TRINH XANH- TIỂU THUYẾT MẠNG ( KỲ 2)

 

TRINH XANH TIỂU THUYẾT MẠNGHôm ấy mẹ tôi đi thăm bố ốm. Mẹ đi hai ngày. Ở nhà hai anh em tha thẩn. Rồi tối đó lại mưa nên cũng chẳng ai đến chơi nhà. Tôi ngủ thiếp lúc nào không hay. Rồi nghe tiếng ai đang khóc đang kêu rồi choàng mắt. Tôi thấy anh tôi một mình đang xem phim ướt át. Tôi cố chong mắt ra nhìn nhưng cơn buồn ngủ lại kéo díp mắt lại.

Tôi chợt thấy ai đang sờ mó tôi. Rồi bàn tay ai đang lột truồng tôi. Tôi nghĩ ngay đến chuyện ấy. Và chính sự tò mò đã khiến tôi nằm im. Có cảm giác gì đó không rõ ràng khiến tôi muốn ai đó cứ làm với tôi như phim. Sau này thành thiếu nữ tôi biết đó là sự hưng phấn dục tình. Nhưng lúc đó tôi bé tôi chỉ biết thích như vậy thôi. Rồi một người đè lên tôi. Tôi mím môi cho khỏi đau. Tôi không cần biết gì hết. Không cần biết ai trên người mình. Không cần chuyện đó. Tôi muốn được ai đó làm tôi như trên phim. Cứ hễ có ai chạm vào tôi tôi lại muốn họ làm tôi như trên phim. Cái sự tò mò khiến tôi như con nghiện. Sau này tôi không hiểu được vì sao phim ảnh lại khiến con người ta thành con nghiện như vậy nhất là phim về tình dục.

Nhưng đang trong lúc như thế trong khi ai đó đang hì hục trên người tôi trong khi tôi đang bị cảm giác đau nhói chen với cảm giác thỏa mãn trí tò mò chen lấn thì tôi nghe một tiếng hét thất thanh.

Cái gì đó rơi ào xuống nghe loảng xoảng.

Tôi choàng dậy.

Người đang nằm trên tôi cũng choàng dậy.

Đèn bật sáng tứ tung trong nhà.

Cái bàn nước bị hất tung ấm chén vỡ tan tành.

Ôi mẹ. Mẹ tôi về từ lúc nào. Bà đứng chết trân sau khi đã va người vào bàn nước.


Bà đứng mắt trợn ngược tay đưa lên ngực bóp mạnh và chết trân. Mãi mãi tôi không bao giờ quên hình ảnh của mẹ đêm hôm đó. Mẹ đứng như gỗ. Mẹ đứng nhàu nhò như mớ giẻ rách vì đau đớn vì bất ngờ vì choáng váng trước một sự thật mà bà cố sức tưởng tượng cũng không thể tưởng tượng được.

Tôi cũng bàng hoàng khi nhìn thấy người đàn ông nãy giờ hì hục trên người tôi lại chính là anh trai tôi. Anh trai tôi mang vội áo quần vào và đứng thu lu bên cạnh giường. Tôi ngồi trên giường hai chân co lại. Tôi nhớ lúc ấy tôi chỉ biết nhìn mẹ rồi nhìn anh trai không hoảng sợ cũng không nói. Mẹ tôi đột ngột xoay người tìm tìm tìm rồi nhặt lên được cái đòn gánh bà vẫn thường gác ở dưới chân bàn. Bà lao tới màn hình ti vi khi ấy vẫn đang hơ hớ diễn ra những cảnh phim ướt át. Bà rú lên một tiếng: Trời ơi rồi thả sức phang cái đòn gánh vào ti vi vào đầu video bà phang như thể bà đang đánh nhau với một con thú dữ. Bộ video của bố tôi tan thành từng mảnh. Rồi mẹ tôi vứt cái đòn gánh ngồi thụp xuống nền nhà khóc. Bà khóc nghẹn. Hai bàn tay bà vò xoắn lên mái tóc vàng úa vì nắng gió. Rồi bà lao tới chúng tôi.

