TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG- KỲ 5

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNG


Nửa đêm anh tư dựng tôi dậy nói em dậy anh có chuyện. Tôi ngái ngủ hỏi chuyện gì. Anh ta vứt tôi cái khăn ướt bảo lau mặt cho tỉnh đã. Tôi làm theo. Anh ta nói rằng anh ta cần tôi giúp anh ấy cai nghiện ma tuý. Chỉ có tôi mới giúp anh ấy được. Và cả tôi nữa từ nay cũng thôi không hít hút gì hết. Tôi ngạc nhiên. Anh ta vứt cho tôi sợi dây thừng nói khi nào anh ta lên cơn nghiện thì trói anh ta lại. Tôi nói không đâu em đâu dám làm vậy anh giết em. Anh ta trừng mắt lên sao lại giết không có em anh chết vì ma tuý. Có em anh sẽ dũng cảm từ bỏ. Anh đã định bỏ thuốc mấy lần không được. Nghiện ngập khổ lắm. Bố mẹ anh đã chết vì anh nghiện ngập. Bố mẹ em rồi cũng thế. Bỏ được anh đưa em về nhà em. Tôi tưởng anh ấy nói cho vui chuyện nào ngờ đó là sự thật.

Hôm sau anh ấy làm tôi sợ chết khiếp.


Anh ấy rú lên co giật nhưng vẫn kịp gào tôi lấy dây trói chân tay lại. Tôi hốt hoảng làm theo. Rồi tôi nhìn anh ấy vật vã. Anh ấy bấu lấy tôi ghì tôi xuống tiếng anh ấy thở hổn hển miệng sùi bọt mép em ơi em tin anh bỏ thuốc được chứ. Tôi gật đầu em tin em tin. Rồi anh ấy vật vã quăng quật hàng tiếng đồng hồ. Bỗng dưng tôi thương anh quá. Tôi ôm lấy anh khóc. Tôi xoa bóp khắp người anh. Anh vật vã như vậy cho đến lúc lả người đi trong tay tôi.

Hôm sau tôi mới biết vì sao anh ấy quyết định cai nghiện. Đó là ngày giỗ của bố mẹ anh ấy. Anh ấy nói vì bố mẹ anh ấy chở nhau trên xe máy đuổi theo anh ấy kéo anh ấy về nhà không cho anh ấy tham gia bọn bụi đời nghiện ngập rồi bị lao vào xe tải và cả hai người cùng chết. Nhiều lần anh ấy muốn cai nghiện nhưng không làm được. Để có tiền mua thuốc anh ấy phải tham gia vào đường dây dắt mối các cô gái trẻ cho ổ chứa.


Tôi nói vì sao không đưa tôi vào ổ chứa như anh ấy từng làm. Anh ấy nói không biết.

Mãi theo việc anh ấy cai nghiện tôi không còn nhớ đến việc phải về nhà. Tôi chăm sóc anh ấy. Nấu cháo giặt giũ. Mỗi khi anh ấy lên cơn nghiện thì trói anh ấy lại rồi ghì lấy anh ấy giúp anh ấy vượt qua sự thèm muốn.

Tôi không nhớ như vậy là bao nhiêu ngày.

Và tôi cũng không nhớ vì sao tôi  cũng không còn màng đến hút hít nữa.

Mỗi ngày tình hình có khá hơn. Những lần co giật vì lên cơn nghiện của anh ấy giảm dần theo từng ngày. Anh ấy vui mà tôi cũng vui.

Tôi và anh ấy đi chợ cùng nhau đi công viên cùng nhau.

Có một điều lạ lùng là tuy ở với nhau trong nhà đêm cũng như ngày nhưng anh ấy không đụng gì đến tôi hết.

Rồi vào một buổi trưa.

Tôi soạn một bữa cơm có thịt có rau dưa.

Anh ấy nói đây là bữa tiệc để mừng anh ấy chấm dứt với ma tuý.

Hàng ngày anh ấy làm nghề xe ôm.

Tôi ở nhà dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng.

