VÚ TO MỚI ĐƯỢC RA ĐƯỜNG- BÌNH LOẠN 2

  Vú to mới được ra dường 

VÚ TO MỚI ĐƯỢC RA ĐƯỜNG


       C
ực thiệt.  Bọ đang bận tối mắt mới bình một cái về chuyện cân nặng và chiều cao thế nào mới được cấp bằng lái xe nay lại thêm khoản ngực ( Ngực ý văn học là vú vì với các em thân yêu của giới mày râu chúng ta ngực nở là vú to hay khẳng định lại cho chắc chắn: đối với phụ nữ vú to thì ngực lớn).

           Rõ ràng tiêu chuẩn này do ông Cục phó Cục khám chữa bệnh Bộ y tế tuyên bố đấy nhé. Rằng: Từ nay muốn cấp bằng lái xe ngoài tiêu chuẩn cân nặng phải trên 45 kg ( tức cân hơi) và chiều cao trên 1 45 mét thì còn phải tính đến tiêu chuẩn vòng ngực không được dưới 72 cm

    Về vấn đề này Bọ có ý kiến như sau:

Bọ hoàn toàn ủng hộ vấn đề vú to mới được ra đường đối với chị em phụ nữ.

Bọ rất yêu mến ông Cục phó này ( xin hôn cái chụt)

Bọ chắc chắn rằng ông này thuộc ngành dọc của cánh mày râu chuyên đi hát Karaoke ( Hôn thêm cái chụt)

Xét một cách toàn diện tiêu chuẩn vú to ( hay gọi cho lịch sự là ngực to) có mấy điểm quan trọng như sau:

     Thứ nhất: Nếu đồng loạt chị em khi ra đường ai cũng vú vê mông má đàng hoàng sẽ làm cho thành phố thêm phần cám dỗ.

     Thứ hai: Đây là điều kiện nhằm bảo đảm cho những em vú nhỏ ở nhà tức là giảm được một số phần trăm xe máy vú nhỏ ở nhà không tham gia giao thông. Nếu ra đường thì em vú to bắt buộc phải chở em vú nhỏ.

    Thứ ba: Ra điều kiện này chị em ở các nước sẽ ào ào sang nước ta vì theo khảo sát của Bọ ở 178 nước trên thế giới thì vú chị em nước ta đều nhỏ hơn các nước. Như vậy là cách để tăng thêm số lượng khách du lịch nữ vú to vào nước ta.

     Thứ tư: Nhằm tạo cơ sở thực hiện tốt điều kiện này tôi kiến nghị cấp bách như sau:

      A. Cần phải tung một lực lượng khổng lồ rình rập giám sát 24/24 giờ ở tất cả các cơ sở có dịch vụ làm vú giả nâng ngực ( tập trung ở các Shopp áo cưới)

     B. Tăng cường các trạm gác hễ thấy cô nào khả nghi là yêu cầu dừng xe nhân viên trạm gác được quyền thản nhiên cho tay vào ngực cô gái đi xe máy để xem ngực to hay nhỏ vú giả hay thật ( Bọ xin đăng ký tham gia lực lượng này nếu còn chỗ dự phòng)_

      C. Hoặc nếu xây dựng nhiều trạm kiểm tra ngực gây tốn kém thì tất cả các cô gái có vú to khi đi xe máy ra đường cần phải đeo một cái biển xác nhận của phường rằng vú tôi đạt tiêu chuẩn nhớ có dán ảnh chân dung và đóng dấu giáp lai.

      D. Nếu tất cả những kiến nghị trên vẫn không được thực hiện thì tôi xin kiến nghị điều cuối cùng là tôi sẽ không kiến nghị nữa.

-----------------
Phần này pho to nguyên gốc phỏng vấn của nhà báo Vietnamnet với ông Phó Cục trưởng Cục khám chữa bệnh Bộ Y tế-Ông Trần Quý Tường: Chủ đề án...ngực:
        Vâng!Xin trân trọng giới thiệu

 

PV: Thưa ông cơ sở nào quy định người đi xe máy trên 50 cc phải có số đo ngực trung bình không được nhỏ hơn 72 cm?

Ông Trần Quý Tường: Chỉ số đó là một trong nhiều quy định tiêu chuẩn về thể lực. Khi xây dựng bản tiêu chuẩn này chúng tôi đã áp dụng nguyên tắc đầu tiên là tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người lái xe. Bản tiêu chuẩn sức khỏe cũng phải phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam và cập nhật các quy định quốc tế. 

Năm 2001 Bộ Y tế đã ban hành bản "Tiêu chuẩn sức khỏe người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới" trong đó có quy định: Người điều khiển các loại xe máy chuyên dùng máy thi công đường bộ hoặc có nhu cầu tham gia giao thông đường bộ xe ôtô... phải đảm bảo các chỉ số vòng ngực trung bình là 79 cm...