Mắt bà trắng dã. Đôi mắt ấy không còn là đôi mắt của mẹ tôi nữa mà đó là đôi mắt của một con gà mẹ đang trợn tròn lên đang giang rộng cánh để bảo vệ hai đứa con mình khỏi thú dữ ăn thịt.

Đêm đó mẹ tôi ghì chặt lấy tôi lại quàng tay ghì chặt lấy anh trai tôi.

Chúng tôi sợ hãi im lặng.

Nhưng đôi lúc tôi lại đưa bàn tay quờ qua gương mặt mẹ mình và lúc nào tôi cũng thấy gương mặt mẹ nhòa nước.

Hôm sau tôi kể cho mẹ nghe hết.

Kể về chuyện anh trai tôi đã thuê băng phim ướt át về xem.

Kể về anh Xuân người đầu tiên làm tình với tôi như thế nào.

Mẹ tôi im lặng nghe im lặng khóc. Tôi vẫn nghĩ mẹ tôi sẽ gào lên sẽ chửi bới chúng tôi chửi bới anh Xuân thậm chí sẽ chửi bới cả bố về việc đã mua cái con thú vật chiếu phim ướt át. Nhưng mẹ đã không nói một lời nào suốt ngày hôm sau.

Ngày hôm sau mẹ yêu cầu chúng tôi nghỉ học ở nhà. Mẹ cũng bỏ việc ra đồng. Mờ sáng mẹ gánh về một đống lá với đủ loại: lá sả lá chanh lá bưởi lá từ bi bồ kết. Rồi mẹ nấu hai thùng nước lớn. Mẹ san nước thành hai chậu to để hai nơi. Mẹ kêu tôi ra. Những bộ áo quần tôi thường mặc được mẹ đưa ra hết ở góc sân. Mẹ đốt hết. Cả áo quần thường mặc của anh trai tôi cũng vậy. Mẹ cũng đốt. Hai anh em chúng tôi không hé lời. Mẹ đã mua sẵn cho chúng tôi mấy bộ áo quần mới. Mẹ lôi tôi ra lột truồng ấn xuống trong chậu nước lá thơm. Mẹ kì cọ mẹ gội đầu cho tôi mẹ làm kĩ càng tỉ mẫn tắm lui tắm tới đến mức da trên cơ thể tôi đỏ lửng như bị bỏng. Sau đó đến lượt anh trai tôi. Mẹ cho anh trai tự tắm nhưng mẹ giám sát và cũng như tôi anh trai tôi phải vừa tắm nước lá thơm vừa dùng cả những nắm lá đã được nấu kĩ xát tới xát lui trên toàn thân rồi kết thúc là gội đầu bằng bồ kết. Mẹ im lặng gương mặt đanh lại chỉ nghe tiếng mẹ thở vì mệt không hé răng một lời.

Mẹ lại lôi  bộ máy video đã bị đập nát xúc ra sau vườn chất lá khô lên đốt. Mẹ còn vứt vào đống lửa những miếng cứt bò khô đốt cùng.


Chiều bà ngoại sang ở cùng anh trai tôi. Còn mẹ dắt tôi đi cùng với một gói áo quần.

Tôi lúc cúc chạy theo mẹ mà không dám hỏi là đi đâu.

Mãi khi ra đến bến xe tôi mới hiểu là mẹ quyết định cho tôi lên ở với bố.

Đêm đó tôi nằm ngoài phòng khách. Còn phòng trong bố mẹ tôi nói chuyện. Tiếng nói chuyện tôi không nghe rõ chỉ nghe tiếng mẹ tôi khóc.

Thế là tôi phải ở lại với bố học trên này.

Hôm sau mẹ tôi về.