Khi chúng tôi ngồi vào mâm thì cửa phòng xịch mở.

Tôi đánh rơi bát cơm trên tay.

Mẹ.

Tôi định lao ra ôm lấy mẹ thì khựng ngay lại vì sợ hãi.

Mẹ tôi như khịu chân xuống ở cửa phòng. Anh ấy nói với mẹ tôi mời bác vào nhà mời bác uống nước để cháu nói cho bác hiểu.

Nhưng mẹ tôi ngồi đờ đẫn ở cửa phòng. Chắc mẹ tôi nghĩ rằng tôi bỏ nhà đi bụi và sống với trai.

Tôi lấy lại bình tĩnh và bước đến ôm lấy mẹ. Mẹ tôi ngả nhào vào tay tôi bất tĩnh. Tôi và anh ấy hoảng hồn xoa dầu lau mặt một lúc mẹ tôi mới tỉnh. Anh ấy chạy xuống phố mua bát cháo rồi bảo tôi cho mẹ ăn. Anh ấy nói đúng nhiều ngày liền mẹ tôi lang thang ở Hà Nội tìm tôi kiệt sức. Mẹ tôi đã nhìn thấy tôi đi cùng anh ấy vào nhà. Và mẹ đã theo dấu.


Sau khi đã tỉnh táo mẹ tôi bảo anh ấy ra khỏi phòng để mẹ nói chuyện với con gái. Anh ấy nói bác cứ nói trước mặt cháu. Nếu bác chửi mắng cháu thì bác cứ chửi mắng. Nhưng cháu mang ơn con gái bác. Vì cháu mà con gái bác đã ở lại Hà Nội không về nhà. Rồi anh ấy kể kể thật cũng có bịa đặt thêm cũng có cốt là để mẹ yên tâm rằng chúng tôi không phải là vợ chồng. Anh ấy khóc khi nói đến cái chết của bố mẹ anh ấy. Anh ấy kể việc anh ấy nghiện ngập. Anh ấy nói cả giờ. Mẹ tôi ngồi câm lặng.

Rồi mẹ tôi cầm lấy tay tôi kéo ra khỏi phòng anh ấy. Tôi nói gì mẹ tôi cũng im lặng. Nhưng anh ấy thì không nói gì chỉ vịn tay ở cửa phòng nhìn cảnh mẹ tôi lôi xồng xộc tôi xuống cầu thang. Tôi ngoái lại mấy lần nhìn anh ấy và khóc.

Mẹ tôi lôi tôi ra bến xe.

Hai mẹ con ngồi ghế cuối.

Trời đã nhá nhem tối.

Tôi bỗng giật thót khi thấy người đàn ông bên cạnh mình cấu véo vào tôi. Tôi nhìn qua.

Anh ấy đã ngồi cạnh mẹ con tôi tự lúc nào.


(Còn nữa)

Nguyễn Quang Vinh

Bọ Vinh ơi ời!
Em hơi bị xấu xí...Bọ miễn cho cái zụ hình chân dung có được không ạ? hi hi...
Rất biết ơn Bọ.

Viết bởi một ngừ
------------------
Không được.

Nguyễn Quang Vinh

Hồi hộp với câu chuyện của chú tình tiết câu chuyện chú đưa ra khó đoán được phần tiếp theo sẽ là gì quá. Cháu đã đoán phần 3 theo khía cạnh khác nhưng khi đọc phần 3 này khá bất ngờ...

Chú viết mau cho cháu và mọi người đọc với chú nhé không cứ mãi hồi hộp thế này đau tim mất chú ạ.
Kính chúc chú sức khỏe và niềm vui

Viết bởi Kẹo
------------------
Có thơ gửi ngay đi nhé đọc thông báo đi Kẹo

Kẹo

Hồi hộp với câu chuyện của chú tình tiết câu chuyện chú đưa ra khó đoán được phần tiếp theo sẽ là gì quá. Cháu đã đoán phần 3 theo khía cạnh khác nhưng khi đọc phần 3 này khá bất ngờ...