Ông Trần Quý Tường
Đối với những người đủ chiều cao cân nặng lại có vòng ngực quá bé thì sao? "Ngực lép" ảnh hưởng gì đến sức khỏe thưa ông?

Khi xây dựng những tiêu chuẩn mới này chúng tôi cũng đã tính đến những người không đủ chiều cao cân nặng... Nhưng những đối tượng đó không nhiều họ cũng phải chấp nhận thiệt thòi vì chuyện an toàn giao thông. Tuy nhiên theo ý kiến một số chuyên gia hiện trên thế giới đã có các loại xe đặc thù được thiết kế dành cho người có chiều cao đứng thấp hoặc nhẹ cân. Sau này nếu những loại xe này được nhập vào Việt Nam thì Bộ Y tế sẽ phối hợp với các bộ ngành liên quan để xem xét và có quy định bổ sung các tiêu chuẩn phù hợp với thực tiễn.

Đây là văn bản quy định khung (cứng) về tiêu chuẩn sức khỏe chứ không thể nói rõ trừ những trường hợp ngoại lệ như nhà báo vừa hỏi. Trong trường hợp đó bác sĩ sẽ dựa vào tình hình sức khỏe cụ thể để có quyết định cuối cùng. Bác sĩ phải lý luận thêm lý do vì khuyết tật bẩm sinh hay vì nguyên nhân nào đó nên chỉ số vòng ngực mới "lép" như vậy. 

Còn lý do tại sao ngực "lép" lại ảnh hưởng đến sức khỏe ư? Theo nhiều tài liệu nghiên cứu vòng ngực là một trong những chỉ số đánh giá thể trạng sức khỏe của một người bởi nó có chức năng hô hấp. Cả nam và nữ nếu có độ giãn nở của phổi lớn có nghĩa là đường hô hấp tốt thì vòng ngực sẽ lớn. Tuy nhiên chỉ số này có thể thay đổi nếu sau này các cơ sở khám chữa bệnh có ý kiến.

Nhưng bản tiêu chuẩn không phân biệt nam hay nữ?

Lúc đầu chúng tôi cũng đã xây dựng mỗi giới có một bản tiêu chuẩn quy định các chỉ số sức khỏe riêng nhưng phương tiện giao thông thì chỉ có một loại và dùng chung cho cả hai giới. Vì vậy sau 11 lần dự thảo xin góp ý kiến chúng tôi đã thống nhất bản tiêu chuẩn sức khỏe "chuẩn" này áp dụng cho tất cả người tham gia phương tiện giao thông.

atnt

cái chị Mai Mai Hương Hương dị ứng với bọ Vinh rồi. theo ý em bọ nên làm quả search/replace cứ chỗ nào "chị em" hay "cô gái" thay bằng từ nào nó chung chung thôi hoặc... bỏ đi. Như vậy chị em không cự nự được; chứ anh em mình ai chả hiểu là ám chỉ "chị em"-đàn ông thì tí ai chả lép kẹp.
Nhưng mà... dù có đổi hay không vẫn có người ghét chỗ này yêu chỗ kia; chả bao giờ hết nợ đâu bọ ạ.

vinhnq

@NQVinh

Tôi vừa cop thêm đường link Nguyên Hùng và Phan Bùi Bảo The đấy đồng thời cho hiển thị 7 bài trên trang nhất cho trang có cân đối.(TDN)

Trương Duy Nhất

@ NQVinh

Đây là comment của bạn đọc tên là "Em gái bé nhỏ nhưng vú bự" bên trang của tôi cop qua đây "trả" cho ông:
"-Em gái bé nhỏ nhưng vú bự:
Anh Nhất ơi

Em là con gái 17 tuổi nên không biết gì về "chính trị" nhưng "chính em" thì rành lắm à nghen. Em phản đối Anh cho cái dòng chữ màu đỏ " vú to " chạy qua chạy lại chạy tới chạy lui trông thấy...ghét ghê vậy đó !!!

Em thì cũng xinh xắn thân hình cân đối vú cũng to và nếu đo thì vòng ngực cũng khoảng 86-88cm. Nếu Em trừ bỏ...2 cái vú xinh xinh của em thì vòng ngực cũng còn khoảng 78cm. Vậy nên Em thấy chuyện mấy ông ở bộ y tế cấm vòng ngực dưới 72cm không được lái xe đâu có gì ầm ỉ đâu vì chắc mấy ổng cũng chỉ cấm được mấy bé gái 13-14 tuổi thôi à.