Phòng bố tôi trống không. Đi học về tôi lượn lờ mãi trong căn phòng không biết làm gì chỉ biết khóc. Ti vi bố tôi cũng khóa trái cửa tủ lại. Cái dàn catxet bố tôi cũng cho vào tủ cất kín. Bố mẹ tôi quyết định làm sạch môi trường sống cho tôi không cho tôi tiếp xúc với nhạc nhẽo phim ảnh. Đấy là sau này tôi nghĩ như thế. Và đó cũng là sai lầm tiếp nữa của bố mẹ tôi: lúc thì thả lỏng anh em tôi muốn làm gì thì làm lúc này thì khóa trái tất cả các cửa ngăn cấm tuyệt đối.

Nhưng tôi đâu có chịu. Và tôi đâu có biết đến hậu quả là gì. Tôi buồn. Tôi táy máy. Tôi không chịu được. Khi bố tôi đi làm tôi đi ra sân khu tập thể.

Nghe có tiếng gọi: Bé con ạ vào xem phim với anh này.

Một cậu thanh niên trạc tuổi anh tôi ló đầu ra gọi.

Tôi vào phòng.

Anh ấy nhìn tôi: Bé xinh thế nhỉ. Sao buồn vậy. Anh mở phim cho bé xem để anh đi nấu cơm nhé.

Tôi gật đầu.

Anh ấy vào bếp nấu cơm. Như một con nghiện tôi bò tới mở đầu vi đeo bật máy cho băng vào thành thạo.

Lại phim ướt át.

Tôi dán mắt vào màn hình.

Chỉ có khoảng một tuần không được xem phim nay thấy lại tôi mê mẩn xem. Anh ấy đến bên tôi tự bao giờ. Rồi ngồi bên tôi cùng xem. Anh ấy nhích dần người lại bên tôi. Và sau một lúc chẳng thấy tôi phản ứng gì tay anh ấy bắt đầu mân mê trên người tôi.


Tôi chẳng còn nhớ anh ấy đà cởi áo quần tôi tự bao giờ đã làm việc ấy với tôi bao lâu chỉ khi nghe tiếng bố tôi gọi tôi mới vùng dậy hoảng hốt mang áo quần và xô cửa chạy về.

Tôi vào buồng tắm. Nửa thân dưới ướt át dính quẹo. Tôi tắm vội tắm vàng. Thỉnh thoảng tôi lại ngồi thụp xuống xoa xít bụng dưới vì đau đớn.

Tôi nhìn vào gương. Tôi ngạc nhiên thấy ngực mình đã nhú lên hai cái u thịt nhìn thấy rõ là hai cái vú. Tôi cũng đã cao vọt lên từ hồi nào. Ôi. Hèn gì anh ấy gọi tôi là cô búp bê bé bỏng.

Tôi thích anh ấy gọi như thế.

Và tôi thích anh ấy làm chuyện đó thêm nhiều lần nữa.

Rồi tự dưng tôi nhớ đến anh Xuân trong xóm.

Tôi lại nghĩ đến anh trai tôi.

Và tôi so sánh.

Sau này tôi mới hiểu được việc tôi bắt đầu biết so sánh giữa các người đàn ông với nhau là cái hố sâu thẳm chôn tôi xuống là ma lực dẫn dắt tôi mê muội tôi cám dỗ tôi lôi kéo tôi lao đầu vào những cuộc ăn ngủ hoang toàng ẩu trĩ ngu ngốc chỉ vì sự khát thèm trẻ con khát thèm như con nghiện mà sau này phải khó khăn vô cùng tôi mới thoát được sự thèm khát tình dục bệnh hoạn ấy. Nhưng đó là chuyện sau này. Còn thời gian ở với bố tôi lớn lên từng ngày cơ thể cũng nở nang dần từng ngày và cơn nghiện xem phim ướt át và làm tình với người thành niên ấy cũng lớn lên từng ngày.

