EM KHÔNG BIẾT SINH

 

EM KHÔNG BIẾT SINH


Bọ có cô bạn là nhà báo viết văn hoá xã hội giỏi cực ngoa ngoắt cực cá tính cực mạnh mẽ và thẳng thắn cực.

Cô này từng gây sự với Bọ trong một số CM trên Blog cãi nhau chán chê nói xấu chán chê bạn bè của bọ thậm chí còn kéo nhau đánh hội đồng. Tức cười lắm. Rồi cô này một hôm nhắn tin:" Lão Bọ ở đâu. Cà Fe. OK?". Ok thì Ok sợ chị. Bọ sợ ai. Với lại đây lại đang là "kẻ thù" nữa càng tò mò. Uống cà phê với " kẻ thù" càng chứng tỏ mình rất chi là anh hùng vì nhân dân. He he.

Gặp nhau vội vội vàng vàng ở ga tàu Hà Nội.

Một cô gái lạ. Nhỏ nhắn. Xinh vừa vừa đủ nhìn. Cao vừa vừa đủ ngắm. Mông má vú về cơ bản được. Tóc tai được. Mặt hơi bị " nhà báo"- Hì hì. Nói nhanh gọn chắc mạnh mẽ.

Dần dà thành bạn. Gặp nhau nhắn tin gọi điện đều tếu táo bông phèng thoải mái. Thậm chí ngứa miệng khi nói chuyện Bọ vẫn văng tục như thường.

Ả này có một thằng con trai khoảng 5 tuổi.

Bẵng đi mấy tháng liền gặp lại giật mình thấy bụng ả to lù lù. "Đẻ đứa nữa à?"- "Ừ. Con bé đấy"- "Có nếp tẻ sướng quá còn gì"- "Ừ. Lão chồng tớ làm ở xa ít gặp vừa rồi gặp phát dính. Đẻ luôn". Rồi cười. Rồi phóng xe máy khiêng theo cái bụng chửa chạy vù vù kiếm đề tài viết báo lấy tiền mua sữa dự trữ cho con.

Chiều nay Bọ lên mạng. Thấy tên ả xanh lét. Bọ chát.

-Đang mần gì?

ang viết nốt bài phóng sự trước khi đi đẻ. Thứ 7 Bọ  ra Hà Nội  hả?

- Ừ. Thứ 7 ra chiều đến nơi thôi. Gọi Lão Hâm Trương Mỡ Bọ Lập Hà Đình Chung Nguyễn Trường Thịnh   cả anh Hà Linh nữa nhậu nhé

 - Thứ 7 em nhập viện để mổ sinh Bọ hiểu không thứ 7 em nhập viện để mổ lấy em bé ra nên chủ nhật không đi nhậu với Bọ  được

-Trời sao lại mổ?

-Em không biết sinh dốt

 -Trời. Lần đầu tiên nghe từ này: Em không biết sinh

 -Thật luôn

-Bọ sẽ mần blog chuyện này

 -Ừ. Bảo có đứa nó nói với Bọ là nó không biết sinh con. Bọ lần đầu tiên nghe thấy xem các bloger có tin không

 -Anh mà kể chuyện đẻ đái của phụ nữ cười chết luôn. Coi như Entry tặng em chúc mừng mẹ tròn con vuông

 -Ờ cảm ơn Bọ chuyện đẻ đái rất bi hài. Em vừa đi đổi 1 triệu tiền lẻ 10.000 đồng để lấy tiền bỏ vào túi bác sỹ mỗi khi bác sỹ tắm cho em bé thay băng rốn thay quần áo...

-Keo quá. 10 ngàn thì ra đéo gì

-Không phải keo mỗi lần tắm em thay băng rốn thay tã.. 50 ngàn đấy ( tức 5 tờ 10.000)

-Thế nếu không có  thì sao?

-Bọ hỏi ngu thế không có thì không sao nhưng con mình nó hành nó dập nó lăn xót ruột chứ sao. Em ở viện khoảng 5 hôm nếu thiếu đổi tiếp. Cần tiền cho đẻ lắm. Nằm đẻ tiêu nhiều lắm đấy. Khi bé còn nằm ở phòng sơ sinh mỗi khi người nhà muốn ngó mặt bé 1 tí phải cho bác sỹ 100 ngàn nha. Một ngày bé ăn 8 bữa phải cho tiền y tá hộ lý thì họ mới cho ăn đều ăn kĩ cẩn thận. Mỗi bữa ăn phải bồi dưỡng 50 ngàn 8 bữa là bao nhiêu? Như thế bác sĩ mới cho ăn đều kẽo bỏ bé đói  những người sinh mổ như em nếu có bác sỹ quen chăm sóc trọn gói thì mất 1 gói thôi ( tức 1 triệu) còn nếu không có bác sỹ quen thì cứ lặt vặt như vậy mỗi ngày ở viện cũng mất mấy  trăm đấy coi như mỗi ngày mất tiền bài phóng sự viết vỡ mặt xót cả ruột...Hì hì

-Nếu nhuận bút kịch như Bọ e nuôi đẻ được 10 ả. He he

-Đúng đúng. 10 ả còn thừa. Hi hi.

Ả bạn còn hứa mổ sinh xong em sẽ nhắn tin cho Bọ.

Nghe chuyện đẻ đái bây giờ kể cũng thường quá.

