VÚ TO MỚI ĐƯỢC RA ĐƯỜNG- BÌNH LOẠN 2

  Vú to mới được ra dường 

VÚ TO MỚI ĐƯỢC RA ĐƯỜNG


       C
ực thiệt.  Bọ đang bận tối mắt mới bình một cái về chuyện cân nặng và chiều cao thế nào mới được cấp bằng lái xe nay lại thêm khoản ngực ( Ngực ý văn học là vú vì với các em thân yêu của giới mày râu chúng ta ngực nở là vú to hay khẳng định lại cho chắc chắn: đối với phụ nữ vú to thì ngực lớn).

           Rõ ràng tiêu chuẩn này do ông Cục phó Cục khám chữa bệnh Bộ y tế tuyên bố đấy nhé. Rằng: Từ nay muốn cấp bằng lái xe ngoài tiêu chuẩn cân nặng phải trên 45 kg ( tức cân hơi) và chiều cao trên 1 45 mét thì còn phải tính đến tiêu chuẩn vòng ngực không được dưới 72 cm

    Về vấn đề này Bọ có ý kiến như sau:

Bọ hoàn toàn ủng hộ vấn đề vú to mới được ra đường đối với chị em phụ nữ.

Bọ rất yêu mến ông Cục phó này ( xin hôn cái chụt)

Bọ chắc chắn rằng ông này thuộc ngành dọc của cánh mày râu chuyên đi hát Karaoke ( Hôn thêm cái chụt)

Xét một cách toàn diện tiêu chuẩn vú to ( hay gọi cho lịch sự là ngực to) có mấy điểm quan trọng như sau:

     Thứ nhất: Nếu đồng loạt chị em khi ra đường ai cũng vú vê mông má đàng hoàng sẽ làm cho thành phố thêm phần cám dỗ.

     Thứ hai: Đây là điều kiện nhằm bảo đảm cho những em vú nhỏ ở nhà tức là giảm được một số phần trăm xe máy vú nhỏ ở nhà không tham gia giao thông. Nếu ra đường thì em vú to bắt buộc phải chở em vú nhỏ.

    Thứ ba: Ra điều kiện này chị em ở các nước sẽ ào ào sang nước ta vì theo khảo sát của Bọ ở 178 nước trên thế giới thì vú chị em nước ta đều nhỏ hơn các nước. Như vậy là cách để tăng thêm số lượng khách du lịch nữ vú to vào nước ta.

     Thứ tư: Nhằm tạo cơ sở thực hiện tốt điều kiện này tôi kiến nghị cấp bách như sau:

      A. Cần phải tung một lực lượng khổng lồ rình rập giám sát 24/24 giờ ở tất cả các cơ sở có dịch vụ làm vú giả nâng ngực ( tập trung ở các Shopp áo cưới)

     B. Tăng cường các trạm gác hễ thấy cô nào khả nghi là yêu cầu dừng xe nhân viên trạm gác được quyền thản nhiên cho tay vào ngực cô gái đi xe máy để xem ngực to hay nhỏ vú giả hay thật ( Bọ xin đăng ký tham gia lực lượng này nếu còn chỗ dự phòng)_

      C. Hoặc nếu xây dựng nhiều trạm kiểm tra ngực gây tốn kém thì tất cả các cô gái có vú to khi đi xe máy ra đường cần phải đeo một cái biển xác nhận của phường rằng vú tôi đạt tiêu chuẩn nhớ có dán ảnh chân dung và đóng dấu giáp lai.

      D. Nếu tất cả những kiến nghị trên vẫn không được thực hiện thì tôi xin kiến nghị điều cuối cùng là tôi sẽ không kiến nghị nữa.

-----------------
Phần này pho to nguyên gốc phỏng vấn của nhà báo Vietnamnet với ông Phó Cục trưởng Cục khám chữa bệnh Bộ Y tế-Ông Trần Quý Tường: Chủ đề án...ngực:
        Vâng!Xin trân trọng giới thiệu

 

PV: Thưa ông cơ sở nào quy định người đi xe máy trên 50 cc phải có số đo ngực trung bình không được nhỏ hơn 72 cm?

Ông Trần Quý Tường: Chỉ số đó là một trong nhiều quy định tiêu chuẩn về thể lực. Khi xây dựng bản tiêu chuẩn này chúng tôi đã áp dụng nguyên tắc đầu tiên là tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người lái xe. Bản tiêu chuẩn sức khỏe cũng phải phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam và cập nhật các quy định quốc tế. 

Năm 2001 Bộ Y tế đã ban hành bản "Tiêu chuẩn sức khỏe người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới" trong đó có quy định: Người điều khiển các loại xe máy chuyên dùng máy thi công đường bộ hoặc có nhu cầu tham gia giao thông đường bộ xe ôtô... phải đảm bảo các chỉ số vòng ngực trung bình là 79 cm...

Ông Trần Quý Tường
Đối với những người đủ chiều cao cân nặng lại có vòng ngực quá bé thì sao? "Ngực lép" ảnh hưởng gì đến sức khỏe thưa ông?

Khi xây dựng những tiêu chuẩn mới này chúng tôi cũng đã tính đến những người không đủ chiều cao cân nặng... Nhưng những đối tượng đó không nhiều họ cũng phải chấp nhận thiệt thòi vì chuyện an toàn giao thông. Tuy nhiên theo ý kiến một số chuyên gia hiện trên thế giới đã có các loại xe đặc thù được thiết kế dành cho người có chiều cao đứng thấp hoặc nhẹ cân. Sau này nếu những loại xe này được nhập vào Việt Nam thì Bộ Y tế sẽ phối hợp với các bộ ngành liên quan để xem xét và có quy định bổ sung các tiêu chuẩn phù hợp với thực tiễn.