Những ngày ở bên bố sau này nghĩ lại toàn thân tôi lạnh run tựa như bị cảm lạnh trong gan ruột.

(Còn nữa)

dothung

Nông Ngọc Cương học sinh lớp 9 đã dùng dao dâm chết bố mình vì bị phát hiện xem phim đồi trụy cùng các bạn tại nhà.

Vừa lướt web gặp cái tin kinh khủng này trên 247.com:

Ngày 14/2 tin cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Cao Bằng đã điều tra làm rõ vụ án ông Nông Ngọc Biên trú tại tổ 18 phường Sông Bằng thị xã Cao Bằng bị đâm chết tại gia đình. Thủ phạm chính là Nông Ngọc Cương 15 tuổi học sinh lớp 9A THCS Thị Xuân thị xã Cao Bằng.

Cương khai nhận đã dùng dao đâm chết bố đẻ khi bị phát hiện xem phim đồi trụy cùng một số bạn. Bị bố bố phát hiện và chửi mắng Cương tức giận liền cầm giao đâm ông Biên đến chết.
Để đánh lạc hướng cơ quan điều tra kẻ này còn tạo dựng hiện trường giả rằng ông Biên đang cầm dao bị ngã nên dao đâm trúng tim.

NGUYỄN QUANG VINH

Những chuyện thế này không phải hư cấu mà thực sự đã xãy ra. Nếu tôi nhớ không nhầm ở khu Hoàng Hoa Thám Tp HCM hơn 10 năm trước. Thửa ấy khu vực này (gần phi trường TSN khu nhà ở quân đội) chuyên chiếu film heo. Và một hôm ông cha về bắt gặp thấy hai đứa con trai gái của mình diễn lại những gì chúng xem. Chuyện này hồi ấy báo chí cũng có đưa tin - tôi nhớ thế ko biết chính xác ko?
10 năm trước chỉ là đầu chiếu video. Nay thì PC nối mạng nhà nào cũng có .. Thành ra nêu vấn đề thì dễ xử lí thế nào lại là chyện nhức đầu. Thời này đâu như thời chúng ta còn bé cha me anh em nằm ngủ cách nhau chỉ cái phông màn? Con cái giờ đứa nào có phòng riêng đứa ấy. Chúng làm gì sau cánh cửa thì có trời mới quản lí nổi. Chỉ biết bản thân cố sống sao cho tử tế để con cái nó làm gì tệ nó sợ ngượng với mình mà ko dám thế thôi .. Tôi đang chờ đọc bọ hi vọng bọ có cách nào đó tích cực hơn

Viết bởi dothung
---------

Vâng. Bạn nói đúng.
Nhưng đây là tiểu thuyết Bọ theo đuổi số phận của nhan vật của Bọ và chỉ riêng việc ấy thôi đã có thê rkhiến người đọc cần có sự suy nghĩ nghiêm túc về tình dục tuổi các con các cháu mình và biết rằng đã báo động.

NGUYỄN QUANG VINH

.......
Cặp đôi trẻ được phép chia sẻ một phòng tại nhà của Chantelle ở Eastbourne East Sussex. Cả hai chỉ biết mình có con khi cái thai được 12 tuần tuổi.

Chantelle và Maisie đã rời bệnh viện hôm thứ năm vừa qua và về sống với cha mẹ của cô bé cùng 5 anh chị em khác trong một ngôi nhà thuê.

Cảnh sát cho biết sẽ không có ai bị trừng phạt trong vụ mang bầu hi hữu này.