Chú viết mau cho cháu và mọi người đọc với chú nhé không cứ mãi hồi hộp thế này đau tim mất chú ạ.
Kính chúc chú sức khỏe và niềm vui

một ngừ

Bọ Vinh ơi ời!
Em hơi bị xấu xí...Bọ miễn cho cái zụ hình chân dung có được không ạ? hi hi...
Rất biết ơn Bọ.

vinhnq

Chương này đọc cảm động lắm Bọ Vinh ạ! Không biết họ tiếp tục bi kịch này ra răng?

Viết bởi Thanh Nga_qn
----------------
Tối mai mới viết nên cũng không biết ra răng nhưng chắc là hay hơn chương ni. He he
Vưa viết vừa lần mò theo nhan vật mà.

Thanh Nga_qn

Chương này đọc cảm động lắm Bọ Vinh ạ! Không biết họ tiếp tục bi kịch này ra răng?

vinhnq

Thư ký xin thông báo tin cập nhật Thư ký đã nhận được bài của quý bạn sau đây và đã đưa vào dàn trang: 1. CHUÔNG GIÓ 2. Cẩm Hà 3. Xuân Trà 4. Nguyên Hùng 5. Vương Cường 6. Đào Xuân Mai 7. Đức Tiên 8. Phạm Hồng Trường 9. Hồng Hà 10. Mai Văn Hoan 11. Ngọc Yến 12. Thanh Tịnh 13. Lê Huy Tập 14. Hà Mi 15. Thuận Nghĩa 16. Phạm Dạ Thuỷ 17. Phương Phương 18. Ngô Minh 19.Lâm Thị Mỹ Dạ 20.Hà Đình Chung 21.Ngọc Yến 22.Hồng Vân 23.Hoa Lục Bình 24.Nguyễn Lâm Cúc 25.Phan Chí Thắng 26.Văn Công Hùng 27.Hoàng Vũ Thuật 28. Tạ Thu Yến 29. Lê Công 30.Hoàng Thanh Trang 31.Nguyen Duc Tien 32. TócMai 33.ThanhChung 34.Nguyễn Đức Đát Các bạn chú ý gửi thơ theo đường link để chúng em còn lấy được Cm của các bài. Chỉ còn 4 ngày nữa đúng 12 giờ đêm ngày 1 tháng 3 năm 2009 nhằm ngày 5 tháng 2 năm Kỉ Sửu là hết hạn nộp bài xin các bạn khẩn trương khẩn trương và khẩn trương

vinhnq

Ôi chao chắc cuốn thơ phải dày tới 3-400 trăm trang chứ chẳng chơi. Trông các khuôn mặt thi nhân đã thấy oách và bắt khách rồi. Mong cho tuyển thơ lộng lẫy được coi như một ghi- net blogs Viêt Nam.

Viết bởi Huy Tập
------------

Thờ đày trang thì đọc xong kê đầu thay gối ngủ trong thơ luôn. He he

vinhnq

Vinh ơi Vinh chọn bài và ảnh trên blog mình luôn thể và phù hợp ý muốn của Vinh. Máy móc mình chập chờn quá thể. Mình cung không chuyển ảnh được. Trang Vinh nhộn hài mà thâm trầm lắm. Chuc mừng.
Hoàng Vũ Thuật

Viết bởi HOÀNG VŨ THUẬT
-------------------

OK anh. Vinh tự chọn nhưng nhỡ gặp phải bài quá hay là anh cấm không được phàn nàn nhé. He he

HOÀNG VŨ THUẬT

Gui Nguyen Quang Vinh

Vinh ơi Vinh chọn bài và ảnh trên blog mình luôn thể và phù hợp ý muốn của Vinh. Máy móc mình chập chờn quá thể. Mình cung không chuyển ảnh được. Trang Vinh nhộn hài mà thâm trầm lắm. Chuc mừng.
Hoàng Vũ Thuật

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','eig4ucob3g9b296458q39rivi5','0','Guest','0','54.167.243.214','2018-08-21 02:21:38','/a134552/trinh-xanh-tieu-thuyet-mang-ky-5.html')