Đây là văn bản quy định khung (cứng) về tiêu chuẩn sức khỏe chứ không thể nói rõ trừ những trường hợp ngoại lệ như nhà báo vừa hỏi. Trong trường hợp đó bác sĩ sẽ dựa vào tình hình sức khỏe cụ thể để có quyết định cuối cùng. Bác sĩ phải lý luận thêm lý do vì khuyết tật bẩm sinh hay vì nguyên nhân nào đó nên chỉ số vòng ngực mới "lép" như vậy. 

Còn lý do tại sao ngực "lép" lại ảnh hưởng đến sức khỏe ư? Theo nhiều tài liệu nghiên cứu vòng ngực là một trong những chỉ số đánh giá thể trạng sức khỏe của một người bởi nó có chức năng hô hấp. Cả nam và nữ nếu có độ giãn nở của phổi lớn có nghĩa là đường hô hấp tốt thì vòng ngực sẽ lớn. Tuy nhiên chỉ số này có thể thay đổi nếu sau này các cơ sở khám chữa bệnh có ý kiến.

Nhưng bản tiêu chuẩn không phân biệt nam hay nữ?

Lúc đầu chúng tôi cũng đã xây dựng mỗi giới có một bản tiêu chuẩn quy định các chỉ số sức khỏe riêng nhưng phương tiện giao thông thì chỉ có một loại và dùng chung cho cả hai giới. Vì vậy sau 11 lần dự thảo xin góp ý kiến chúng tôi đã thống nhất bản tiêu chuẩn sức khỏe "chuẩn" này áp dụng cho tất cả người tham gia phương tiện giao thông.

Nụ Cười

^=^

smile ^=^

QV

Gửi Khách

Gặp nhau là vui rồi nếu thấy gặp nhau vui thì tiếp tục lại gặp nhau nêu vui nữa thì giựou thiệu mọi người cùng gặp nhau cho vui. he he

Khách

Bài bên Ngôi Sao viết hay hơn

http://ngoisao.net/News/Choi-blog/2008/10/3B9C6FA9/

QV

Gui Me 2 Bong

Bài này hay quá ta. Sao không thấy phổ biến cho bà con gì nhỉ> He he

me2bong

Tặng bọ Vinh

Tặng bọ Vinh một bài thơ vừa được cư dân mạng lưu truyền nhân dịp có entry này nhé:
Bộ Binh Bộ Hộ Bộ Hình/ Ba Bộ đồng tình bóp vú con tôi/ bộ Y tế chẳng lôi thôi/ tóm ngay khoản vú đo rồi cho đi/ bộ Giao thông rất nhu mì: Phải chìa vú đã rồi thi lấy bằng/ Bộ Công an quán triệt rằng: Ra đường thấy ngực không căng thì… MỜI!!!

Mai Hương

Viết cho LÊ VÂN đây mới đích thị là đàn ông đái ngồi này

Cái thứ nhờ nhờ máu cá mới đáng sợ! Thà máu đỏ da vàng hay xám xị kiểu Ngô Quang Vinh còn chấp nhận được chứ máu cá thì khó nhận biết và đồi phó lắm hới đâu mà chấp? Xin lỗi Anh vinh nhé vì MH nói trên blog của anh. Vô duyên hết sức. Tự dưng bào chữa với vẩn chỉ vì người khác có ý kiến khác với mình.Thích nói giống tác gải tì dỡ ợt có gì mà phải blog?

QV

Gui Mai Huong- Le Van

Em có ý kiến:
Em xin đứng về phía Mai Hương. Dức khoát như Zậy. He he he

QV

Gửi Lê Van

Đừng vậy mà. Gây sự nhau thì thêm Zui. Hì hì

Lê Vân

Gửi Vinh

Tớ cho rằng Mai Hương là một em " vu khống" .Giận dỗi với đời đấy mà . Mà xem ra cũng tiên phong gây gổ . Coi chừng là một nửa đàn ông cũng nên .VInh thử kiểm tra xem nhé .

Mai Hương

Ô HAY NHỈ ?

ô ô nhầm nhầm. AI ghét cứ ghét ai yêu cứ yêu ai làm gì cứ làm... NQV có Replace repliec gì đó đây vẫn có thể vào ra ra vào được. Có gì mà dị ứng. Muốn nói gì chả được. thậm chí dơ hết đồ nghề chị em vào văn chưong blog đây cũng thấy hay. Có gì mà bực tức nhỉ? Ai đời phải bênh vực cho chủ blog này? Chứng tỏ người đọc chẳng hiểu gì cả. Có ai nói đến chuyện thô bỉ ở đây đâu ?Vấn đề MH nói là nên nhận được những thông tin phản biện hơn là "ừ nhỉ tôi thấy đúng.... ừ nhỉ tôi cũng nghĩ vậy... ừ nhỉ tôi đồng ý với ý kiến của anh... Tôi xin có ý kiến tôi dòng ý với ý kiến của đồng chí ... HAHAHA. Nghe thế còn mệt hơn là cãi nhau ý chứ lị Đúng không NQV? Còn nhiều việc phải làm hơn kìa để mà kiếm sống chứ ai mà cứ vfo ra ra vfo mãi blog để ròi mất hết cả thời gian.