T. An (theo Telegraph)

Viết bởi nhutrang9999
---------------------

Rất niều rất nhièu những câu chuyện như vậy đã xảy ra.
và vấn đề là cần phải viết phải ca nhr báo phải dóng lên hồi chuông báo động mạnh mẽ để toàn xã hội cùng nghĩa cách giáo dục con cái chúng ta

dothung

Những chuyện thế này không phải hư cấu mà thực sự đã xãy ra. Nếu tôi nhớ không nhầm ở khu Hoàng Hoa Thám Tp HCM hơn 10 năm trước. Thửa ấy khu vực này (gần phi trường TSN khu nhà ở quân đội) chuyên chiếu film heo. Và một hôm ông cha về bắt gặp thấy hai đứa con trai gái của mình diễn lại những gì chúng xem. Chuyện này hồi ấy báo chí cũng có đưa tin - tôi nhớ thế ko biết chính xác ko?
10 năm trước chỉ là đầu chiếu video. Nay thì PC nối mạng nhà nào cũng có .. Thành ra nêu vấn đề thì dễ xử lí thế nào lại là chyện nhức đầu. Thời này đâu như thời chúng ta còn bé cha me anh em nằm ngủ cách nhau chỉ cái phông màn? Con cái giờ đứa nào có phòng riêng đứa ấy. Chúng làm gì sau cánh cửa thì có trời mới quản lí nổi. Chỉ biết bản thân cố sống sao cho tử tế để con cái nó làm gì tệ nó sợ ngượng với mình mà ko dám thế thôi .. Tôi đang chờ đọc bọ hi vọng bọ có cách nào đó tích cực hơn

nhutrang9999

Đọc cái này thấy choáng quá Bọ ạ:
Một cậu nhóc 13 tuổi người Anh đã trở thành bố sau khi bạn gái cậu sinh một bé gái. Alfie Patten chỉ tròn 12 tuổi khi cậu và bạn gái 15 tuổi Chantelle Steadman quan hệ với nhau.
ADVERTISEMENT

Cậu học sinh này giờ đã làm cha của bé gái Maisie Roxanne nặng hơn 3 kg ra đời hôm thứ hai vừa qua.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Sun Alfie trông còn trẻ hơn tuổi 13 của mình cho biết cậu và Chantelle đã sốc và rối tung lên khi biết cô bé có thai nhưng đã quyết định không phá nó đi.

"Tôi nghĩ có một đứa con cũng tốt thôi" cậu nói.

"Tôi không nghĩ tới việc nuôi nó thế nào. Tôi không thực sự có nhiều tiền. Bố tôi thỉnh thoảng vẫn cho tôi 10 bảng".

"Tôi không biết trở thành bố là như thế nào. Tôi sẽ tốt bụng và chăm lo cho nó".

Anh Dennis 45 tuổi cha của Alfie cho biết cậu bé chưa hiểu được tầm nghiêm trọng của vấn đề. Tuy nhiên anh cũng khen ngợi con trai vì quan tâm đến Maisie và đến thăm cô bé tại bệnh viện.

"Thằng bé có thể nhún vai và chơi trên sân ở nhà. Nhưng nó đã ở bệnh viện tất cả các ngày vừa qua".

Cặp đôi trẻ được phép chia sẻ một phòng tại nhà của Chantelle ở Eastbourne East Sussex. Cả hai chỉ biết mình có con khi cái thai được 12 tuần tuổi.

Chantelle và Maisie đã rời bệnh viện hôm thứ năm vừa qua và về sống với cha mẹ của cô bé cùng 5 anh chị em khác trong một ngôi nhà thuê.

Cảnh sát cho biết sẽ không có ai bị trừng phạt trong vụ mang bầu hi hữu này.

T. An (theo Telegraph)

vinhnq

BỌ XIN THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:


Vở diễn Quyền lực của tình yêu phát sóng lúc 21 giờ đêm tình yêu Va-lung-tung 14.2.2009 trên kênh truyền hình cáp VCTV4 và phát lại lần thứ 3 lúc 15 giờ ngày 16.2.2009 trên kênh VTV3.Coi như quà của Bọ tặng các bạn nhân ngày Va-lung-tung.

Các bạn cũng có thể xem truyền hình cáp ngay trên máy Laptop của mình nếu được nối mang: www.vct.com.vn
Chúc các bạn ngày Tỉnh Yêu thật..ấn tượng.

vinhnq

@ Bọ Vinh này!