Mấy anh đừng có thừa nước đục thả câu thừa gió bẻ măng thừa cơ hội mà...bàn tán về mấy cái vú của tụi em khiến tụi em mắc cỡ không còn dám ra đường nữa

Anh cho em xin nghen

Cảm ơn anh giai

></p></p> 
<br />
Biết em vú bự là anh vui rồi. Chứ vú nhỏ quá Nhà nước mình họ không cấp bằng lái xe cho đâu! Nhà nước mình vui em nhỉ cấp bằng lái xe lại căn cứ tiêu chuẩn... vú to! Hi hi!"

NGUYỄN QUANG VINH

GỬI BÀ CON CÔ BÁC

Đi làm về vào nhà thấy quá nhiều thư vui lắm. Trả lời riêng không nổi xin vài lời thân yêu gửi bà con:
Cám tạ bà con ghé thăm và cho nhiều quá cho cả lời góp ý lời mắng mỏ lời động viên. Xin một vái.
Cám tạ cả những câu gây sự bực bội he he. Một vái nữa.
Xin bà con ai đó đừng đi quá xa nhé chỉ là những tâm tình cá nhân thôi không có xa xôi rắc rối chi cho mệt. Không có chính trị chính triếc chi mô nhé. THêm vái nữa.
Blog chật chứ không chật chi bụng xin mời các bác tiếp tục vô nhà chơi cho ZUI. Thêm một vái
Bọ Vinh sẽ cố gắng thu xếp công việc mần thêm nhiều bài vui vui phục vụ bà con đến chơi. Xin đại ân đại ơn các bác yêu quý. Ba vái.
Thân yêu tất cả.

la du

phỏng vấn

pv:ý tưởng vú nhỏ không cho lái xe thật hay nó nẩy ra khi nào?
Phó tổng cục ...vú:Qua khảo sát 100 tiếp viên caraoke có 100 người đồng tình:
-Em vú to khỏe hơn em vú nhỏ.
-Tim em vú nhỏ đập mạnh hơn tim em vú to(chắc gần tim hơn)
-Em chân dài dai hơn em chân ngắn.
-Em chân ngắn khó thích nghi hoàn cảnh hơn.
KL:chân ngắn vú nhỏ không đủ sức khỏe khi làm việc đi lại.

DungN

Em nghĩ Bọ Vinh xin một chân trong trạm gác có ngày hối hận. Bởi nhân viên trạm gác chỉ được quyền dừng xe và hỏi giấy tờ trong đó có bằng lái. Thổi còi hụt hơi cũng chẳng có gì mần.. He he
Cái khoản "thò tay... đo vú" chỉ phòng khám mới có chức năng thôi. Cầm thước dây đo mỏi tay rung gối không chừng.
Em đón đầu bằng cách chạy lo một chân trợ lý trong phòng khám.. Khè khè. Mà để chạy được chắc phải gõ cửa cái cục gì đó. À Cục Khám.

Mai Hương

anư theo nói leo. He he ...

Sẽ còn nhận được nhiều câu nhứ thế nữa đấy. Tôi luôn thích phản biện. Còn ăn theo nói leo ai chẳng nói được tui ghét lắm. Thông cảm nhé.Nhậm quả đắng cả ngày sau đắng là sẽ thấy ngọt. Giống trà móc câu trong truyện 300 ngày gì đấy.....

amedake

hihi em hok dám bình loạn chỉ nói 1 câu thôi: thật sự nhảm nhí! sau này chị em fụ nữ đi thi bằng láy cứ đinh ninh hồi hộp như đi dự tuyển hoa hậu fải đạt chuẩn chều cao cân nặng và cả 3 vòng hehe

Minh Hoàng

Bó tay với Bộ Ê tý!

Nghe nói sắp có Thông tư hướng dẫn cụ thể của Bộ.. Ê tý là: "Tất cả những phụ nữ "trước sau như một" chỉ được phép đi bộ hoặc xe buýt". Bộ Ê tý cũng mở cho 1 cửa thoát hiểm là lúc đo vòng 1 khi khám sức khỏe để cấp phép lái xe chị em không nhất thiết phải cởi trần để đo thật chính xác do đó chị em nào vú nhỏ cứ vô tư độn hàng. Ăn gian cái này được thông cảm!

Nguyên Hùng

NQV

Vú to mới được ra đường
Vú nhỏ thì nhớ xin đừng lưu thông
May mà chưa xét đến mông...

Nhắn NQV:
Mình tạm chuyển sang giao diện này để vớt vát cái mục Bài được xem nhiều nhất mà Vinh cần. Ngoài ra cũng khuân cái cành cây mà Vinh thích sang đây nữa.

Nếu không thích lại đổi. Có thứ khó hơn mà còn có thể đổi xoành xoạch nữa là.

(Tối qua mình cũng đã dọn thùng rác gồm mười mấy entry mà Vinh đã bỏ)