
Tui có dịch nguyên bản cuốn sách nói về Thức Ăn Dành Cho Người Bệnh Ung Thư. Bọ vô coi xem có gì giúp được Chị M không nhé
Hình như tui rất muốn có sự hồi âm của Bọ đấy!
TN

A A

Chúc mừng bọ vì vở diễn đại thành công chúc mừng bọ vì sức khỏe của chị Mai và sức khỏe cặp mắt của bọ! Hi vọng mấy hôm nữa cả mắt trái lẫn mắt phải đều sáng trưng như mắt của anh chàng 20 tha hồ viết kịch và nhắn tin cho chị em bọ nha.
Tin này chắc vẫn đạo diễn trẻ NQT đánh máy!?

Nguyễn Thế Tuấn

chuc mung Bo Vinh

Em Tuan Sin day a
Vo cung chuc mung thanh cong cua anh.
E uoc o VN de de xem qua.
chuc anh khoe va em gui loi tham chi Mai va Tuyen

Em Miu

Chúc mừng vở diễn thành công!
Chúc mừng Anh mừng chị Mai.
Thật tiếc là Miu ko ở HN dịp này.
Mong mắt Anh chóng lành Anh nhé.

Ns Nguyễn Ngọc Tiến

Không hạnh phúc nào hơn khi thấy bạn bè yêu quý của mình vào xem chính vở diễn của mình vì thế đừng ai ngại ngần hết cứ ra lệnh cho Bọ Vinh nhé.

Mình mà có ở VN thì nhất định sẽ " Ra Lệch cho đại ka xin một vé đi coi "
Lâu quá kô gặp.
Chuc anh luôn đắt đào hè.
Thân

Huy Tập

Gửi Vinh

Chúc mừng Vinh và đoàn ca kịch Huế có một suất diễn lich sử đáng nhớ đáng trân trọng. Qua Vinh cho Huy Tập gửi lời chúc mừng tới Bình- tiểu Hoa. Còn Kiều Oanh xinh tươi thì không biết Huy Tập đâu nên không dám chào!Tiến đàn bầu có còn đó không. Trong đoàn đó có những em diễn viên xinh tươi hát hay mà khi còn bé tý Huy Tập còn bồng bế đi chơi đấy.
Cho Huy Tập xin 1 cặp vé mời để đi xem nhé. Ha hà. Có truyền hình trực tiếp không. Nếu TT thì ở Sài gòn xem cũng được coi như ra Hà Nội xem cho oách rồi.