Hôm nay Ngày xưa lại xích gần Bọ hơn rồi nhé!Sợ chưa? hehe!

Viết bởi Ngày xưa
---------------------------
Bắt đầu hồi hộp.

vinhnq

Bọ ơi lu xu bu quá nay mới ghé nhà lâu 1 tý. Mất gần 1h để đọc kỹ từng chữ cho thấm em thấy với một số CM khác có vẻ lo lắng cho Bọ như đang làm xiếc trên dây nhưng cá nhân em thì thấy T.X này hoàn toàn ổn nếu không muốn nói là quá tốt. Chuyện có hư cấu hay không...? nhưng nội dung nó hoàn toàn có trong thực tế cuộc sống... từ lâu rồi vấn đề là có đề cập hay không và đề cập như thế nào thôi. Nội dung giáo dục thì khỏi bàn OK rồi. Còn về chi tiết tình huống và câu chữ em vẫn ngưỡng mộ cách viết rất MỘC của Bọ vì vậy lối diễn đạt này như là bức tranh khỏa thân chứ không phải là ảnh khỏa thân nên hoàn toàn không có gì phải ... lăn tăn cả.
Em cũng mong chuyện này sẽ mang lại những ý nghĩa thiết thực cho các bậc phụ huynh những người có trách nhiện giáo dục lớp trẻ hiện nay.
Chúc Bọ vững tay chèo.
P/s: còn thời gian Bọ làm cho em 1 bài về chuẩn giáo dục dành cho các cháu 5 tuổi nhé ( mấy bố bên giáo dục chưa học được bài gì từ các bố y tế về chuyện vú to mới được ra đường chán quá...!)

Viết bởi Tuấn —
---------------------------

Cám ơn Tuấn luôn đồng hành cùng Bọ trong mọi hoàn cảnh.
Thân mến lắm.
Nhân ngày Va lung tung cho Bọ gửi lời chúc sức khỏe đến cô em gái người tỉnh Thanh nhé.
Sắp đến ngày gặp mặt. He he

vinhnq

- Hư cấu ... đúng như em dự đoán. Cách mào đầu hấp dẫn là chiêu ruột của dân viết kịch bản mừ.
- Nhưng mừ lâu lâu lại cho suy nghĩ hiện tại của nhân vật chen vào quá khứ thấy ko cần thiết.
"có cảm giác gì đó không rõ ràng khiến tôi muốn ai đó cứ làm với tôi như phim. Sau này thành thiếu nữ tôi biết đó là sự hưng phấn dục tình.Nhưng lúc đó tôi bé tôi chỉ biết thích như vậy thôi".
- Nhiều khi thấy những cơ thể chưa kịp lớn xà dẹo mà thấy sợ.
- Nhiều khi tức là nhiều lần vô tình phải nhìn thấy những cặp đôi tuổi chanh cốm sống vì tình dục mà cứ nghĩ là tình iu.

Viết bởi nhutrang9999
-----------------------
Bọ hết sức cám ơn và rất ghi nhận những góp ý cả những gióp ý về nghề viết.
Nhưng đây là câu chuyện của một cô gái trưởng thanhd kể về quá khứ tối tăm của mình thế nên cách đan xen quá khứ và hiện tại là hợp lý.
Mỗi người có mkột mcách kể.
Một câu chuyện có cả triệu cách kể khác nhau.
Và đơn giản là Bọ chọn cách kể như vậy.
Cám ơn lần nữa nhé.

Ngày xưa

@ Bọ Vinh này!

Hôm nay Ngày xưa lại xích gần Bọ hơn rồi nhé!Sợ chưa? hehe!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9150','901vqffqqitdl0c87p85adkdp6','0','Guest','0','54.167.243.214','2018-08-21 02:21:43','/a131390/trinh-xanh-tieu-thuyet-mang-ky-2.html')