Hồi ức kỉ niệm xưa. He he

Hồi ấy Bọ bé tí. Chị dâu đẻ. Mạ Bọ tất bật rộn ràng chuẩn bị đủ thứ. Bọ thì chỉ có mỗi việc là đợi đến bữa ăn hớt miếng cá miếng thịt của chị. Nhìn chị dâu ăn thèm quá. Bọ nói với mạ mạ ạ răng người đẻ ăn sướng rứa. Mạ Bọ nói ăn rứa thì mới có sữa cho con bú. Bọ khẳng định lớn lên con sẽ đẻ con để ăn nhiều thịt cá. Mạ cười.

Một hôm Bọ thấy mạ đang vén áo chị dâu lên. Mạ cầm cục cơm nắm còn nóng vò xoắn bóp nặn hai bầu vú chị dâu. Chị dâu kêu đau. Mạ nói chịu khó đi con làm như ri thì mới nhiều sữa. Bọ nhìn xuống ngực mình không thấy chi.

Chị dâu nhiều sữa. Đứa con của chị bú không hết sữa cứ chảy tràn ra áo. Thỉnh thoảng chị dâu nặn sửa ra cái ly đưa cho Bọ nói em cho đường vô mà uống. Bọ làm theo. Uống ừng ực. Sau này lớn thành thằng thanh niên biết đi tán gái gặp mấy em chị dâu kể chuyện uống sữa của Bọ Bọ xấu hổ quá trời luôn. Sinh đẻ rất đau. Nhưng người phụ nữ nào khi có chửa mà không sinh. Đau mấy cũng phải chịu. Chứ đâu như ả bạn của Bọ tuyên bố xanh rờn là em không biết sinh. Dốt sinh. He he.

Nhưng kệ họ chuyện khác giới chẳng biết đường mô mà lần.

Thôi chúc ả mẹ tròn con vuông mau lên ra đường còn cà phê nhé.


NTT

Cháu chào Bọ Vinh

Lâu ngày không gặp Bọ từ hồi còn lóc nhóc biết Bọ với cái..Thì Thầm Quán máy ảnh đeo vai. Gửi tới Bọ lời chào và chúc sức khỏe!!!
Tiện đọc bài cảu Bọ muốn góp đôi câu...
Xót! Ở đâu xa ngay BV gần nhà Bọ đó thôi chị dâu cháu xuống đẻ anh trai cháu đi đổi tiền lẻ?!
Chị nằm trong phòng đẻ người (BV) qua lại dịu dàng..
Gần đó 2 vợ chồng ở Quảng chi đó vô đẻ trong người mấy chục nghìn rên la không ai ngó....!!!

vinhnq

Qua thăm nhà bọ . Thích cách dùng từ rất Bắc Hà của bọ nge lạ lạ . Cái gì cũng "cực cực ..." Nghe dễ thương thấy mồ đi .
Mời Bọ ghé nhà Trúc nghe khúc nhạc nhé

Viết bởi trucxanh
-
Cám ơn em

vinhnq

Em cũng dốt đẻ mà đâu đến nỗi tốn rứa hè? Ở Từ dũ lòng thành cho chị hộ lý ít tiền còn bị nạt nữa! Hay tại mình cho ít quá ta?

Viết bởi cơm nguội
----
He he cho ít quá keo quá người ta mắng để giữ liêm khiết. He

cơm nguội

Em cũng dốt đẻ mà đâu đến nỗi tốn rứa hè? Ở Từ dũ lòng thành cho chị hộ lý ít tiền còn bị nạt nữa! Hay tại mình cho ít quá ta?

trucxanh

Thăm

Qua thăm nhà bọ . Thích cách dùng từ rất Bắc Hà của bọ nge lạ lạ . Cái gì cũng "cực cực ..." Nghe dễ thương thấy mồ đi .
Mời Bọ ghé nhà Trúc nghe khúc nhạc nhé

Bọ Vinh

Bữa nay BỌ lại bàn chuyện của chị em cơ à... Nói cho vuông là mấy anh là sướng nhất trần đời xong việc là .... chậy mất. Chỉ khi vợ đẻ mới thập thò đưa cái gậy treo cơm vào thế là xong trách nhiệm hic hic.

Viết bởi hoabanglang
-------
He he

Bọ Vinh

T C được biết có người " không biết sinh " nhưng họ vẫn đẻ vượt chỉ tiêu đến vài đứa đó anh Vinh nờ!

Viết bởi Nguyễn Thanh Cao
-----------
Rứa hả anh?

Bọ Vinh

Đọc cứ tưng tững vậy mà hay ra phết chúc Vinh vui nhé !

Viết bởi DUCTIEN — 18 Sep 2009 06:02

-----------
Cám ơn anh

MINH ĐAN

A ha...

Thích nhất cái câu "Em không biết sinh dốt" cho thấy chị nhà báo ấy rất sáng tạo. Lọ Lem phải tranh thủ "tầm sư" mới được. Cảm ơn anh Bọ nghen. Hí hí...
Lọ Lem đất võ s blog

hoabanglang

Gửi Bọ

Bữa nay BỌ lại bàn chuyện của chị em cơ à... Nói cho vuông là mấy anh là sướng nhất trần đời xong việc là .... chậy mất. Chỉ khi vợ đẻ mới thập thò đưa cái gậy treo cơm vào thế là xong trách nhiệm hic hic.